Hầu hết mọi người đều yêu thích mùi thơm nồng nàn của điếu xì gà thơm ngon. Nhưng khi chúng ta hút xì gà trên xe hơi sẽ bị ám mùi vào quần áo. Nếu bạn chưa tìm được giải pháp loại bỏ mùi xì gà đơn giản tại nhà thì hãy bỏ túi một số giải pháp dưới đây. Chúng tôi tin chắc rằng một số mẹo hay này rất hữu ích đối với bạn.

>>Xem thêm: tẩu bắt tóp xì gà cao cấp


Mẹo hay loại bỏ mùi xì gà hiệu quả nhất

Không thiếu các mẹo hay và biện pháp khắc phục hiệu quả mùi xì gà tại nhà cho các loại vải có mùi khói và chúng có thể trở nên kỳ lạ hơn. Và chúng tôi đã tham khảo một số khuyến nghị nên xử lý mùi tro trên quần áo bằng dầu oliu, một số người khác lại khuyên nên trọng nước súc miệng Scope vào đồ giặt để khử mùi xì gà.
Và theo một số quan điểm khác đã chỉ định xịt quần áo bị ám khói bằng dung dịch rượu vodka và nước với tỉ lệ pha trộn là 50/50. Hoặc bạn cũng có thể để chúng tiếp xúc với bã cafe đã qua sử dụng. Tuy nhiên, theo sự tư vấn của các chuyên gia thì biện pháp khắc phục này sẽ làm hỏng vải, quần áo của bạn sex có mùi như đổ vodka hoặc cà phê vào gạt tàn cigar của mình.
Và theo biện pháp khử mùi hôi của các công ty phục hồi hỏa hoạn thường sử dụng cho buồng ozone để phá vỡ dầu và làm lỏng các hạt tro bằng sử dụng O3 để bắn phá các vật liệu bị ảnh hưởng.

>>Tìm hiểu thêm: tủ cigar chính hãng giá rẻ

Trong trường hợp quần áo của bạn ám mùi xì gà, bạn không nên ném thẳng vào máy giặt bởi mùi xì gà sẽ ám vào quần áo khác. Tốt hơn hết bạn phải loại bỏ càng nhiều cặn khói xì gà càng tốt trước khi làm sạch quần áo. Sau nay là các bước để khử mùi xì gà hiệu quả:

  • Bước 1: Treo áo sơ mi của mình trong khu vực thông thoáng, có mai che. Nếu bạn muốn khử mùi cho chiếc ôtô nên mở cửa sổ ra.
  • Bước 2: Chải kỹ vải trên quần áo, điều này sẽ giúp bạn làm lỏng các hạt khói bị mắc kẹt trong sợi vải.
  • Bước 3: Hấp vải cả mặt trước và mặt sau. Sau đó bạn hãy treo quần áo ở nơi có điều kiện lý tưởng, râm mát và thông thoáng cả ngày. Đến lúc đó, bạn sẽ nhận thấy mùi xì gà được loại bỏ gần hút. Sau đó, hãy giặt lại quần áo bằng xà phòng nhé.
Loại bỏ mùi xì gà trên quần áo, trong nhà và xe hơi cần lưu ý gì?

Quần áo có thể giặt để khử mùi xì gà, nhưng các loại vải trong nhà và trong xe hơi không thể giặt được thì bạn nên chuẩn bị một hộp muối nở, máy hút hạng nặng. Sau đó bạn hãy thực hiện theo các bước tiêu chuẩn sau:

  • Bước 1: Rắc nước baking soda lên khắp bề mặt vải trong nhà và trên xe ôtô, để trong 24 đến 48 giờ.
  • Bước 2: Bạn đi ra ngoài và bỏ muối nở vào.
  • Bước 3: Hút sạch lượng muối nở còn sót lại, cố gắng sử dụng vòi hút chân không vào vải. Nó sẽ làm các hạt muối nở mài sâu hơn vào vải. Bạn hãy lặp lại bước này cho đến khi vải được làm mới hoàn toàn. Còn đối với bọc ghế tự động, thì bạn nên bỏ qua bước 2 nhé.


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng 2 sản phẩm đang bán trên thị trường với công dụng khử mùi xì gà cực kỳ tốt.


  • FEBREZE: Có thành phần hoạt chất là cyclodextrin, hình dạng phân tử giống như chiếc bánh rán. Khi bạn xịt nước Febreze vào trong vải, những hạt gây mùi khó chịu sẽ mắc kẹp trong lỗ bánh donut. Say đó, các bạn có thể rửa sạch sẽ, từ đó không còn mùi xì gà khó chịu nữa.
  • WHIFF OUT: Bột khử mùi tinh thể hoàn toàn tự nhiên, bạn hoàn có thể thêm vào chiếc gạt tàn xì gà để khử mùi hôi. Nếu trên chiếc oto của bạn được làm từ nội thất bằng da, hoặc áo khoác da thì hãy sử dụng WHIFF OUT để làm sạch.


Trên đây là giải pháp loại bỏ mùi xì gà đơn giản và hiệu quả tại nhà. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các mẹo hay khi sử dụng cigar thì hãy truy cập và trang Web của chúng tôi để cập nhật tin tức mỗi ngày nhé!

PHỤ KIỆN CIGAR - BẬT LỬA - TẨU THUỐC CACARA

Địa chỉ: Số 83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.66.593.999
Hotline: 0972.66.58.58
Mobile/Zalo: 0979.309.619 - 0912.295.876
Email: info@cacara.vn
Website: https://cacara.vn/