Thiết bị máy bẻ đai sắt chính hãng là giải pháp hoàn toàn mới, mang đến sự thuận lợi, chóng vánh so với khi thực hiện thủ công.dùng máy giúp giảm thiểu chi phí thuê nhân lực, giảm thiểu thời gian lao động và mang lại lợi ích hiệu quả đáng ngạc nhiên cho người sử dụng.


Những ưu điểm và ích khi dùng máy bẻ đai sắt

Với máy bẻ đai sắt, loại máy này nhờ được nghiên cứu và tìm hiểu tường tận nên cho ra nhiều sản phẩm với độ xác thực cao, giúp tăng năng suất. Máy bẻ đai còn có thể bẻ, uốn,… tùy theo sự điều chỉnh trên máy, giúp cho ra lượng thành phẩm cao gấp 10 lần so với phương pháp thủ công, tiện tặn được thời kì và nhân lực, giảm thiểu hoài cho đơn vị sinh sản.

Máy nhỏ gọn sẽ giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy, phù hợp với các công trình xây dựng và không cần đến các loại máy móc hỗ trợ.

Lưu ý trước khi dùng máy bẻ đai sắt bạn cần biết
Đối với máy bẻ đai sắt cao cấp đem lại rất nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên, một sản phẩm cho dù tốt, chất lượng đến đâu giả dụ không được sử dụng đúng cách, tuân các quy định an toàn thì tuổi thọ cũng sẽ không cao. nên chi, trước khi dùng máy bẻ đai sắt các bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây.


Vấn đề an toàn trong vận hành
Lưu ý trước hết chính là vấn đề an toàn trong quá trình vận hành của sản phẩm. Bởi, chỉ khi tuân vấn đề an toàn mới hạn chế được những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Mang gang tay khi vận hành thiết bị.
dùng nút bịt lỗ tai 2 bên.
Kính bảo hộ và khẩu trang.
Đi giày bảo hộ.

Lưu ý đến vấn đề an toàn trong quá trình vận hành thiết bị.

2. Vệ sinh và bảo trì thiết bị theo định kỳ

Tuổi thọ của sản phẩm sẽ giảm nếu bạn không biết cách dùng và bảo quản đúng cách. Cho nên, việc vệ sinh và bảo trì thiết bị theo định kỳ là việc làm rất cần thiết và quan trọng, giúp thiết bị có tuổi thọ lâu bền hơn. nếu không biết cách vệ sinh và bảo trì thì tốt nhất bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ này để nhờ sự giúp đỡ.

3. Không nên ép máy bẻ sắt chạy quá công suất

Máy bẻ đai sắt mini cũng như các loại máy khác được thiết kế và lắp đặt công suất hoạt động phù hợp. Máy chỉ hoạt động hiệu quả khi dùng đúng công suất ban sơ. Trường hợp ép máy chạy quá công suất sẽ khiến tuổi thọ của máy bị giảm, nhanh bị hỏng hơn.

ngoại giả, có một số người cho rằng cứ đè mạnh sắt xuống là tốc độ sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Không những không giúp máy hoạt động nhanh hơn mà còn khiến động cơ của thiết bị chạy chậm hơn và còn có thể khiến đĩa cắt bị mòn nhanh hơn.

Tính hiệu quả trổi của máy bẻ đai sắt CHIHO

Hiệu quả kinh tế: Theo tính toán thống kê qua các công trình thi công thì:
Giảm hao hụt nguyên vật liệu xuống khoảng 5% đối với các công trình vừa và lớn
tiện tặn 50% lượng điện tiêu thụ so với phương thức gia công truyền thống.


Với tính hiệu quả cao cũng như giúp làm nhanh quá trình thi công nhanh đồng thời kiệm ước cho công trình cũng là tùng tiệm cho xã hội nhất là trong thời kỳ mà năng lượng và các tài nguyên đang dần kiệt. Giảm thời kì thi công, tăng chất lượng công trình cũng chính là giảm thiểu ô nhiễm môi trường mà vẫn mang lại cho tầng lớp những công trình đẹp có chất lượng, hiệu quả sử dụng cao. Mặt khác việc dùng máy bẻ đai tuyệt đối an toàn sẽ giảm thiểu những rủi ro tai nạn cho những người lao động trên công trình.
Quý khách có nhu cầu sử dụng máy bẻ đai hoặc muốn tham khảo về giá cả xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com
Tham khảo thêm về mua máy bẻ đai sắt ở đâu tốt nhất