Thang máy Hiện tại không chỉ là phương thức di chuyển tiên tiến, tiên tiến mà còn là một phần kiến trúc chẳng thể thiếu của biệt thự, nhà phố hay trung tâm thương mại. Nhu cầu dùng cầu thang máy lớn kéo theo sự cạnh tranh của những hãng cầu thang máy nổi tiếng. Tại thị trường Việt Nam, bạn không thể bỏ qua những hãng thang máy hàng đầu việt nam và được đam mê nhất dưới đây.

Top những thang máy hàng đầu việt nam

1. Thang máy Mitsubishi
cầu thang máy Mitsubishi có thể coi là nhãn hiệu nức danh nhất Việt Nam Hiện tại. Thang máy hàng đầu việt nam Mitsubishi là sản phẩm của tập đoàn công nghiệp Mitsubishi Electric có trụ sở tại Tokyo - Nhật Bản. Tập đoàn được ra đời vào năm 1921, nức danh với những sản phẩm kỹ thuật cao như vệ tinh, hệ thống quản lý và điều khiển xe điện ngầm, robot, ô tô, điều hòa,.... Và có những văn phòng và cơ sở vật chất trên khắp thế giới.


Thang máy Mitsubishi

Tận dụng sức mạnh về công nghệ và kinh nghiệm, Mitsubishi luôn duy trì được vị thế dẫn đầu trong thị trường chuyển vận đứng kể từ khởi đầu buôn bán vào năm 1931. Cầu thang máy Mitsubishi luôn đảm bảo: Độ an toàn cao, tiện thể nghi, kiểu dáng thế giới, Hiệu suất, Sinh thái.
cầu thang máy Mitsubishi phân phối nhiều những trọng tải cho khách hàng chọn lọc tùy thuộc vào nhu cầu dùng như: thang máy 200kg, cầu thang máy 350kg, thang máy 450kg, thang máy 550kg, thang máy 630kg, thang máy 750kg, cầu thang máy 900kg, thang máy 1000kg, cầu thang máy 1350kg, thang máy 1600kg,...

2. Thang máy Hitachi
Công Ty TNHH Thang Máy Hitachi Việt Nam được ra đời vào năm 2016 là công ty con chuyên sản xuất nhà cung cấp với 100% vốn của Hitachi. Doanh nghiệp đảm đang mảng lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống thang máy vận chuyển của Hitachi, thí dụ như cầu thang máy, thang cuốn và thang bộ di động ở Việt Nam. Thang máy Hitachi có phổ quát điểm hay, công nghệ hiệu suất cao nhờ nâng cấp máy kéo và bộ điều khiển. Động cơ từ trường vĩnh cửu mang đến khả năng giảm thiểu tiếng ồn và độ rung, lãng phí năng lượng ít,...

3. Thang máy Otis
cầu thang máy Otis là 1 công ty Mỹ lừng danh về sản xuất thang máy, được xây dựng thương hiệu vào năm 1853 tại New York và tới năm 1976 thì Otis trở nên 1 doanh nghiệp con thuộc tập đoàn United Technologies sau 1 vụ M&A. Nhãn hàng thang máy Otis kiểu dáng, cung ứng và bảo trì các sản phẩm giúp di chuyển cho con người, bao gồm thang cuốn, thang máy. Một số tòa nhà to và mang tính biểu tượng như Burj Khalifa, Petronas Towers và Empire State Building, đã lắp đặt thang máy và thang cuốn Otis.
Sản phẩm thang máy của Otis gắn liền với sự thanh tao. Thang máy hàng đầu việt nam Otis có điểm tốt là tiết kiệm điện năng. Loại thang máy hàng đầu việt nam này được tích hợp nhiều tiện ích tiên tiến như bộ khống chế vận tốc, bộ báo quá vận chuyển, bộ cứu hộ,...

4. Thang máy Fuji
Fuji là 1 công ty Nhật Bản được xây dựng thương hiệu vào năm 1948 tại Osaka. Fuji là 1 trong những tổ chức hàng đầu trong ngành cung ứng, lắp đặt và bảo dưỡng cầu thang máy. Thang máy Fuji có một số điểm tốt nổi trội như: giá bán bảo trì, bảo dưỡng phải chăng

Lắp ngay: https://thangmayphunghoang.com/top-5-thang-may-ban-chay-nhat-viet-nam/

5. Thang máy Nippon
thang máy Nippon được ra đời năm 1954 tại Nhật Bản. Năm 1973, công ty đã khánh thành nhà máy và tháp thử thang. Những ưu điểm nổi bật của loại thang máy hàng đầu việt nam này là:


Thang máy Nippon

-Công nghệ vi xử lý phối hợp biến tần giúp thang có độ mượt mà lúc sử dụng.
-Hệ thống khóa cửa và photocell multi beam đem đến độ an toàn cao lúc dùng.
-Công nghệ tiết kiệm điện năng.
-Thiết bị kỹ thuật theo tiêu chuẩn châu Âu.

6. Thang máy Hyundai
Hyundai là một trong những nhãn hàng thế giới nổi tiếng của Hàn Quốc. Đơn vị cầu thang máy Hyundai là thành viên của tập đoàn Hyundai được ra đời vào năm 1984. Hiện nay, Hyundai có 3 đơn vị thang máy tại Hàn Quốc, Brazil, Trung Quốc. Cầu thang máy của Hyundai được lắp đặt và sử dụng tại hơn 55 đất nước trên toàn cầu. Mẫu thang máy của Hyundai có điểm tốt là đa dạng. Mỗi loại có những đặc điểm và những chức năng riêng dùng cho nhu cầu khác nhau của mọi các bạn. Kiểu dáng tương đối phong phú của cầu thang máy Hyundai cũng là 1 điểm tốt.

Xem thêm: https://thangmayphunghoang.com/thang-may-quan-sat-tphcm-tam-nhin-rong-an-toan/

Trên đây là những thang máy hàng đầu việt nam được ham mê bởi nhiều tiện ích khác nhau. Kiểu dáng tương đối phổ quát mang tính thẩm mỹ cao thích hợp với phổ thông bắt mắt nội thất. Và cũng là những hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới và được dùng phổ biến tại Việt Nam. Tùy từng nhu cầu dùng, tầm giá và tính chất Dự án mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm thang máy thích hợp. Đến với https://thangmayphunghoang.com/ để có thể lựa chọn cho mình một số loại ở trên nhé!