Tại sao máy bẻ đai sắt tự động sự lựa chọn số 1 của ngành xây dựng?

Máy móc công nghiệp đang phát triển do đó có nhẽ nhiều người chưa biết đến máy bẻ đai sắt Cần Thơ thế hệ mới. Chính do vậy mà bữa nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về những thiết bị xây dựng, đặc biệt là sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động. Đây cũng là một trong những sản phẩm được ngành xây dựng sử dụng và ưa thích nhiều nhất. >>> dịch vụ thuê máy bẻ đai sắt


Máy bẻ đai sắt là gì?
Nhắc đến xây dựng, không thể không nhắc đến thiết bị này. Đây là một loại máy được sinh sản để cắt, bẻ, uốn từng thanh sắt hạp với mục đích dùng khác nhau và tùy theo yêu cầu của con người. Với tính năng tự động, bảng điều khiển PLC thuận tiện và mau chóng, tích hợp nhiều thao tác, tạo ra các đai thép với kích cỡ, kích tấc và hình dạng khác nhau để sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Đặc biệt, máy có thể bẻ đai sắt thành hình vuông, chữ nhật, tam giác và còn nhiều hình dáng khó hơn thế nữa.

Xây dựng là một trong những ngành phát triển hiện. Chính cho nên, nhiều kĩ sư trẻ chọn lĩnh vực này để lập nghiệp. Tuy nhiên, một bài toán đặt ra là làm thế nào để vừa tiện tặn được thời gian và nhân lực để thu về lợi nhuận cao nhất, máy bẻ đai sắt là đáp án thỏa đáng nhất. Làm xây dựng, không thể thiếu người bạn đồng hành này.

Do đó mà ngày nay các dòng máy móc xây dựng như máy bẻ đai sắt xây dựng, máy trộn bê tông đặc biệt là máybẻ đai sắt tự động và đây cũng chính là giải pháp mang lại hiệu quả nhất cho ngành xây dựng. Chính vì thế loại thiết bị này tạo cho ngành xây dựng thời cơ cạnh tranh và phát triển mạnh mẻ hơn, do đó máy bẻ đai sắt tự động sản phẩm hoàn hảo nhất cho mọi công trình.=>>>> mua may be dai sat


- kích thước: 2000 x 1500 x 500 (mm)
— Trọng lượng: 330 kg
— Tốc độ 15 đai /phút
— Bẻ được 18 kiểu đai
— Cho năng xuất 2 tấn sắt / 1 ngày
— Hệ thống mài mòn thép C45, SKD11, cơ khi chuẩn xác, gia công chi tiết
— Hệ thống điều khiển thủy lực
— Motor điện điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp
— Nguồn điện 220v hoặc 380v(50–60 Hz)
— Van điều khiển của Nhật Bản
— Bơm thủy lực của Nhật Bản, 20 lit/phút tạo áp 70kg/cm2
— Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)
— Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG
— Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6–8 mm
Bên cạnh đó nó còn tạo ra các sản phẩm chuẩn xác kích cỡ và số lượng như những gì mà người điều chỉnh đã cài đặt.
Bộ phận mach điện và cơ khí được thiết kế theo công nghệ tiên tiến, hiện đại rất tiện lợi trong việc tôn tạo và bảo hành.

Được thiết kế gọn, nhẹ, có kích cỡ đa dạng ăn nhập với mọi đề nghị của khách hàng.
Với việc sở hữu những ưu điểm vượt trội, mang lại các sản phẩm hiệu quả, đem đến tỷ lệ năng suất cần lao cao điều này càng khiến cho bất cứ nhà thầu nào cũng muốn sử dụng thiết bị này trong việc thi công.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com
Tham khảo thêm về cách sử dụng máy bẻ đai sắt