Xe nâng Komatsu nức tiếng khắp toàn cầu là loại xe nâng hàng siêu bền. Komatsu được biết tới có danh hiệu là tập đoàn công nghiệp Nhật Bản và là tập đoàn công nghiệp xếp hạng thứ 2 thế giới (chỉ đứng sau CATERPILLAR của USA). Có 1 quá trình lớn mạnh trong khoảng thời gian dài, hãng Komatsu luôn để ý tới chất lượng sản phẩm và không ngừng vận dụng những khoa học mới cho từng sản phẩm của mình. Vì là chiếc xe nâng có nhà máy cung cấp tại Nhật Bản, từng chi tiết, từng bộ phận của một dòng xe nâng được kiểm tra chăm chút.
* Ưu thế của xe nâng Nhật Bản từ một – 30 tấn
Chuyên sử dụng nâng hạ hàng hóa tại những kho thành phẩm, nâng hạ vật liệu thực phẩm hoặc các ứng dụng nâng hạ bắt buộc cao về vệ sinh môi trường. Komatsu một -30 tấn mang motor điện xoay chiều cho độ bền vượt bậc và có thể hoạt động ở địa hình phức tạp. Với loại xe Komatsu – phù hợp cho các nhà máy bắt buộc cao về môi trường xanh sạch, tiết kiệm nhiên liệu, tiêu chuẩn khí thải đạt theo tiêu chuẩn Châu Âu.

https://xenangbactrungnam.com/tin-tuc/t45/xe-nang-komatsu-cu-nhat-bai-chinh-hang-gia-re-tra-gop-0-.html
Komatsu Limited hoặc Komatsu là một đơn vị sản xuất đa đất nước của nước Nhật Bản. Komatsu chuyên sản xuất vật dụng cho các đơn vị quản lý xây dựng, khai thác khoáng sản, và quân sự như các thiết bị hiện đại: súng máy, lasers hay thiết bị phát điện sử dụng nhiệt. công ty đặt hội sở tại 2-3-6, Akasaka, Minato, Tokyo, Nhật Bản.
hướng dẫn cách vận hành xe nâng đúng chuẩn lúc người lao động làm cho việc trên cao:
có lẽ xe nâng hàng KOMATSU không còn quá xa lạ đối với những công ty vận hành cung ứng trong những năm vừa mới đây. Bên cạnh đó việc sử dụng xe nâng hàng như thế nào khi công nhân khiến cho việc trên cao được an toàn mà không ảnh hưởng đến công việc là câu hỏi được đa số tài xế vận hành xe nâng để ý trong ngành nghề tải hàng hóa, đặc thù là hàng hoá quá khổ quá chuyên chở khi vận hành xe nâng hàng. Dưới đây là 1 số lời khuyên bạn có thể tham khảo trong thời kỳ vận hành xe nâng hàng trên cao
– đầu tiên cần phải nhớ người lao động làm cho việc với xe nâng hàng để đảm bảo an toàn thì tuyệt đối không được đứng lên trên pallet hoặc hàng hóa lúc vận tải.
– giả dụ nhất thiết phải làm việc trên pallet thì cần phải đảm bảo chú ý vị trí xe nâng không được di chuyển. Phải chú ý lắp tay vịn hay tay khung thích hợp bao nói quanh nói quẩn pallet và phải một mực cứng cáp pallet vào càng nâng. công nhân khiến cho việc trên cao phải thắt dây đai bảo hộ và mũ bảo hộ.
– Nên dùng các vật dụng máy móc khác có bệ đứng thích hợp hơn cho công tác làm cho trên cao.