Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng nhanh giá rẻ tại tphcm. thành thị Hồ Chí Minh

Với phương châm nhanh, gọn, lẹ, chúng tôi giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, tụ hợp, đặc biệt giá cả rất cạnh tranh trên thị trường. cho nên khách hàng không phải lo lắng và e sợ khi đến với dịch vụ của công ty

Xenang >>> Xe nang Forklift

Trong những năm qua, chúng tôi đã tạo dựng một thương hiệu uy tín để bán uy tín và dịch vụ cho khách hàng, đó là tiêu chuẩn mới mà chúng tôi đeo đuổi. Thuê xe nâng người tại tphcm đặc biệt giá rẻ.

- Xem xe trực tiếp, sờ tận tay, thuê xe khi nào ưng.

- Thủ tục nhanh chóng, hình thức hiệp đồng thuê xe nâng rõ ràng, nhận xe 24/24.

Kí giao kèo ít nhất 1 năm và chuyển xe sau khi nhận.

-Chế độ bảo hành của xe nâng trong quá trình bạn sử dụng.

- Nếu có vấn đề gì xảy ra với xe tại nơi làm việc, công ty sẽ thay thế bằng xe có công suất tương đương.

- Nếu không chấp nhận về dịch vụ, Quý khách có thể bàn giao xe và chấm dứt hiệp đồng.

Xe nâng hàng hiện có trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng ngày một cao của người dùng, Cho thuê xe nâng TPHCM nhận cho thuê một số loại xe nâng cũ như sau:

Dựa trên động cơ xe nâng


Samcovina >>> http://phuongnamphat.com/ban-contain...anh-ly-gia-re/

Xác định xem yếu tố công việc đã hoàn toàn tối ưu theo động cơ xe nâng chưa? Vì xe nâng đốn được chia thành 4 loại động cơ, vậy 4 loại động cơ này là gì? nên chi, chúng ta hãy cùng nhau coi xét

Xe nâng động cơ xăng

Samcovina luôn cung cấp các dòng xe nâng chạy xăng cho khách hàng chọn lọc. ắt các dụng cụ được cung cấp tại đây đều giảm thiểu tiếng ồn và khí thải.

Xe nâng điện

Chúng tôi có vơ các loại xe nâng điện. Người thuê có thể chọn lựa tải trọng xe cho đến hãng xe một cách hoàn toàn thoải mái.

Xe nâng động cơ diesel

Đây là loại xe nâng mà Samcovina cho thuê nhiều nhất. Dòng xe này có thể đáp ứng được cường độ làm việc liên tiếp. Xe có thể sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà. Công suất của xe rất lớn, và trọng tải cũng khác nhau.

Xe nâng gas

Nếu khách hàng làm việc nhiều trong kho, bãi thì xe nâng hàng là một giải pháp tốt. Chiếc xe này rất nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển.

Dựa trên cách thức hoạt động

Xe nâng có các chế độ vận hành độc đáo, có thể điều khiển linh hoạt hơn. Bạn có một nhà kho hoặc nhà máy lớn? Chọn một chiếc xe nâng nhỏ gọn hoặc lớn thích hợp với môi trường làm việc của nhà máy. Dưới đây là 4 mẫu xe nâng với các chế độ hoạt động khác nhau cho bạn lựa chọn.

Lái xe nâng

Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe nâng của các hãng khác nhau. Đây là loại dụng cụ đa dụng, có thể sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau.

Kho xe nâng dùng trong kho lạnh

Hầu hết các xe nâng điện của chúng tôi đều có thể dùng trong kho lạnh. Hệ thống dầu thủy lực và carbon sưởi ấm sẽ giúp hoạt động cơ khí của bạn thuận lợi hơn.

Xe nâng đứng

Với loại xe nâng này sẽ rất tiện lợi cho khách hàng sử dụng trong nhà xưởng. Xe di chuyển nhanh, kết cấu nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích.

Xe nâng bán tự động

Ưu điểm của loại xe này là thiết kế nhỏ gọn, chuyển di linh hoạt. Do đó, dù người thuê muốn sử dụng trong không gian nhỏ hẹp vẫn có thể dễ dàng vận hành.

Samcovina >>> thuê xe nâng điện

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899