Thiết bị máy bẻ đai sắt tự động giá rẻ là dòng máy có công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều thao tác duỗi thẳng, uốn, cắt tạo ra các đai sắt thép với kích cỡ, hình trạng khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép.

+ Máy được thiết kế màn hình cảm ứng đa điểm và bộ điều khiển tự động thông minh tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao, đạt chất lượng.

Máy bẻ đai tự động là thiết bị mang lại hiệu quả cao trong quá trình uốn, bẻ đai sắt thép giúp giảm nhân công cần lao, rút ngắn thời gian thi công,... mang lại hiệu quả kinh tế đạt cao . Thay vì dùng sức người theo phương pháp uốn, bẻ đai sắt thép thủ công thì với khả năng duỗi, uốn và cắt đai sắt thép tự động với các kích thước, mẫu mã khác nhau được thực hiện tự động chóng vánh, dễ dàng, an toàn và độ chuẩn xác đạt cao.


Bên cạnh đó, đối với máy bẻ đai sắt 2019 trong quá trình sử dụng dù là bất kì thiết bị máy móc nào cũng có thể xảy ra các sự cố. Vậy để khắc phục các sự cố đó như thế nào thì xin mời độc giả cùng Quý khách hàng theo dõi bài viết “Cách khắc phục những lỗi cơ bản khi dùng máy bẻ đai tự động".

+ Có thể giải quyết được cả 3 công đoạn duỗi, uốn và cắt các đai sắt thép một cách dễ dàng, nhanh gọn.

+ Khả năng bẻ sắt tròn, sắt xoắn từ Φ6 – Φ8 theo các dạng: cắt thẳng, bẻ chữ U, L, C, bẻ hình vuông, hình chữ nhật, đa giác,....

+ sử dụng nguồn điện năng có công suất nhỏ 220V – dòng điện 1 pha dân dụng thích hợp với nhiều công trình thi công.


* Những lỗi có thể xảy ra khi dùng máy bẻ đai tự động.
Những lần trước nhất sử dụng máy quý khách hàng có thể gặp phải những trường hợp sau.

Thông tin kỹ thuật của máy bẻ đai sắt Cá heo Việt Mini

▶️ kích cỡ: 1.65 x 0.6 x 1.1 (m)

▶️ Trọng lượng: 250 kg

▶️ Tốc độ 12 đai/phút (150×150) cam kết đai đẹp, đúng kích thước

▶️ Đai lớn nhất có thể bẻ ( 600×400)

▶️ Bẻ được 18 kiểu đai

▶️ Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)

▶️ Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG

▶️ Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6-8 mm.


- Máy không thể kéo được sắt vào bên trong để thực hiện thao tác bẻ cắt hoặc kích thước sắt bị méo mó so với cài đặt. Đây là do trong quá trình mình đưa sắt vào 4 quả lô kéo phần xúc tiếp giữa các quả lô và thanh sắt chưa được khít dẫn tới tình trạng khi lô quay bị trượt, sắt sẽ ko được kéo vào trong hoặc lúc được lúc không. Khi săt bị trượt như vậy còn dẫn đến tình trạng bộ đếm tích hợp trên lô kéo sẽ đếm sai và làm kích tấc đai không xác thực như khi chúng ta cài đặt trên màn hình. Để khắc phục tình trạng này chúng ta chỉ cần xiết chặt lại các quả lô cho vừa vào thanh sắt là máy có thể hoạt động thường ngày.

- Máy bẻ đai chưa được vuông vắn, vẫn còn khe hở, vênh. Để khắc phục được 2 lỗi này chúng ta cần chỉnh như sau.

+ Đối với lỗi sắt bị vênh không được khít đai thì chúng ta chỉnh ở 2 quả lô đếm trong đó 1 quả lô có nhiệm vụ đếm số lượng đai và quả lô còn lại sẽ quay để kéo thanh sắt đi, do chúng ta xiết quá chặt nên dẫn tới đai bị cong vênh. nên chi chúng ta chỉ cần xiết chặt quả lô thứ nhất và quả lô thứ 2 chỉ cần nới lỏng ra một tí là được.

Đó là những gì mà máy bẻ đai sắt CHIHO muốn chia sẽ với các bạn về lợi ích mà nó mang ích rất nhiều cho các công trình.
Tham khảo chi tiết về địa chỉ mua máy bẻ đai sắt
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com