Những lưu ý quan trọng khi chọn nồi hơi công nghiệp

Chỉ cần lò hơi có sự cố thì hết thảy hệ thống nhà máy sẽ ngừng hoạt động, nếu chọn mua lò hơi kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm và sẽ gây ra cháy nổ lò hơi rất hiểm nguy, hậu quả để lại là rất lớn. nên chi, việc chọn mua lò hơi là một vấn đề đáng được quan hoài, lò hơi đương đại vận hành an toàn, phí tổn vận hành thấp… Vậy với những doanh nghiệp nhỏ, kinh phí eo hẹp thì nên chọn lò hơi nào là thích hợp hơn cả. Hầu hết các công ty có nguồn vốn eo hẹp thường chọn mua các loại nồi hơi giá rẻ của TQ, đây có thể là giải pháp trợ thì cho công ty nhưng sẽ dẫn đến tình trạng thiếu nhiều vật liệu gây tốn nhiên liệu. Quá trình đốt cháy không hoàn toàn, lò hơi thường bị hỏng, một số công ty sử dụng lò hơi đốt dây chuyền Lò hơi hiện thời có một nhược điểm lớn là chỉ cần một khâu vận hành bị đứt thì cả thảy hệ thống dây chuyền chẳng thể vận hành được. Chính vì những lý do trên mà chúng tôi đưa ra những gợi ý cho bạn khi chọn lựa lò hơi cho doanh nghiệp của mình, đối với những cơ sở kinh doanh nhỏ thì bạn cần lưu ý những lý do sau:

Lohoi >>> bán hơi bão hòa


Những lưu ý quan yếu khi chọn nồi hơi

1. Quy định rõ công suất định mức cần thiết cho việc sử dụng lò hơi, tính hạnh để nếu mở rộng thêm quy mô sinh sản thì vẫn sử dụng được lò hơi.

2. để ý đến nguyên liệu đốt: Đối với mỗi loại lò hơi, các loại nhiên liệu khác nhau như than, củi, dầu, điện,… đều có nhược điểm của các loại vật liệu này là giá thành vật liệu đốt cháy hết dẫn đến hao hụt nguyên liệu, hoài cao trong quá trình sản xuất, tăng chi phí đốt.

3. Giá thành sản phẩm là một nhân tố quan yếu trong việc tuyển lựa lò hơi, nhưng nó không phải là yếu tố quyết định nhất. Chọn công ty có kinh nghiệm sinh sản nồi hơi dày dặn để bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành sau khi bàn giao, nghiệm thu sản phẩm, chọn đơn vị có trang thiết bị tốt. Nó có hội sở một mực, không bằng cấp, không năng lực sinh sản, đảm bảo chất lượng và dịch vụ khi có sự cố trong quá trình hoạt động.\

Noihoi >>> https://dichvulohoi.com/en/product-tag/chain-grate/

4. chọn lọc lò hơi đốt nhiên liệu sinh khối (nhiên liệu lò hơi tầng sôi) có thể đốt được nhiều loại vật liệu, có thể kết hợp nhiều loại vật liệu khác nhau, đồng thời có thể đốt rác thương phẩm như túi ni lông, giấy vụn, dây buộc bao bì… nên giá thành bị đốt cháy số lượng nguyên liệu sẽ thấp hơn

5. quan tâm đến vấn đề môi trường, hưởng ứng bảo vệ môi trường, hướng tới ngành năng lượng sạch không gây hại cho môi trường.

Vì vậy, các đơn vị sinh sản có kế hoạch lắp đặt lò hơi từ 3,5 tấn trở lên cần xem xét chuyển đổi từ hệ thống lò hơi đốt than thường ngày sang hệ thống lò hơi tầng sôi.

Bạn có thể nghĩ rằng uổng lắp đặt lò hơi tầng sôi đắt hơn so với các loại lò hơi khác, nhưng mặt khác, ưu điểm của lò hơi tầng sôi là rất lớn, và lò hơi tầng sôi máu kiệm nhiên liệu nên chỉ cần Thời gian vận hành ngắn và có thể thu hồi trước Hệ thống lò hơi đương đại, dễ dùng, thân thiện, không gây ô nhiễm môi trường, lò hơi bền, hoài vận hành thấp, đốt được nhiều. nguyên liệu và nhiên liệu rẻ (như dăm bào, mạt cưa, trấu ...), hỏng của lò hơi rất ít, nếu dùng đúng cách lò hơi có thể tu tạo sau 10 năm, đăng kiểm thay thế 1o, và giá cả cột cũng rất rẻ.

Dichvulohoi >>> củi trấu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI

Địa chỉ VP: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

Tel/Fax: 06503756427 – Hot line: 0918 303 873