Không như sờ soạng những gì bạn trông thấy trong các bộ phim nóng bỏng, thời kì trung bình của nam giới trong quá trình xâm nhập chỉ kéo dài từ 5 đến 10 phút. Nếu tính tất tật, từ lúc khai mạc với những cử chỉ lãng mạn trong màn dạo đầu cho đến khi ngừng, thời kì nhàng nhàng dành cho một cuộc vui chỉ kéo dài khoảng 30 phút..san sớt bí quyết kéo dài cuộc yêu của bạn

do vậy, nếu quá trình thâm nhập vào sâu trong cô bé của bạn chỉ dưới 3 phút, bạn nên thử một số gợi ý sau. Sử dụng thêm : tem ngậm vinix - tem ngậm sentrip - thuốc cương dương maxman ...

1. Nhiều rau xanh và trái cây
Rất nhiều khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được rằng những nam giới ăn chay là những người “dai sức” hơn trong đời sống phòng the với người không ăn chay. Họ có thể lực ổn định và khả năng chịu đựng tốt hơn nhờ vào các dưỡng chất từ nhiều loại rau xanh và trái cây, đặc biệt là chất ka-li.

– Ăn một trái chuối trước khi hành sự sẽ giúp làm mới khả năng phòng the của bạn vì hiệu quả của trái cây này chứa rất nhiều ka-li. Chúng còn giàu lượng đường glucose.

– Dâu tây là quả mà bạn nên dùng trước khi xung trận vì hàm lượng kẽm và đường glucose trong dâu tây sẽ giúp bạn dẻo dai hơn trong trận.

2. Tránh những loại có nhiều glucozo
Những thực phẩm ngọt ngào tuy ngon miệng mà lại lại là thủ phạm khiến sức khỏe của bạn yếu kém hơn khi giao ban.

3. trường đoản cú thuốc lá
Thuốc lá làm hỏng các động mạch và ngăn khả năng truyền máu đến dụng cụ đấu tranh. Các chuyên gia nghiên cứu sức khỏe chứng minh thuốc lá ảnh hưởng rất nhiều đến các cơ quan bên trong thân thể, bao gồm cả chức năng dục tình. Mọi người cần thấy rõ là quá trình lâm trận của cậu bé đòi hỏi bạn phải có một trái tim và hệ thống huyết mạch khỏa mạnh.

bởi vì đó, những người hút thuốc lá có nguy cơ phải đối mặt với chứng rối loạn cương dương cao gấp hai lần so với người không hút thuốc.

san sẻ bí quyết kéo dài cuộc yêu của bạn

4. Hạn chế tiêu thụ chất cồn
Ngoài những ảnh hưởng có hại về sức khỏe nếu lạm dụng quá mức, chất cồn còn tương tác bị động đến nhận thức, khiến bạn không còn tỉnh giấc táo hoàn toàn và tụ họp được ý thức cho lúc “giao ban”.

5. luyện tập các cơ ở tay và bụng
nhiều phần các phong độ “yêu” đều đòi hỏi nam giới phải vận động tay và chân. Điều này cũng đồng nghĩa răng con người bạn phải đủ sức khỏe và dai sức để đáp ứng cho cuộc vui. thành ra, hãy tập tành các cơ ở tay, bụng và hông từng ngày hỗ trợ rất luôn linh hoạt và dai sức.

Hoạt động thể dục thể thao còn cải thiện khả năng lưu thông máu trong thân, bao gồm cả cơ quan sinh dục.

6. Tập Kegel và những bài tập dành cho vùng sàn chậu
Những bài tập này hầu như được sử dụng để làm tăng khả năng kiểm soát bàng quang. Bên cạnh đó, chúng còn giúp duy trì thời kì “đứng nghiêm” của “cậu bé”.

Cách tập luyện rất đơn giản chỉ cần mường tượng bạn đang tiểu rồi sau đó nín tiểu đi. Lặp lại động tác này theo chu kỳ siết chặt – giữ – thả các cơ trong 10 lần, vậy siết chặt cơ và giữ trong 10 giây rồi mới thả lỏng.

7. Thử phản hồi sinh học hay còn gọi tà tà kỹ thuật dừng lại – bắt đầu
Bạn có thể ứng dụng bài tập phản hồi sinh vật học bằng cách kích thích hưng phấn. Khi cảm xúc đạt đến mức cao trào, hãy dừng hết các hành động kích thích, đợi cho xúc cảm lắng dịu rồi bắt đầu cuỗi kích thích trở lại. Đây là cách có thể giúp bạn kiểm soát ham mê muốn tốt hơn và kéo dài thời kì “xung trận”.

8. tụ hợp nhiều hơn vào màn dạo đầu
thỉnh thoảng, bạn nên để cho nàng “lên đỉnh” trước rồi sau đó mới thực hành cuộc tổng tấn công để “về đích”. Bằng cách này, bạn sẽ giảm chuyển vận được áp lực phải kết thúc nhiệm vụ với nàng và duy trì được dạng cương cứng lâu hơn.

9. Ngủ đủ giấc
Theo kết quả nghiên cứu bởi rường ĐH Chicago thực hiện, những người đàn ông ngủ ít hơn 5 tiếng mỗi ngày có mức hóc-môn testosterone thấp. vì đó, việc ngủ đủ giấc từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày có vai trò quan trong trong việc cải thiện năng lực phòng the của bạn.

10. Tập yoga
Một số bài tập yoga có thể giúp cải thiện khả năng tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục. Nhờ đó, cải thiện thời gian “yêu” khi bạn “lâm trận”.

>>> Xem thêm : Tem ngậm Vinix có tốt không : https://dochoiphongthe.com/tem-ngam-vinix