Chụp hút khói, máng hút khói công nghiệp là những thiết bị hút mùi giỏi thường xuyên được sử dụng trong bếp công nghiệp. Dùng thiết bị này trong nhà bếp là giải pháp thông minh giúp bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi những bệnh về đường hô hấp. Chụp hút khói – máng khói công nghiệp thường được dùng trong hệ thống thiết bị bếp công nghiệp của doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, nhà hàng hóa, khách sạn…Với ưu điểm hút mùi vô cùng tốt, thiết bị này sẽ là trợ thủ đắc lực giúpmang lại không khí trong lành cho phòng bếp.
Lợi từ chụp hút khói – máng khói công nghiệp đem tới

Với một khu vực khá nhiều khói, mùi dầu mỡ như trong nhà bếp, việc sử dụng một chiếc máy chụp hút khói là lựa chọn đúng đắn. Thiết kế của thiết bị này đem tới nhiều tiện ích cho người sử dụng. Sản phảm không những hút mùi tốt, mà còn có tác dụng lọc dầu mỡ, giảm thiếu tính bám bẩn và tắc nghẽn ống hút nhờ hệ thống phin lọc và hộp hứng mỡ inox.
Không những vậy, sản phẩm còn được tính toán công suất quạt hút thích hợp với từng không có gian bếp (bếp gia đình, bếp công nghiệp) giúp tiết kiệm mức giá rất nhiều.
Cùng lúc, thiết kế chống ồn cũng là một trong những tính năng thu hút của sản phẩm này, đem tới cảm giác thoải mái, tập trung mỗi lúc nấu ăn.
Phân loại chụp hút khói
Chụp hút khói bây giờ rất đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ, tùy vào thiết kế của bếp mà chia ra làm 3 loại:
  • Loại sát tường
  • Loại vếch
  • Loại đô

Mỗi loại có những cách thức lắp đặt khác nhau, nhưng vẫn cùng chung mục đích lúc đưa vào sử dụng đó là, bảo đảm hút sạch mùi dầu khói, đem lại không có khí tươi mới, trong lành, thoáng khí cho căn bếp
Mua chụp hút khói ở đâu ở TP.HCM?

Thiết bị hút khói rất tốt, bảo đảm chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời giờ, công sức, mức giá, giúp bạn an tâm hơn lúc nấu ăn. công ty Inox Hùng Cường tự hào đem lại những sản phẩm chụp hút khói tốt nhất tới bạn. Với khá nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng, hiểu và nắm rõ được nhu cầu của quý khách, để từ ấy cho ra thị trường các sản phẩm chụp hút khói, máng khói công nghiệp chất lượng nhất, với mức giá hợp lý nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm từ công ty chúng tôi.
Tới với Inox Hùng Cường để được tư vấn, giúp đỡ, giúp bạn lựa chọn những sản phẩm hoàn hảo cho căn bếp của bạn.
Liên hệ:
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
  • Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, TPHCM
  • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
  • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
  • Website: inoxhungcuong.com