Đồ chơi cho bé 1 tuổi với rất nhiều bố mẹ vẫn chưa thực sự quan tâm và chưa hiểu hết được tầm quan trọng đặc biệt của nó. theo đó, nhiều cha mẹ cho rằng, chọn đồ chơi cho bé 1 tuổi cũng chỉ để cho bé giải trí, vui đùa. Tuy nhiên, đồ chơi còn là 1 môn học rất thú vị giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, tư duy, cảm xúc, thị giác…1 cách toàn diện đấy nhé.

1. Đồ chơi cho bé 1 tuổi và những ích lợi mang đến

1.1. Review xe chòi chân cho bé cho bé 1 tuổi: Xe tập đi

Đối với trẻ lên 1 thì đây là thời gian trẻ đã bò nhanh và cũng là thời kì giúp trẻ tập đứng và có bước đi đứng chựng quãng đời đầu. Hầu hết, trong lứa tuổi này thì trẻ đều vịn đứng và lần theo để tập đi từng bước 1. Và trẻ rất tự tin bám vào thành ghế, cạnh giường để làm điểm tựa tập đi. Nhưng thời gian tự đứng của con rất ngắn và bước đi của con chưa vững chắc. Và đồ chơi cho bé 1 tuổi để giúp con giữ thăng bằng đó là độ vững chắc. Và xe tập đi chính là món quà mà thầy u nên lựa chọn để giúp trẻ em chơi và tập đi vững bước hơn.

Xem nhiều hơn: https://www.youtube.com/watch?v=G2Hc9hFQB5M

1.2. Đồ chơi cho bé 1 tuổi: Trống lắc cầm tay

Đối với trẻ lên 1 tuổi thì cũng là lúc trẻ bắt đầu đã nhận thức rõ rệt hơn về đồ chơi cũng giống như về đồ vật. Nếu như trước đó giai đoạn 1 tuổi cha mẹ đưa điện thoại cho trẻ thì trẻ sẽ ném đi. Hay nếu đưa cho bé cầm vật gì thì bé cầm rồi lúc đó có thể bỏ xuống, đập lên. Nhưng trong độ tuổi lên 1, khi bạn đưa điện thoại, hay đồ vật nào đó bé sẽ nhận thức rõ về chức năng và nếu được dạy bé sẽ áp vào tai. vậy nên đồ chơi cho bé 1 tuổi cha mẹ có thể chọn mua là trống lắc cầm tay.

Xem thêm: https://sites.google.com/view/thietbithethaotreem

1.3. đồ chơi ngoài trời mầm non cho bé 1 tuổi: Đồ chơi hình khối

Với giai đoạn này thì bé đã bắt đầu hình thành những khái niệm giả vờ hay sự tưởng tượng vô cùng kinh ngạc. Con có thể giả vờ uống 1 chiếc ly không có nước, hay đưa cho 1 quả chuối hay đồ chơi hình khối bé sẽ sử dụng làm gọi điện. Do đó, để cách tân và phát triển trí tưởng tượng của trẻ đấng sinh thành có thể lựa chọn đồ chơi thiếu nhi như đồ chơi hình khối để giúp bé khám phá và tư duy tốt hơn.

2. Top 5 mặt hàng chơi cho bé gái 1 tuổi mà cha mẹ nên mua
2.1. cho bé gái 1 tuổi: Đàn gỗ Xylophone

thiết bị GYM trẻ em chính là 1 bộ đồ chơi dành cho bé từ 7 tháng tuổi đến 1 tuổi. Đây là dòng đồ chơi không cần pin để chơi rất thích hợp cho những bé gái 1 tuổi. Đàn gỗ Xylophone chơi rất đơn giản, tiện lợi với Màu sắc đa dạng. Vì được làm bằng cấu tạo từ chất bằng gỗ nên chúng khá bình yên cho trẻ nhỏ. vậy nên, bố mẹ không phải băn khoăn lo lắng cho con em của mình nhé.

Với kết cấu đơn giản và làm từ chất liệu bình an, dễ sử dụng, đàn gỗ Xylophone chính là bộ đồ chơi cho bé 1 tuổi cân xứng đặc biệt là bé gái đấy nhé.

Nguồn:

https://www.youtube.com/watch?v=w8BC0WZUenU
https://sites.google.com/view/xedapchantreem/