ứng dụng tấm làm mát cooling pad
– làm cho mát chuồng trại chăn nuôi (gà, lợn…)

– Nhà kính trồng hoa, rau sạch…

– làm cho mát xưởng may (Cooling pad, Evaporative Ventilator)

– Thông thoáng cho nhà xưởng (hệ thống Evaporative Ventilator)

– Bộ tăng công suất máy điều hòa

– Bộ nâng cao công suất tua bin

– Tạo ẩm

Cấu tạo tấm làm cho mát cooling pad
Tấm làm mát cooling pad gồm nhiều lớp giấy ép keo polyme siêu bền hình sóng đan xen tiêu chí hấp thụ và giữ nước tối đa. Do được mẫu mã đặc trưng với những lớp sóng có hình tổ ong nên diện tích bề mặt giữ nước và làm mát không khí của tấm cao gấp nhiều lần diện tích của bản thân nó. Từ đó, nâng cao tối đa diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí hot và nước trong tấm làm cho mát giúp nhanh hạ nhiệt độ hơn.

Tấm làm mát cooling pad mang dạng hình tổ ong được cấu tạo từ sợi Cellulose của lá cây thông kim và gỗ ngẫu nhiên vùng ôn đới nên rất bền và được gia cố thêm để giảm thiểu mối mục.

Tấm làm cho mát Cooling Pad được cấu thành từ nhiều miếng gỗ mỏng xếp chồng lên nhau và được thiết kế theo các con phố zikzak tạo thành hiệu ứng gợn sóng với độ nghiêng phù hợp. Việc thiết kế tương tự sẽ giúp gia nâng cao khả năng dẫn và tách nước vừa tạo sự va đập liên tục để các luồng không khí lưu thông có thể tiện lợi hấp thu nước và bay hơi, gia nâng cao hiệu quả làm cho mát của máy.

Nguyên lý hoạt động tấm khiến mát cooling pad (làm mát bằng phương pháp bay hơi)
Tấm khiến cho mát hoạt động dựa trên nguyên lý bay tương đối khi không cùng lúc phối hợp với thời kỳ hút không khí hot bên ngoài sau ấy di chuyển qua tấm khiến mát để bớt nóng không lúc. Lúc đo, nhiệt độ sẽ giảm từ 5-10 độ C so với nhiệt độ của môi trường bên ngoài.

dùng máy bơm và hệ thống cung ứng nước cho nước đi qua tấm làm mát tạo ra một màng nước mỏng, bỗng nhiên khí hot và khô bên ngoài đi lại ngang qua tấm lưới cooling pad đã tiếp nhận nước, nước sẽ tiếp nhận nhiệt của mẫu lúc này, sau đấy tạo ra quy trình bốc tương đối, nhờ ấy tạo ra luồng lúc mới có nhiệt độ phải chăng và độ ẩm cao hơn rất nhiều.

cùng lúc, các khí thải và bụi bẩn cũng được khiến sạch, nâng cao chất lượng không khí trong môi trường làm việc.

So với khi dùng điều hòa thì việc sử dụng tấm làm cho mát Cooling Pad đem đến hiệu quả và tiết kiệm được 1 khoản tầm giá đang nói.

ưu thế nổi trội của tấm khiến cho mát cooling pad
Điều chỉnh độ ẩm ở mức cân bằng phù hợp (giảm độ ẩm xuống 60 – 65%).Cấu trúc hình tổ ong, trên bề mặt là những lỗ nhỏ có khả năng thấm nước giúp không khí lưu thông dễ dàng tạo điều kiện thuận tiện cho không khí luận bàn nhiệt với nước nên hiệu quả làm mát đạt đến trên 90%.Tấm làm mát hút nước nhanh, một giọt nước có thể khuếch tán trong vòng 4-5 giây. Tỷ lệ hấp thụ nước có thể lên đến 60 ~ 70mm/5phút hoặc 200mm/1.5giờ.

Xem thêm: Các mẫu quạt thông gió tại quathutcongnghiepvina.com

Vừa làm cho mát không khí vừa lọc sạch bụi bẩn, mùi hôi, mùi khó chịu từ bên ngoài.

áp dụng tấm khiến cho mát không khí
Hệ thống làm mát phối hợp Tấm khiến Mát cùng Quạt hút công nghiệp được áp dụng rộng rãi:

Trong các đơn vị quản lý dịch vụ: Nhà hàng, siêu thị, quán bia, khu vui chơi tiêu khiển,..

Trong các ngành công nghiệp: Nhà xưởng sản xuất may mặc, dệt len, giầy da, bao bì, xưởng cơ khí, gara ô tô, đan lát mây tre, gốm sứ,..

Trong ngành nghề trồng trọt: Vườn ươm cây giống, trồng hoa, cây cảnh,..

Trong ngành nghề chăn nuôi: Chuồng nuôi gia súc, gia cầm,..

Tấm khiến mát cooling pad tiêu chuẩn
Chất liệu của tấm: Cellulose đặc biệt có độ thẩm thấu và bay khá cao.

Màu sắc sản phẩm: Vàng, nâu sẫm, xanh-vàng và đa dạng màu khác.

Xuất xứ: Thái Lan,Trung Quốc

Tấm làm mát chống rêu
Được tráng phủ thêm trên bề mặt ngoài 1 lớp đặc biệt màu đen, như một lớp áo kiểm soát an ninh để nâng cao độ cứng vững cũng như tuổi thọ, nâng cao khả năng ứng dụng của sản phẩm trong những môi trường khắc nghiệt hơn, chống bám cặn của bụi bẩn, rêu mốc, vi khuẩn,…

Màu sắc sản phẩm: Vàng, nâu sẫm, xanh-vàng và phổ quát màu khác.

Xuất xứ: Thái Lan,Trung Quốc

các kích thước thông dụng của tấm làm cho mát
1800 x 600 x 150 mm

900 x 600 x 150 mm

900 x 300 x 150 mm

900 x 400 x 150 mm

450 x 600 x 150 mm

450 x 300 x 150 mm

https://quathutcongnghiepvina.com/quat-hut-cong-nghiep-nha-xuong-nako.html