Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có thể giúp thiết kế và tự động hóa cửa trượt tự động của bạn. Khi thiết kế một cánh cửa mới hoặc nên một ý tưởng tốt để liên hệ với chúng tôi.

Trước khi bạn thiết kế cửa ra vào, điều quan trọng là đảm bảo bạn đang xây dựng chúng theo cách tự động hóa có thể được thêm vào theo chức năng cần thiết và giá cả phải chăng.

Trong khi các thiết bị cửa tự động có thể được trang bị thêm cho cửa kính trượt tự động sau khi hoàn thành, đôi khi có thể tốn kém hơn để làm theo cách này.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và để thảo luận về nhu cầu của bạn, chúng tôi cài đặt cửa trượt tự động ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

GIÁ BÁN CỬA TỰ ĐỘNG: TRƯỢT, XOAY, XẾP LỚP, TRƯỢT CONG?

Khi bạn tìm kiếm trên internet, bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều tùy chọn khi chọn cửa tự động. Tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm chi phí có thể rất khác nhau. Từ vài triệu đồng tới hàng trục triệu đồng tùy theo nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ tìm cách tự động hóa cửa cho doanh nghiệp hoặc nhà của họ và đang tìm kiếm các lựa chọn đáng tin cậy và giá cả phải chăng, an toàn và hiệu quả.

Các loại cửa chính tự động trong nhà ở thương mại và dân cư là:

Cửa lùa tự động

Cửa trượt tự động là một tính năng phổ biến trong các trung tâm mua sắm, bệnh viện, tòa nhà văn phòng và trong phòng tắm cho người khuyết tật. Cửa trượt trong nhà cũng có thể được tự động để đáp ứng nhu cầu của người già hoặc người khuyết tật.

Cửa trượt tự động thường được thiết kế bằng kính có thể đóng khung bằng nhôm hoặc không khung. Một cửa trượt có khung đắt hơn so với không khung do trọng lượng của khung ít kính và quá trình thiết kế liên quan.

Giá cả khác nhau tùy thuộc vào kích thước của cửa trượt và lượng giao thông cho người đi bộ sẽ sử dụng cửa. Chi phí cũng sẽ tăng nếu một cánh cửa mới phải được thiết kế hoặc trang bị.

Cửa xoay tự động

Cửa tự động cũng thường được sử dụng là cửa xoay tự động. Đây có thể là cửa vào nhà của bạn, cửa văn phòng hoặc cơ sở thương mại.

Động cơ cửa mở tự động nằm phía trên cửa và có thể tự động xoay cửa mở khi tiếp cận hoặc có thể mở bằng nút ấn.

Thiết bị mở cửa xoay tự động có xu hướng phải chăng hơn so với dụng cụ mở cửa trượt tự động vì chúng có thể được trang bị cho hầu hết các cửa xoay mà không phải thay cửa.

Khi chọn một cửa mở tự động, bạn cũng phải xem xét nếu cánh cửa bạn đang tự động là một cửa chống cháy. Nếu bạn đang ở trong đơn vị hoặc đang ở trong một tòa nhà thương mại, điều đó có thể có nghĩa là thiết bị mở cửa của bạn cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn cửa chống cháy.

Không phải tất cả các thiết bị mở cửa đều được chứng nhận sử dụng trên cửa chống cháy. Điều này rất quan trọng vì nếu nó không tuân thủ quy định về phòng cháy chữa cháy, điều này có thể khiến bạn tháo bỏ thiết bị.

Cửa quay tự động

Cửa quay đang trở nên ít phổ biến hơn và thường được thay thế bằng cửa trượt và cửa mở trong thiết kế tòa nhà. Điều này là do thực tế chúng rất tốn kém để cài đặt và bảo trì.

Chúng cũng là một rủi ro an toàn vì mọi người thường có thể bị mắc kẹt hoặc bị thương trong các cửa quay. Chúng đặc biệt nguy hiểm với những người có vấn đề về di chuyển.

KTH và KBB là các công ty cửa tự động lớn nhất vẫn cung cấp các loại cửa này.

Nên chọn cửa tự động nào?

Điều này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhà hoặc doanh nghiệp và ngân sách của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết bị cửa tự động được thiết kế tiêu chuẩn, chất lượng Châu Âu cho cửa trượt, cửa mở và cửa quay.

Chúng tôi có các thiết bị điều khiển tuân thủ cửa chống cháy đã được thử nghiệm và được cấp giấy chứng nhận an toàn phòng cháy chữa cháy.

Chúng tôi bán các thương hiệu đáng tin cậy. Nó đã được kiểm định chất lượng, được sử dụng hơn 10 năm tại Việt Nam. Đó là những thiết bị chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

CỬA TỰ ĐỘNG DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Cửa tự động dành riêng cho người khuyết tật là một yêu cầu thiết yếu và đôi khi bị bỏ qua trong thiết kế tòa nhà. Chúng tôi là các chuyên gia trong việc tự động hóa cửa ra vào cho người khuyết tật.

Chúng tôi có thể cài đặt cửa tự động cho người khuyết tật truy cập trong các cơ sở thương mại và nhà ở trên khắp cả nước.

Chúng tôi là nhà cung cấp đã đăng ký và cài đặt cửa tự động cho những người yêu cầu sửa đổi trong nhà và cho các doanh nghiệp muốn cung cấp quyền truy cập công bằng và rõ ràng cho khách hàng và nhân viên.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/