Quạt là “trái tim” của tất cả các hệ thống thông gió công nghiệp và những “động cơ không khí” này rất cần thiết cho việc thông gió tòa nhà thích hợp, sưởi ấm và làm mát không gian, xử lý khí thải, vận chuyển khí nén và hệ thống thu gom chân không. Kiến thức và kinh nghiệm ứng dụng của SysTech và nhà sản xuất với các ứng dụng di chuyển không khí đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của cả các quy trình độc lập và các gói xử lý không khí hoàn chỉnh.
Có thể bạn quan tâm:

Quạt và máy thổi được phân loại theo thiết kế luồng gió của chúng. Các loại chủ yếu cho quạt công nghiệp và quạt thổi là dòng ly tâm và hướng trục. Loại nào được chọn cho một ứng dụng phụ thuộc vào yêu cầu về áp suất hoặc chân không, không gian lắp đặt, lượng luồng không khí và các thành phần dòng khí.

Các loại quạt công nghiệp
Quạt ly tâm hướng không khí theo góc vuông với luồng không khí khi nó đi vào đầu vào của quạt và thích hợp để xử lý vật liệu trong luồng không khí.  Quạt hướng trục di chuyển không khí dọc theo trục giống như luồng không khí ra khỏi đầu ra của quạt và được áp dụng khi di chuyển không khí sạch. Chúng tôi đặt tiêu đề cho danh mục thứ ba là “Quạt công nghiệp có mục đích đặc biệt” bao gồm cả thiết kế ly tâm và hướng trục được sử dụng cho các quy trình đặc biệt hoặc các ứng dụng công nghiệp cụ thể.

Làm thế nào để chúng tôi biết người hâm mộ? Đó là những gì chúng tôi làm hàng ngày và mặc dù rất nhiều ứng dụng khác nhau, nhưng có những thiết kế kỹ thuật cơ bản khi kết hợp với kinh nghiệm, chứng tỏ thành công.

Việc thăm cơ sở tại cơ sở cho phép kiểm tra và khắc phục sự cố của quạt và máy thổi công nghiệp để xác định xem chúng có đang hoạt động hiệu quả hay không. Cho dù xem xét sự cố hỏng hóc, thay thế sản phẩm cũ, xem xét cấu hình ống dẫn đầu vào và đầu ra, hoặc kiểm tra bánh xe quạt để cân bằng, những công việc này đều có thể được thực hiện thành công. Nếu việc thăm viếng tại nhà máy bị cấm, có thể thực hiện một hướng dẫn ảo với chia sẻ trực quan về hệ thống và thiết bị tại chỗ.