Với các sản phẩm máy bẻ đai sắt tại Hà Nội làm ra thường được dùng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có thể bẻ được đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác... duỗi thẳng cắt đoạn tốc độ cao. Việc trang bị một máy bẻ đai sắt tự động giúp bạn tiết kiểm đáng kể về nhân công trong quá trình thi công. Thiết bị máy bẻ đai sắt cá heo việt đã được nhiều người biết đến với công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều thao tác, tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dạng khác nhau.

Tìm hiểu chung về áp dụng của máy bẻ đai sắt

Do đó mà hiện thời trên thị trường đã có rất nhiều loại máy bẻ đai tự động khác nhau về chất lượng, công nghệ và cả về kiểu dáng… nên chi mà giá cả cũng khác nhau, ngày nay có các loại máy phổ quát như sau:

1. Phân loại theo dạng hình máy:
– Máy bẻ đai dạng nằm
– Máy bẻ đai dạng đứng
– Máy bẻ đai sắt dạng đứng bàn nghiêng


2. Phân loại theo bộ phận cắt của máy::
– Máy cắt bằng cơ
– Máy cắt bằng thủy lực

3. Phân loại theo phần tủ điều khiển của máy:
– Máy được thiết kế điều khiển Nút bấm cơ
– Máy có điều khiển tự động hoàn toàn bằng màn hình cảm ứng hiện đại.

4. Phân loại theo các loại sắt:
– Máy bẻ đai sắt phi 2-5 mm
– Máy bẻ đai sắt phi 6,8 mm
– Máy bẻ đai sắt phi 6,8,10 mm
– Máy bẻ đai sắt phi 12

Tầm quan trọng của máy bẻ đai sắt như thế nào?

Thiết bị máy bẻ đai sắt xây dựng được các chuyên gia trong ngành chế tác máy đánh giá là hoạt động ổn định và mang lại giá trị kinh tế và tiết kiệm cho các nhà đầu tư rất nhiều. Trong khi đó thì chiếc máy này có thể giải quyết các vấn đề nhân lực, tiến độ cho các công trình và đặc biệt là giảm tổn phí xây dựng một cách hiệu quả nhất.
Giá máy bẻ đai sắt có cao không?

Nhìn chung thì đối với sản phẩm máy bẻ đai CÁ HEO VIỆT của thương hiệu CHIHO, thì đây chính là dòng máy cao cấp, hiện đại của dòng thế hệ mới nhất được cải tiến nên khi dùng rất ổn định và mang lại hiệu quả rất cao.
– Với dòng máy là dạng máy đứng bàn nghiêng thì do đó có thể bẻ được các loại đai kích thước lớn và chất lượng cho ra các loại đai chuẩn đẹp.

– Ngoài ra máy bẻ đai tự động điều khiển hoàn toàn bằng màn hình cảm ứng độc quyền của CHIHO. Máy có thiết kế giao diện thân thiện nên rất dễ dàng vận hành, dễ điều chỉnh kích thước từng loại đai, cũng như số lượng đai, song song có thể thay đổi các kiểu đai vuông, tròn, tam giác, chữ nhật, lục giác…. và các loại đai khác. Chi tiết về máy bẻ đai sắt thủy lực

– Máy được thiết kế phần cơ khí cải tiến mới nhất với bộ dao tích hợp 2 lưỡi SKD và bộ duỗi từng con khôn cùng độc đáo. Mặc khác máy bẻ đai Cá Heo có thể giúp chất lượng đai luôn chuẩn, vừa và đẹp… Và song song có thể dễ điều chỉnh cũng như thay thế phụ kiện trong máy.


– Nguồn linh kiện phụ tùng được nhập từ các thương hiệu uy tín của Nhật, Hàn Quốc, Đức… do đó sản phẩm đáp ứng yêu cầu tốc độ khá cao, đặc biệt là tăng năng suất, hoạt động bền, qua đó có thể giúp cho khách hàng sử dụng không phải lo lắng về các sự cố hỏng xảy ra.

– ngày nay công ty Chí Hướng gọi tắt CHIHO có 3 loại để khách hàng chọn lựa
Loại máy bẻ đai CÁ HEO MINI: Được thiết kế có kích tấc nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ nên dễ dàng di chuyển. vị lẽ đó mà rất thuận tiện cho người sử dụng cũng như đơn vị thi công của công trình, không chỉ thế mà các đội gia công sắt thuê cần chuyển di nhiều. Cơ khí CHIHO có thể gắn bánh xe lớn để kéo đi trên đường hoặc vận tải bằng xe ba gác và các loại xe tải nhỏ… giá cả khôn xiết hợp lý.
Xem thêm về dịch vụ thuê máy bẻ đai sắt
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: https:cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 – 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com