Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby là cơ sở giáo dục sớm chuyên nghiệp từ trung cấp đến cao cấp tập trung vào giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi. Ngay cả trường mẫu giáo song ngữ quốc tế cũng là trung tâm trải nghiệm hoạt động bố mẹ - con cái. Trung tâm Giáo dục Mầm non Quốc tế Herring Baby được thành lập năm 2006 bởi Tiến sĩ John Steven tại Hoa Kỳ, sau 13 năm cách tân và phát triển, Herring Baby đã thành lập các trung tâm giáo dục mầm non trực tiếp và các cửa hàng nhượng quyền tại các thành phố lớn cấp 1 trên cả nước. Trẻ sơ sinh từ 100.000 gia đình đã nhận được sự hướng dẫn huấn luyện và đào tạo từ Trung tâm Giáo dục sớm Quốc tế Herring Baby.

Xem thêm: Review xe chòi chân cho bé - Đồ chơi ngoài trời - thiết bị GYM trẻ em

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby không chỉ có dịch vụ giáo dục sớm toàn diện mà còn có các sản phẩm giáo dục sớm tự cách tân và phát triển dành cho mẹ và con. Việc thiết kế chương trình huấn luyện và đào tạo của cơ sở giáo dục sớm dành cho phụ huynh - trẻ em herring chủ yếu là khơi dậy tiềm năng của bé, rèn luyện khả năng tư duy logic và khả năng ngôn ngữ của bé,… đối với các thời kì và tâm tính khác nhau của bé thi công các khóa học giáo dục sớm bài bản phù hợp với đặc điểm của bé.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby, một bên con của Trung tâm giáo dục sớm cho phụ huynh và con trẻ Herring Baby, có một môi trường giảng dạy thật dễ chịu và bình yên, không chỉ cung cấp một môi trường huấn luyện tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ 0-3 tuổi ở Trung Quốc, mà còn áp dụng kiến tạo chương trình giảng dạy đáp ứng sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ, cộng với chuyên môn Được đội ngũ giáo viên mẫu giáo hỗ trợ giúp bé mau lẹ thành thạo các kỹ năng xã hội, phát triển tiềm năng và trau dồi sự tự tin trong môi trường an ninh và ngăn nắp. Đồng thời, họ hỗ trợ cha mẹ nhanh chóng thích nghi với bản sắc của mình và trở thành những giáo viên khai sáng có năng lực trong quá trình lớn lên của trẻ, để trẻ cải cách và phát triển mạnh mẽ và hạnh phúc hơn.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby, với tư cách là thương hiệu đại diện của phương thức đào tạo Montessori tại Trung Quốc, đã có ảnh hưởng nhất định trên thị phần các cơ sở giáo dục sớm cao cấp dành cho phụ huynh và trẻ em ở Trung Quốc, không chỉ thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của các cơ sở giáo dục sớm chuyên nghiệp hóa Montessori mà còn Ở một mức độ nhất định, nó đã thúc đẩy sự đi lên chung của ngành tổ chức giáo dục sớm chuyên nghiệp của Trung Quốc. Ngoài ra, Herring Baby còn sở hữu Trường mầm non song ngữ Herring Baby do các chuyên gia đến từ Trung Quốc, Hoa Kỳ và Đài Loan giảng dạy, kết hợp với phương pháp đào tạo và huấn luyện Montessori, hướng đến cung cấp một trường mầm non tích hợp chăm sóc và giáo dục trẻ sơ sinh và trẻ em từ 1,5-6 tuổi tại Trung Quốc. Xây dựng môi trường sinh thái giáo dục sớm tạo cho trẻ tự nhiên, lành mạnh, hài hòa và thống nhất.

Nguồn:

https://dochoihoangha.com/
https://about.me/dochoihoangha/
https://www.instapaper.com/p/dochoihoangha
https://genius.com/dochoihoangha
https://www.instapaper.com/p/dochoihoangha
https://twitter.com/dochoihoangha
https://www.instagram.com/dochoihoangha/
https://forums.asp.net/members/dochoihoangha.aspx
https://www.pinterest.com/dochoihoangha/
https://dochoihoangha.tumblr.com/
https://dochoihoangha.blogspot.com/