Sản phẩm máy bẻ đai sắt tự chế được mọi người tin cậy và dùng nhờ sự đa dạng các sản phẩm, chất lượng trong từng mặt hàng, dịch vụ. Và để mọi người có thể nắm bắt rõ hơn về máy, cũng như giá cả, phí thì chúng tôi xin được tổng hợp qua một số thông tin sau.


Chính nên mà chất lượng và giá cả của máy bẻ đai sắt luôn là vấn đề chủ yếu hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm. bởi thế hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem bảng giá máy bẻ đai có khác gì so với các thiết bị khác không nhé.


Từ ngày xưa khi chưa có các thiết bị máy móc trợ giúp, quá trình thi công, xây dựng đòi hỏi rất nhiều nguồn nhân lực và sức lực. Bên cạnh đó người lao động sẽ phải làm việc trong môi trường đầy nguy hiểm, mệt nhọc. Chính bởi giúp giảm thiểu sức lao động cũng như sự nguy hiểm, các thiết bị máy móc hiện đại đã được ra đời. Và máy bẻ đai cũng là một trong những thiết bị đó. Tuy nhiên bảng giá máy bẻ đai như thế nào các bạn đã từng chú ý đến vấn đề này chưa?

Thông số kỹ thuật của máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt

- Kích thước: 2000 x 1500 x 500 (mm)
— Trọng lượng: 330 kg
— Tốc độ 15 đai /phút
— Bẻ được 18 kiểu đai
— Cho năng xuất 2 tấn sắt / 1 ngày
— Hệ thống mài mòn thép C45, SKD11, cơ khi chuẩn xác, gia công chi tiết
— Hệ thống điều khiển thủy lực
— Motor điện điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp
— Nguồn điện 220v hoặc 380v(50–60 Hz)
— Van điều khiển của Nhật Bản
— Bơm thủy lực của Nhật Bản, 20 lit/phút tạo áp 70kg/cm2
— Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)
— Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG
— Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6–8 mm.

Bên cạnh đó nó còn tạo ra các sản phẩm chính xác kích cỡ và số lượng như những gì mà người điều chỉnh đã cài đặt.
Bộ phận mach điện và cơ khí được thiết kế theo công nghệ tiên tiến và rất tiện lợi trong việc tu bổ và bảo hành máy.
Được thiết kế gọn, nhẹ, có kích thước đa dạng thích hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.Sự tiện dụng phổ biến của máy bẻ đai
Máy bẻ đai thường được dùng rộng rãi trong xây dựng, cho ra những thanh sắt có hình thù, chi tiết đặc trưng theo yêu cầu của đơn vị thi công. Với hàng loạt các dự án về công trình, căn hộ, biệt thự,… được xây dựng mỗi năm đã khiến cho nhu cầu về loại máy này càng ngày càng cao, mang đến sự tiện ích về nhiều mặt và có thêm sự tuyển lựa thích hợp với nhu cầu.
Có thể nói, sự xuất hiện của máy bẻ đai đã giúp ích rất nhiều cho những người thợ khi xây dựng bởi sẽ không còn phải mệt mỏi trong việc uốn cong, tạo hình các thanh sắt như trước đây mà mọi thứ sẽ được thực hành bằng máy với những thao tác đơn giản, tự động và nhanh chóng.
Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc thuê máy bẻ đai sắt xin liên hệ: địa chỉ mua máy bẻ đai sắt