Công nghệ nồi hơi đốt vải vụn, đốt rác là công nghệ hiện đại đã và đang được vận dụng rộng trong ngành công nghiệp may mặc, giầy da và một số ngành khác... Nồi hơi đốt vải vụn, đốt rác đang dần thay thế cho nồi hơi đốt truyền thống như nồi hơi đốt dầu, nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt củi. Nó mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà sinh sản và đặc biệt quan yếu hơn đó là trực tiếp xử lý vải vụn, rác thải công nghiệp. Tránh việc xã chất thải ra môi trường, giảm tải cho các khu xử lý rác của khu công nghiệp và khu xử lý rác của địa phương.

Xem >>> Bán nồi hơi

Nồi hơi đốt vải vụn, đốt rác được thiết kế trên nguyên lý cháy triệt để vải vụn, rác thải. Công tác vận hành và vệ sinh tiện lợi dễ dàng, hệ thống cấp khí tự động, điều chỉnh khí theo từng loại nhiên liệu bằng biến tần. Hệ thống bảo vệ an toàn đa cấp giúp cho khách hàng an tâm tuyệt đối khi dùng.

Sự ưng của Quý khách hàng với sản phẩm Nồi hơi đốt vải vụn, đốt rác cũng như sản phẩm khác là thành công của chúng tôi.

Đặc điểm tính năng:

Nồi hơi đốt vải vụn công nghiệp là loại nồi đốt kiểu đáy tĩnh, là công nghệ mới trong quá trình nghiên cứu phát triển và áp dụng biến chất thải dư thừa trong ngành sản xuất may mặc và giày da tạo thành hơi phục vị lại quá trình sinh sản. Nguyên lý hoạt động của nồi hơi KDR có hai buồng đốt: Buồng sơ cấp để đốt vải vụn và đốt kiệt khói, buồng thứ cấp giải nhiệt khí và sinh hơi nước. Ở buồng sơ cấp không khí được cấp đa tầng khí, ở đáy buồng khí cấp khoảng 50 đến 70 % theo tính tình lý thuyết. Quá trình cháy thiếu khí này làm cho những chất hữu cơ bị phân huỷ nhiệt. Khói và các sản phẩm phân huỷ nhiệt là các hyđrocacbon và oxit cacbon sẽ được chuyển lên tầng trên. Tại đây, không khí được cấp bổ sung (ép khí) để đảm bảo quá trình cháy hoàn toàn. Các phản ứng cháy và véc tơ vận tốc tức thời rối trong buồng sơ cấp được duy trì ở mức thấp làm cho vải vụn và khói được cháy triệt để giảm thiểu việc mang tro bụi sang buồng thứ cấp

Khí nóng ở buồng sơ cấp chuyển sang buồng thứ cấp. Ở buồng đốt khí được cháy hết trong quá trình khí đi trong ống. Ống lò kết nạp nhiệt sinh hơi trong balong.Xem >>> https://dichvulohoi.com/ban-hoi-cho-thue-lo-hoi/

A. Phần lò đốt

Buồng đốt sơ cấp (buồng đốt 1): Buồng đốt vải vụn dạng đứng. Vải vụn được được sấy khô cho vào buồng đốt, ở tầng đáy vải đốt cháy trong môitrường thiếu khí ở nhiệt độ 650¸ 8000C. Ở nhiệt độ này, các chất hữu cơ sẽ bị khí hoá và khí sinh ra bị dồn lên tầng trên. Ở tầng trên của buồng đốt khí ôxi được cung cấp (dạng ép ô xi) phản ứng cháy duy trì ở nhiệt độ 1050¸ 12000C, thời kì lưu khí 4¸ 5 giây. Nhiệt độ khí thải ở nhiệt độ cao (khoảng 1.1000C) trong quá trình này khí thải và chất hóa khí sẽ cháy hoàn toàn và chạy sang buồng đốt thứ cấp.

Buồng đốt thứ cấp (buồng 2): Thiết bị này có tác dụng giải nhiệt trong khí thải từ nhiệt độ cao đến nhiệt độ thấp hơn để giảm thiểu khả năng phá hủy thiết bị và là quá trình sinh hơi nước đưa đi phục vụ sản xuất, hiệu quả giải nhiệt của thiết bị này khoảng 90%, nhiệt độ khí khải sau khi qua thiết bị giải nhiệt bằng nước khoảng dưới 2200C trước khi vào cyclon lọc bụi rắn

B. Lọc bụi khô

Thiết bị này có tác dụng lắng hết thảy hạt bụi còn lại trong quá trình cháy. Các hạt bụi lắng xuống phần đáy của cyclon giúp cho công tác vệ sinh dễ dàng và thuận tiện hơn.

C. Lọc bụi ướt

Khí thải vào bể xục bằng nước có chứa dung dịch NaOH hoặc sữa vôi, dòng khí thải đi vào tháp từ dưới lên, tiếp xúc với nước dung dịch tiếp nhận đi từ trên xuống qua lớp đệm, quá trình tiếp xúc giữa dòng khí và dung dịch sẽ xảy ra các phản ứng giữa chất ô nhiễm với dung dịch thu nhận tạo thành các muối tách ra khỏi dòng khí. Khí thải sau khi qua tháp hấp thu được rửa lại một lần nữa để đảm bảo nồng độ bụi trong khí thải đạt tiêu chuẩn môi trường rồi qua tháp hấp phụ đưa ra ống khói cao 15m để phát tán ra môi trường. Quạt hút có tác dụng khắc phục trở lực của dòng khí thải trên đường ống dẫn từ lò đến ống khói, tạo ra áp suất âm ở buồng đốt sơ cấp và thứ cấp tránh tình trạng khói thoát ra khỏi lò trong quá trình thiêu đốt.

Dung dịch sau khi xúc tiếp với khí thải có nhiệt độ cao và chứa các chất ô nhiễm, thu lượm về bể chứa dung dịch tiếp thụ, tại đây thực hiện quá trình lắng tách cặn và bổ sung thêm nước và dung dịch tiếp thụ để bơm tuần hoàn để tái dùng lại nhờ bơm tuần hoàn.

Xem thêm >>> Hóa chất tẩy rửa nổi hơi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠIĐịa chỉ VP: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

Tel/Fax: 06503756427 – Hot line: 0918 303 873