Tại các trang trại, khu vườn trồng cây ăn quả, bà con thường phải cắt tỉa cành thừa, cành sâu bệnh để giúp cây phát triển, sinh trưởng tốt. Tuy nhiên, do các cành cây thường ở khá cao so với mặt đất nên việc cắt, tỉa luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì vậy, công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú đã phân phối ra thị trường kéo cắt cành trên cao 3A3M nhằm giúp quý khách hàng đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.
Đâu là khó khăn mà bạn đang phải đối mặt mỗi khi chuẩn bị cắt, tỉa cành:
Đứng trên thang hoặc các đồ vật không an toàn như bàn, ghế để cắt cành.
Sử dụng các loại dụng cụ cắt cành kém hiệu quả, mất nhiều thời gian xử lý.
Rất khó để cắt những cành ở trên cao vì tán cây xum xuê
Mất quá nhiều công sức cho việc cắt cành. Đôi khi gây ảnh hưởng đến sức khỏe do các cơn đau vai, đau lưng liên tục xuất hiện.Kéo cắt cành trên cao 3A3M – giải pháp an toàn cho người sử dụng
Với mong muốn đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của quý khách hàng, công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú đã phân phối ra thị kéo cắt tỉa cành trên cao 3A3M.
So với việc sử dụng máy móc cồng kềnh thì chiếc kéo cắt tỉa cành trên cao 3A3M đem lại nhiều sự tiện lợi hơn. Chỉ cần đứng dưới mặt đất, người dùng đã có thể cắt được những cành cây trên cao một cách dễ dàng, thoải mái mà không phải lo lắng về việc mất an toàn khi trèo cao.
Kéo cắt cành trên cao sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:
Dễ dàng sử dụng
Kéo cắt cành trên cao 3A3M là một sản phẩm tiện dụng có thể điều chỉnh độ dài từ 1,4 đến 3m. Người dùng chỉ cần gạt chốt đồng thời kéo phần thân về phía trước là có thể cắt những cành ở trên cao.
Trọng lượng của kéo chỉ nặng 1,3Kg nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị nhức mỏi, đau khớp vai, cổ tay.
Thiết kế thông minh
Phần tay bấm của kéo cắt cành trên cao 3A3M có trợ lực nên người dùng không phải sử dụng quá nhiều sức.
Lưỡi kéo được làm bằng vật liệu đặc biệt do đó có thể cắt dứt khoát, chính xác nhiều cành cây mà không làm ảnh hưởng đến cây.
Tích hợp lưỡi cưa đa năng
Chiếc kéo còn được trang bị thêm 1 lưỡi cưa đi kèm giúp người dùng có thể xử lý các cành cây lớn (đường kính 30mm) một cách dễ dàng. Theo ước tính của các kỹ thuật viên, trung bình bạn chỉ mất 1 phút để cưa xong 1 cành cây.
Ngoài chức năng cắt tỉa cành trên cao, chiếc kéo còn có khả năng hái quả. Thay vì bạn phải vất vả trèo cây - gây nguy hiểm thì nay với kéo cắt cành 3A, bạn đã hái được mọi loại quả ở trên cao.
Xem thêm: may cat canh tren cao stihl