Thang máy tải hàng là đồ vật được tin dùng phổ quát tại những nhà hàng, khách sạn,trường học, bệnh viện,.. Bởi những tính năng và công dụng hữu dụng giúp cho con người vận tải hàng hóa giữa các tầng trong tòa nhà được diễn ra mau chóng thuận lợi. Ngoài ra, không hề bất kỳ dòng thang máy tải hàng nào cũng thích hợp được với điều kiện cũng như thường gian và nhu cầu dùng của con người. Do đó cần tuyển lựa đúng để đem lại kết quả dùng cao, góp phần giảm giá thành, công sức và thời kì vận chuyển. Dưới đây là kinh nhiệm được chúng tôi chọn lọc lúc trả lời cho khách hàng.

1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
- Điều đầu tiên để khiến nên 1 sản phẩm thang máy chất lượng chính là các vật dụng, linh kiện thang phải có cỗi nguồn rõ ràng. Đây là mục tiêu trước nhất khi cần tuyển lựa mua thang máy. Chỉ có các nơi cung cấp đạt độ uy tín thì mới khiến nên được nhãn hàng của các sản phẩm đi đương nhiên nó.


Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- thương hiệu là một trong số những mục tiêu đặc thù được chú trọng lúc lựa chọn thang máy. Thông thường, lúc nhắc tới nhãn hiệu, người ta sẽ chọn lọc sản phẩm của những nhãn hiệu to, có lịch sử vững mạnh lâu đời, có kinh nghiệm dày dặn, khoa học không dừng được cải tiến, độ an toàn được chứng minh theo thời gian và được phổ quát người sử dụng. Nhãn hiệu có ảnh hưởng rất to đến chất lựơng bởi những kinh nghiệm được tích lũy và Tìm hiểu sau giai đoạn hoạt động đa dạng năm. Một số nhãn hiệu lớn được đa số những các bạn tin tưởng tuyển lựa và dùng ngày nay: Mitsubishi ( Thái Lan), Fuji ( Hàn Quốc), Torin ( Hàn Quốc), Montanari ( Italya),…

2. Chất lượng sản phẩm
- giả dụ bạn đã chọn đúng các sản phẩm có nguyên cớ xuất sứ rõ ràng thì chất lượng sản phẩm là phần cũng không thể bỏ qua. Một trong các nguyên tố hết sức quan trọng của một sản phẩm chính là những tính năng an toàn của chúng. Vì thang máy là một sản phẩm kỹ thuật cao ảnh hưởng trực tiếp đến tính mệnh của người dùng nên đây sẽ là khâu rà soát vô cùng nghiêm ngặt. ( Đối với thang máy vận tải hàng tuy không tác động trực tiếp nhưng cũng không thể lơi là trong khâu kiểm tra).
- thang máy chỉ được đưa vào sử dụng lúc đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn kiểm định. Vậy nên tuyển lựa cầu thang máy như thế nào để đảm bảo tính năng an toàn, câu tư vấn chính là dựa vào các thiết bị an toàn được tích hợp trong cầu thang máy. Cũng như thang máy chuyên chở khách, thang máy tải hàng cũng cần được tích hợp những tính năng an toàn để đảm bảo cho hàng hóa được đi lại tiện dụng và kịp thời xử lý khi gặp những sự có không đáng có trong thời kỳ chuyển động. Hệ thống an toàn gồm những bộ phận như: thắng cơ, thắng điện, hệ thống cứu hộ cầu thang máy tự động ARD, chuông báo quá chuyên chở,…Mỗi 1 phòng ban đảm đương một nhiệm vụ và vai trò riêng nhưng điểm chung nhất đấy là vai trò đảm bảo an toàn cho người dùng khi sảy ra các sự cố thang máy.
- Vấn đề tuổi thọ hay độ bền của vật dụng là bao lâu cũng được người mua tương đối quan tâm đến, lúc nào thì phải thay mới hay tôn tạo.

3. Lựa chọn tải trọng- động cơ thích hợp
- tuyển lựa đúng vận tải trọng- động cơ phù hợp sẽ nâng cao được hiệu quả dùng của cầu thang máy. Tùy theo nhu cầu sửu dụng mà chọn lọc trọng tải cho thích hợp. Với những tổ chức to cần nhu cầu về thang máy tải hàng có trọng lượng to thì trọng tải đạt jtừ 2000kg tới 6000kg tùy vào nhu cầu và sự chọn lựa.


Lựa chọn tải trọng- động cơ phù hợp

- Không nên tuyển lựa trọng tải quá nhỏ hay quá lớn so với nhu cầu sử dụng bởi lúc sử dụng quá vận chuyển thang máy tải hàng sẽ rất dễ bị hỏng hóc hao mòn dẫn đến tuổi thọ giảm, cũng tương tự không lên chọn lựa tải trọng quá lớn so với nhu cầu bởi sẽ gây trạng thái tiêu hao, hao tốn điện năng và sử dụng không triệt để.
- Động cơ dùng nên chọn những sản phẩm như: Fuji, Mitsubishi, Montanari, Nippon, Sicor,...

>>Liên hệ: https://fujimoselevator.vn/blogs/news/top-cac-cong-ty-thang-may-tai-hang-tai-ha-noi

4.Thiết kế cabin
- thang máy tải hàng có ngoài mặt đặc trưng quan trọng, nó giúp chuyên chở hàng hóa, thức ăn và vật tư đi lại lên xuống trong những tòa nhà cao cầng. Mẫu mã quyết định tới thẩm mỹ, chức năng được dùng tối đa và giải quyết được nhu cầu của người dùng.
- thông thường, cabin thang máy tải hàng được khiến bằng inox không rỉ sáng bóng và bền màu, sàn được lát đá và không có tay vịn. Cửa cabin được kiểu dáng mở trong khoảng 2 phía hoặc đóng mở trong khoảng trên xuống dưới nhằm tiết kiệm tối đa diện tích dùng, thuận lợi chuyển vận hàng hóa trong khoảng trong ra ngoài và ngược lại. Hệ thống chiếu sáng cần được dùng tối đa bởi trong quá trình vận chuyển và bốc túa sẽ có các nhầm lẫn trong việc tuyển lựa sản phẩm hàng hóa.

Tham khảo: https://fujimoselevator.vn/collections/thang-tai-hang

=> Trên đây https://fujimoselevator.vn/ đã đưa ra 1 số lưu ý khi chọn sắm thang máy tải hàng giúp quý khách nắm rõ hơn về các bắt buộc của sản phẩm để tuyển lựa sản phẩm phù hợp nhất. Giả dụ có câu hỏi hay cần tư vấn bất kỳ thông tin nào đến thang máy người mua có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MỘC SINH
Địa chỉ: Số 26 dãy B, ngõ 6, Đường Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội
VPGD : Số 58 Ngõ 20, Phố Văn Phú, Q Hà Đông, TP Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: +84 2432232568/ +84 902280566/+84 989053778 Hotline : + 84 868373237
Email: thangmaymocsinh@gmail.com