Máy hàn miệng túi là thiết bị chuyên dùng để làm kín miệng túi nhựa, thông qua chính sách dùng nhiệt độ tác động lên miệng túi nhựa. ứng dụng của máy dán miệng túi là được sử dụng để đóng gói bánh kẹo, chè thuốc, hoa quả và nhiều loại thực phẩm khác.
1. lợi thế vượt trội của máy hàn miệng túi FRD-980-IN DATE
gần giống FR 900, máy dán miệng túi liên tiếp FRD-980-IN với bản lĩnh vận hành liên tiếp, làm kín miệng túi từ chiếc túi này đến chiếc túi ni lông khác trong một khoảng thời gian ngắn, tương tự việc đóng gói hàng hóa theo một dây chuyền trong nhà máy vậy.

Khác với các loại máy dập miệng túi khác, FRD-980-IN với những điểm tốt vượt trội như sau:
- Máy hàn miệng túi FRD 980 IN với khả năng vận hành liên tiếp, làm kín miệng túi từ chiếc túi này đến chiếc túi ni lông khác trong một khoảng thời gian ngắn, gần giống việc đóng gói hàng hóa theo một dây chuyền trong nhà máy vậy.
- Thiết kế dạng băng tải, dễ sử dụng: FRD-980-IN là một mặt hàng chế tạo thông minh, kích thước nhỏ gọn với phần vỏ Inox vừa mang lại thẩm mỹ vừa chắc chắn rằng vệ sinh an ninh thực phẩm trong qua đóng gói cũng như thuận lợi vệ sinh máy hàn miệng túi sau khi áp dụng.
- Đường hàn miệng túi đều và chắn chắn, với công suất lên đến 500W, giúp tối ưu hóa các công việc đóng gói hàng hóa thông qua quá trình sản xuất đường hàn lớn nhỏ không giống nhau, tùy nhu cầu áp dụng.
- Thanh gia nhiệt của máy hàn miệng túi liên tục FRD-980-IN có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 0 đến 300 độ C phù hợp để đóng gói các loại bao bì nhựa chất liệu PP, PA, PE,…

2. Thông số kỹ thuật máy hàn túi ni lông FRD-750-IN
Mã sản phẩm: FRD-980-IN
Nguồn điện: 220V/50Hz
Công suất: 650W
vận tốc dán túi: 0-16m/phút (có điều chỉnh tốc)
Tải trọng băng tải: <3kg
Phạm vi nhiệt độ: 0-300 độ C
Bề rộng đường hàn miệng túi: 6-10mm

Ngoài ra, nếu điểm bán sản xuất của bạn không đòi hỏi độ vệ sinh an toàn thực phẩm cao thì có thể tham khảo dòng máy hàn miệng túi FRD-980-VS vỏ sơn tĩnh điện. Đây cũng là thiết kế mới tại Điện Máy Bảo Ngọc, chất lượng cao cấp, công dụng tương tự như máy hàn túi FRD-980-IN nhưng giá thành rẻ hơn, phù hợp với đa số khách hàng.
Trong khi, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, khắc phục tình trạng hàn những loại túi có đựng chất lỏng dễ tràn, các loại gia vị, hạt dễ rơi... Gây hao hụt trong quá trình sản xuất thì quý khách có thể tham khảo dòng máy hàn miệng túi dạng đứng FRD-650
3. Cách sử dụng máy ép miệng bao băng chuyền hiệu quả
Bước 1: Khởi động máy hàn miệng túi
Ghim phích cắm điện của máy hàn miệng túi vào ổ cắm có nguồn điện ổn định 220V. Khách hàng cần chú ý xem chuôi cắm điện của vật tư là chuôi 2 chấu hay 3 chấu để áp dụng ổ điện thích hợp.
Bước 2: Điều chỉnh các nút trên máy hàn túi ni lông
  • Bật công tắc nguồn của máy, công tắc nhiệt độ, công tắc quạt làm mát cũng như điều chỉnh được tốc độ băng tải, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để tiến hành quá trình hàn miệng túi.
  • Trong quá trình thực hiện thao tác nếu bạn không biết vị trí cũng như chức năng của các nút căn chỉnh trên máy ép túi ni lông thì có thể tham khảo trên sách chỉ dẫn áp dụng của máy để biết rõ chi tiết.

Bước 3: Tiến hành hàn miệng túi
  • Khi mức nhiệt độ đã đạt ngưỡng mong muốn, bạn cho lần lượt các gói sản phẩm lên băng chuyền của máy ép bao bì liên tiếp. lưu ý đặt mép túi song song và sát với miếng canh độ dày đường hàn, để cam đoan đường hàn thẳng, không bị xéo.
  • Đồng thời thực hiện để miệng cần ép vào khe giữa của hai mép thanh gia nhiệt, hệ thống hàn mép túi sẽ tự động đưa túi sản phẩm vào bên trong, ép kín chặt miệng bao.

Bước 4: hoàn thành quá trình
Sau khi hoàn thành công việc tiến hành ngừng hẳn quá trình hàn miệng túi. Để giữ độ bền của dây nhiệt cũng như của máy hàn túi bạn nên bật chế độ làm mát để máy chạy thêm khoảng 5 phút nữa sau đó mới tắt máy.