Phần mềm ERP tùy chỉnh là giải pháp được xây dựng tăng trưởng những tính năng theo theo đặc thù từng ngành nghề. Đây là phần mềm được cho rằng sẽ đem đến phổ thông ích lợi vượt bậc cho doanh nghiệp so sở hữu phần mềm đóng gói.
vì sao công ty nên lựa chọn phần mềm ERP tùy chỉnh theo đặc thù doanh nghiệp?
Phần mềm ERP đóng gói là dòng phần mềm được những nhà cung cấp triển khai dựa trên một khuôn loại sở hữu sẵn, gồm những chức năng chung vận dụng cho mọi đơn vị. Lợi thế dễ thấy của phần mềm loại này ấy là: có thể ứng dụng rộng rãi có thời kì triển khai ngắn, dễ cài đặt, tiêu dùng và giá thành khái quát ko quá cao. Thế nhưng nghiệp vụ chức năng của ERP đóng gói hướng tới tính tổng quát, khó đi sâu vào những trắc trở và chẳng thể bao quát hết các đặc điểm của đơn vị.
>>> Xem thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp
Sự tăng trưởng của tổ chức cùng sở hữu tính nhiều và đặc trưng của những ngành nghề kinh doanh sẽ dẫn đến sự quá chuyển vận đối có các phần mềm có ngoài mặt đóng gói và vấn đề càng phát triển thành phức tạp thiên nhiên có những phần mềm được diễn ra phải chăng. Bởi vậy, mỗi tổ chức nên tuyển lựa phần mềm ERP tùy chỉnh theo các đề nghị cụ thể và đặc trưng của mình. Với tương tự lúc đưa vào vận hành thực tiễn, biện pháp mới mang thể đi sâu giải quyết những bài toán đặc trưng và tương trợ chiến lược vững mạnh trong tương lai của doanh nghiệp.

Phần mềm ERP tùy chỉnh là biện pháp được vun đắp tăng trưởng những tính năng theo theo đặc thù từng ngành nghề
ích lợi của triển khai phần mềm ERP chuyên sâu theo lĩnh vực
Phần mềm ERP tùy chỉnh được nhà triển khai biện pháp xây dựng từ chính nhu cầu công ty. Điều này được vững mạnh qua các lần dò xét thực tế và nắm bắt được những trắc trở thực của mỗi doanh nghiệp. Dưới đây là lợi ích mang đến lúc đơn vị chọn lọc phần mềm ERP tùy chỉnh:
  • Phần mềm kiểu dáng để phục vụ các buộc phải cụ thể và đặc thù của doanh nghiệp;

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị sản xuất
  • phân phối bức tranh khái quát, chuẩn xác và rõ nét về doanh nghiệp;
    chọn lựa biện pháp ERP chuyên sâu theo lĩnh vực sẽ tiết kiệm hơn về thời gian cũng như tạo ra hiệu quả mau lẹ hơn so sở hữu sắm gói phần mềm sẵn sở hữu và yêu cầu nâng cấp trong sau này;
    phương tiện phân tách và dự báo chuyên sâu;

Tại sao nên chọn triển khai giải pháp ERP tùy chỉnh từ ITG?
  • Các giải pháp ERP tùy chỉnh là thế mạnh của ITG

Công ty CP Giải pháp ERP-ITG là đơn vị CNTT tại Việt Nam đi tiên phong trong cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Hệ thống 3S ERP được xây dựng phù hợp triển khai cho các đơn vị thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại, Dịch vụ, Xây lắp, Sản xuất, bán lẻ. Các giải pháp chuyên ngành này không chỉ được thiết kế, phát triển chuyên sâu theo ngành mà đã được tích lũy nhiều tri thức và mô hình quản trị thành công của nhiều doanh nghiệp lớn, tiêu biểu trong ngành.
3S ERP do ITG phát triển có thế mạnh đặc biệt và đã triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn như:
Giải pháp ERP cho ngành Dược phẩm – Thực phẩm: 3S ERP iPharma
Giải pháp ERP cho ngành Bao Bì: 3S ERP iPackaging
Giải pháp ERP cho ngành Cơ khí, chế tạo: 3S ERP iMFG
Giải pháp ERP cho ngành bán lẻ 3S ERP iRetail
Giải pháp ERP cho ngành phân phối 3S ERP iSCM
  • Phần mềm thiết kế trên nền tảng công nghệ mở

Phần mềm 3S ERP chạy đa nền tảng trên hệ điều hành. Với nền tảng công nghệ mở cho phép 3S ERP tích hợp và kết nối một cách dễ dàng với nhiều ứng dụng khác nhau phục vụ nhu cầu quản trị toàn diện doanh nghiệp.
  • Hệ sinh thái ứng dụng quản trị toàn diện

ITG đã xây dựng thành công hệ sinh thái quản trị thông minh. Đây là một hệ thống khép kín có tính kết nối dữ liệu, trong đó hệ thống 3S ERP đóng vai trò là xương sống, kết hợp với các giải pháp nhà máy thông minh và doanh nghiệp thông minh, nhờ vận dụng những ứng dụng công nghệ nổi bật của cách mạng công nghiệp số.
  • Kinh nghiệm gần 15 năm triển khai ERP được nhiều khách hàng và giới chuyên môn công nhận

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong tư vấn, triển khai hệ thống ERP. ITG là đơn vị triển khai thành công cho nhiều đối tác trong và ngoài nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp nằm trong Top VNR500. Bẳng kinh nghiệm triển khai và hiệu quả ITG từng bước chinh phục nhiều khách hàng khó tính bằng chất lượng sản phẩm và khả năng tư vấn.
Nếu bạn có thắc mắc về giải pháp ERP, hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi: 0986.196.838.