các Dịp lễ thường là lúc fan thân, đồng đội quây quần bên nhau cùng ăn uống những món ăn ngon. bởi vậy bánh bao sỉ Cần Gia Bánh chỉ dẫn cùng hành khách món bò nướng tơi xốp, ngọt dịu & hoàn thiện rất tiện lợi bằng nồi cơm điện là bạn đã sở hữu thể đón tiếp gia đình mình rồi đó.

Đặt hàng : Bánh bao hình con heo Cần Gia
Nguyên liệu cần có:

Bột gạo: 200 gram

Bột năng: 400 gram

Bột nở: 1 gói

Dừa nạo: 500 gram

đường kính trắng phèn: 200 gram (nhiều hay ít thì tùy theo khẩu vị của khách hàng and gia đình)

Trứng gà: 10 trứng

Cách chế biến món bánh bò nướng từ nồi cơm điện:

Bước 1: các bạn cho dừa nạo ra thau và bỏ vô đó 1 phần 2 lít nước đun nóng 70 độ & nhào đều tay để dừa ra nước. tiếp đến khách du lịch dùng miếng vải sạch để vắt nước cốt ra đĩa.

Bước 2: bạn cho phần nước dừa cùng đường phèn đã sẵn sàng vào chung 1 cái nồi và bắt lên trên bếp. Khi đun thì nên khuấy đều tay tất cả hổn hợp này với lửa thật nhỏ cho đến lúc đường phèn tan ra hết thì chúng ta có thể tắt bếp rồi chờ đợi cho các thành phần hỗn hợp để nguội. lúc này họ đã có được tất cả hổn hợp (A).

Bước 3: Dùng rây để làm mịn bột gạo, bột mì, bột nở vô chung các thành phần hỗn hợp (A) rồi quấy đều lên để chia thành các thành phần hỗn hợp (B).

Bước 4: hột gà thì các bạn đập vô một tô riêng và đánh đều trứng tới khi lòng đỏ trứng tan ra, bây giờ bọn họ có tất cả hổn hợp (C).

Đặt hàng : Bánh bao than tre Cần Gia

Bước 5: Rây các thành phần hỗn hợp (C) vô chung hỗn hợp (B) & đánh đều tới bao giờ 2 tất cả hổn hợp này hòa quyện với nhau phân thành một hỗn hợp mới là (D).

Bước 6: thường dùng cọ để quét dầu ăn dưới đáy nồi cơm điện trước trong khi nướng bánh để khi thành phẩm bánh không xẩy ra dính đáy

Bước 7: hành khách rây hỗn hợp (D) qua một chiếc rổ trước khi cho vào nồi. Sở dĩ cần được làm như thế là giúp tại ra những đường như rễ tre phía trong trái tim bánh. Đóng nắp nồi và bật qua chính sách nấu như nấu cơm bình dân and lúc bánh dậy mùi thơm thì khách tham quan thử lấy tăm chọc vô sâu của bánh, còn nếu như không còn bột dính lên tăm nữa là bánh đã chín trọn vẹn. một số bí quyết nhỏ bạn:

Khi đánh trứng thì chỉ nên đánh trứng một chiều & không quậy nhiều quá cũng giống như dùng máy đánh cho trứng bông lên, chỉ việc làm nhẹ cho lòng đỏ tan ra là được

Muốn tạo màu cho bánh bò thì bạn có thể dùng lá dứa hay trà xanh đều tương thích, and nên cho vô tất cả hổn hợp (B).

hành khách có biết rằng những siêu thị hiện nay đều bán sẵn bột làm bánh bò, còn nếu không có thời gian tuy nhiên có muốn tự làm để bảo đảm an toàn lau chùi thì những chúng ta cũng có thể tìm đặt bột bánh bò & pha theo đưa ra bên trên vỏ hộp cũng khá ngon đấy.

dai ly ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao : https://banhbaocangia.vn