Lò hơi được sử dụng để phục vụ cho các ngành như giặt khô, sấy, nấu, nhuộm, sấy hoặc vận hành máy móc… Đây là nguồn nhiên liệu không cháy vẫn có thể vận hành máy móc thiết bị. Hoặc những động cơ mà hồ hết các loại nhiên liệu khác không thể đạt được thì rất ăn nhập để sử dụng ở những nơi không cho phép dùng nguồn điện hoặc năng lượng tuyển lựa.

Noihoi >>> noi hoi nhuom vai

Nồi hơi là thiết bị công nghiệp dùng để đun sôi nước bằng cách đốt cháy nhiên liệu sinh ra hơi nước ở nhiệt độ và áp suất hợp, đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng.

Lò hơi được dùng để phục vụ cho các ngành như giặt khô, sấy, nấu, nhuộm, sấy hoặc vận hành máy móc… Đây là nguồn nhiên liệu không cháy vẫn có thể vận hành máy móc thiết bị. Hoặc những động cơ mà hầu hết các loại nhiên liệu khác không thể đạt được thì rất hợp dùng cho những nơi không có điện hoặc không có điện.


Lò hơi càng ngày càng trở thành phổ biến, trở nên thiết bị không thể thiếu đối với các nhà máy, xí nghiệp cần đến nguồn nhiệt. Nó mang lại hiệu quả rất cao, cung cấp hơi nước chất lượng cao và an toàn cho quá trình sinh sản hiệu quả và đơn giản hơn.

Nồi hơi có nhiều loại, tùy theo nhu cầu dùng, bạn có thể chọn loại nồi đứng hoặc lồng ngang, loại một cửa hoặc hai cửa, hấp ướt hoặc hấp khô. Cần để ý đến chừng độ và công suất của máy để tuyển lựa loại nồi hơi hợp và tiện tặn nhất, tránh mua nồi hơi có công suất quá thấp hoặc cao hơn. Công suất được yêu cầu để có thể sử dụng nó với hiệu quả tối đa.


Lohoi >>> https://dichvulohoi.com/danh-muc/lo-hoi-noi-hoi/

Một số nhà máy và cơ sở sinh sản có sử dụng lò hơi như:

Nhà máy thực phẩm và bánh kẹo.

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc.

Nhà máy sữa và nước tiểu khát

Nhà máy của chúng tôi sản xuất nước mắm, nước tương, dầu thực vật

Bếp công nghiệp

Công nghiệp dệt, giặt, nhuộm vải

Lò hơi đã mang lại hiệu quả rất cao trong các hoạt động sản xuất này, dần khẳng định được vị thế quan yếu của mình. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành lò hơi thường sinh ra hơi nước có áp suất cao và nhiệt độ cao. Vì vậy, khi chọn lọc, lắp đặt và sử dụng, bạn cần quan hoài đến chất lượng, độ an toàn của thiết bị, hệ thống để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và toàn tầng lớp.

Để tuyển lựa và dùng lò hơi hiệu quả nhất, bạn cần trang bị một số kiến ​​thức và kỹ năng cấp thiết, tìm đơn vị uy tín, từ đó làm rõ nhu cầu của mình. Công suất dùng, nhiên liệu, kiểu nồi và vị trí lắp đặt để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Dichvulohoi >>> sửa chữa nồi hơi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI

Địa chỉ VP: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

Tel/Fax: 06503756427 – Hot line: 0918 303 873