Xe nâng được biết đến là mạnh mẽ và mạnh mẽ - vì khả năng của chúng, nhiều người thấy chúng hấp dẫn. Ngay cả những người đã lái chúng trong nhiều năm cũng xoay xở để tìm thấy một chút thú vị khi đi một vòng quanh nhà kho.
Name:  image-20201229092737-2.jpg
Views: 7
Size:  13.9 KB

Chúng ta có thể thấy xe nâng đang được sử dụng trong các trò chơi điện tử phổ biến và chúng ta thấy chúng trên TV liên quan đến tất cả các loại xe nâng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là xe nâng có thể rất nguy hiểm nếu sử dụng không đúng cách. Hàng trăm người Canada phát hiện ra rằng xe nâng hàng không được thiết kế cho những chuyến đi và du ngoạn trên biển mỗi năm. Thay vào đó, chúng được sử dụng trong các môi trường được kiểm soát, an toàn dành riêng cho việc nâng hàng hóa đã được phê duyệt. Chúng ta hãy xem xét một số hậu quả của việc đào tạo xe nâng không đúng cách, và những gì bạn có thể làm để tránh chúng.
Xem thêm:
  • [URL="http://doosan-iv.vn/xe-nang-may-dau.htm xe nâng máy dầu [/URL]
  • [URL="http://doosan-iv.vn/mau-xe-nang-dien-1-5-tan-cua-doosan.htm xe nâng điện 1.5 tấn [/URL]
  • [URL="http://doosan-iv.vn/xe-nang-dau-2-5-tan.htm xe nâng dầu 2.5 tấn [/URL]

Nhiều người không nhận ra sự nguy hiểm của việc sử dụng xe nâng không đúng cách cho đến khi quá muộn. Theo Hội đồng An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp của Ontario, hơn 10.300 vụ tai nạn liên quan đến xe nâng dẫn đến thương tích do mất thời gian đã xảy ra từ năm 1996 đến năm 2008. Từ năm 2003 đến năm 2007, gần 304.000 ngày công đã bị mất do chấn thương trong các vụ tai nạn xe nâng. Trong cùng khoảng thời gian này, 13 trường hợp tử vong có thể ngăn ngừa được xảy ra trên khắp Ontario. Như bạn thấy, xe nâng không chỉ vận hành an toàn tốt cho công việc kinh doanh mà còn có thể cứu sống!

Vận hành xe nâng không hề đơn giản. Điều quan trọng là người vận hành xe nâng phải hiểu rõ khối lượng công việc và giới hạn chiều cao của xe nâng mà họ vận hành. Cần phải đào tạo kỹ lưỡng cho mỗi người lái xe trước khi họ bước vào khoang vận hành. Người lái xe nâng nên phát triển các thói quen chính, chẳng hạn như giám sát chặt chẽ hàng hóa khi xe nâng chuyển động, cũng như luôn nhận thức được môi trường xung quanh họ. Điều này sẽ giúp tránh hư hỏng cho xe nâng, giảm thiểu hàng tồn kho bị mất và loại bỏ hoàn toàn các thương tích.