Dựa trên động cơ ô tô, chúng tôi có:

- Xe nâng điện: Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng hạ, vận hành xe nâng sẽ không sản nhựa sống thải ra môi trường, làm sạch môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm nhặt về vệ sinh môi trường. SAMCOVINA cũng cung cấp nhiều loại xe nâng điện, từ cho thuê của cả thảy các hãng cho đến các loại xe có tải trọng.

Xenang >>> cho thue xe nang diesel

- Động cơ diesel cho xe nâng: Xe nâng yêu cầu làm việc liên tiếp, có thể làm việc trong nhà và ngoài trời, khả năng vận hành mạnh mẽ. SAMCOVINA cũng cho thuê xe nâng động cơ diesel với nhiều kích cỡ khác nhau.

- Xe nâng động cơ xăng: SAMCOVINA có nhiều loại xe nâng động cơ chạy xăng cho doanh nghiệp của bạn chọn lựa, xe nâng động cơ đáp ứng mức khí thải và tiếng ồn ra môi trường ở mức cao nhất.

- Xe nâng gas: Đối với những hoạt động vất vả trong kho bãi, kho bãi cần một chiếc xe nhỏ gọn thì xe nâng gas là một giải pháp.

Cơ sở cho thuê xe nâng và mô hình hoạt động của chúng tôi bao gồm:

- Xe nâng người đứng: kiệm ước diện tích, uổng đầu tư thấp nhưng chỉ dành cho nhà xưởng

- Trình điều khiển xe nâng: SAMCOVINA cung cấp nhiều xe nâng 3 đến 4 bánh từ các thương hiệu nổi danh thế giới. Đây là một loại xe tiện ích, có thể sử dụng trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Nhược điểm độc nhất của dòng xe này là giá thuê xe khá cao.


Xenanghang >>> https://samcovina.com/danh-muc/xe-nang-dien-ban/

ích lợi của việc thuê một chiếc xe nâng thay vì mua một chiếc?

Chúng tôi chỉ cho thuê xe nâng khi:

- Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nhưng không có đủ kinh phí để mua sắm xe nâng hàng.

- Doanh nghiệp chỉ cần sử dụng xe nâng theo dự án, thời kì dùng không một mực trong năm.

- Công ty không có đội ngũ kỹ thuật thông về xe nâng và bảo dưỡng xe nâng.

- Các doanh nghiệp muốn hà tiện ngân sách đầu tư cho các dự án tu sửa và bảo dưỡng xe nâng.

Nhưng thuê xe nâng người cũng mang lại những ích lợi khăng khăng cho người dùng dịch vụ:

- Thứ nhất: tằn tiện phí tổn đầu tư của doanh nghiệp, vì bạn không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng. Ngược lại, nếu doanh nghiệp của bạn chỉ có nhu cầu dùng xe nâng hàng theo mùa vụ thì việc thuê xe nâng hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời kì nhàn rỗi và phí tổn sản xuất do đó rất nhiều.

- Thứ hai: Bạn có thể chọn lựa nhiều kiểu dáng khác nhau để thích hợp với môi trường làm việc của doanh nghiệp. Khách hàng có thể tuyển lựa xe nâng động cơ diesel, xe nâng điện, xe nâng ngồi, xe nâng đứng, xe nâng tiêu chuẩn hoặc xe nâng đặc biệt tùy theo nhu cầu của mình.

- Thứ ba: Bạn có thể linh hoạt tùy chỉnh thời gian thuê, có thể là thuê ngắn hạn, thuê dài hạn, thuê theo ca, theo ngày, theo tuần… Tuy nhiên, thuê xe cải tiến dài hạn luôn mang lại nhiều ích lợi hơn cho doanh nghiệp.

- Thứ 4: Không mất phí bảo dưỡng, khi dùng dịch vụ cho thuê xe nâng bạn chỉ cần sử dụng xe theo chỉ dẫn của bên cho thuê, khi xe hỏng hóc cần bảo dưỡng thì bên cho thuê xe sẽ chịu trách nhiệm quờ quạng. Người thuê không tính bất kỳ khoản phí tu chỉnh và bảo trì nào.

- Thứ năm: Khi doanh nghiệp của bạn tùng tiệm được chi phí mua xe, tiện tặn được thời gian tu sửa bảo dưỡng xe, hà tằn hà tiện được mọi thứ nếu có… từ đó góp phần tăng năng suất cần lao, cho thuê xe mang lại giá trị kinh tế cao.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe nâng người hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tương trợ tốt nhất cho sự phát triển kinh doanh của bạn

Samcovina >>> Container Ply wood

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899