Trên thị trường hiện giờ đối với sản phẩm máy bẻ đai sắt cem là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong ngành cơ khí và xây dựng công trình.
Chính bởi thế máy bẻ đai sắt thường được sử dụng cho việc duỗi, uốn và cắt sắt thép. Đây là một thiết bị công nghệ tiên tiến giúp ích khá nhiều cho việc sản xuất sắt thép thành các hình dáng hợp với đặc điểm của từng công trình khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra là máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu và áp dụng của nó như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!


Máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu và vận dụng như thế nào?
Với các phần mềm đã được cài đặt và lập trình sẵn thì máy bẻ đai sắt tự động luôn cho độ chuẩn cao gần như tuyệt đối và vẻ ngoài mặt của sản phẩm rất đẹp và đồng đều. Với những cấu tạo đặc biệt, máy bẻ đai sắt có thể bảo vệ được các cấu hình biến dạng trở thành đúng kích cỡ như đề nghị. Chiếc máy này có giao diện thân thiện với cơ chế hoạt động đơn giản, cấu tạo không quá phức tạp và cách điều khiển cũng dễ dàng thích hợp cho mọi người làm có thể dùng được.
Máy bẻ đai sắt tự động thế hệ mới có những hoạt động đơn giản với hệ thống tích hợp và phần mền máy tính nên có thể thao tác đơn giản với chức năng tự động chuẩn đoán, các tính năng ổn định hơn và được áp dụng rộng rãi trong các môi trường, công trình, bảo trì và nâng cấp từ xa.

Giá máy bẻ đai sắt có cao không?

Nhìn chung thì đối với máy bẻ đai sắt chiho, thì đây chính là dòng máy cao cấp, tân tiến của dòng thế hệ mới nhất được cải tiến nên khi sử dụng rất ổn định và mang lại hiệu quả rất cao.
– Với dòng máy là dạng máy đứng bàn nghiêng thì do đó có thể bẻ được các loại đai kích cỡ lớn và chất lượng cho ra các loại đai chuẩn đẹp.

– Ngoài ra máy bẻ đai tự động điều khiển hoàn toàn bằng màn hình cảm ứng độc quyền của CHIHO. Máy có thiết kế giao diện thân thiện nên rất dễ dàng vận hành, dễ điều chỉnh kích cỡ từng loại đai, cũng như số lượng đai, đồng thời có thể đổi thay các kiểu đai vuông, tròn, tam giác, chữ nhật, lục giác…. và các loại đai khác.
– Máy được thiết kế phần cơ khí cải tiến mới nhất với bộ dao tích hợp 2 lưỡi SKD và bộ duỗi từng con khôn xiết độc đáo. Mặc khác máy bẻ đai Cá Heo có thể giúp chất lượng đai luôn chuẩn, vừa và đẹp… Và đồng thời có thể dễ điều chỉnh cũng như thay thế phụ kiện trong máy.


– Nguồn linh kiện phụ tùng được nhập từ các thương hiệu uy tín của Nhật, Hàn Quốc, Đức… do đó sản phẩm đáp ứng yêu cầu tốc độ khá cao, đặc biệt là tăng năng suất, hoạt động bền, qua đó có thể giúp cho khách hàng sử dụng không phải lo lắng về các sự cố hư xảy ra.


– Hiện tại công ty Chí Hướng gọi tắt CHIHO có 3 loại để khách hàng chọn lọc loại máy bẻ đai CÁ HEO MINI: Được thiết kế có kích cỡ nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ nên dễ dàng di chuyển. Bởi lẽ đó mà rất thuận lợi cho người dùng cũng như đơn vị thi công của công trình, không chỉ vậy mà các đội gia công sắt thuê cần di chuyển nhiều. Cơ khí CHIHO có thể gắn bánh xe lớn để kéo đi trên đường hoặc tải bằng xe ba gác và các loại xe tải nhỏ… giá cả vô cùng hợp lý.
Tham khảo về địa chỉ mua máy bẻ đai sắt
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: maybedaisatcaheoviet.com
Điên thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com