Thủ dâm không phải là hành động xấu và không có gì phải chê trách phải các anh biết thực hiện đúng cách và trong mức cho phép. Tuy nhiên, trên thực tiễn không phải ai cũng hiểu rõ điều này.
Rất nhiều nam giới bộc trực thủ dâm hoặc thủ dâm không đúng cách hoặc thực hành hành vi này khi còn quá ít tuổi sẽ dẫn đến nhiều nguy hại đối với sức khỏe. Trong đó, lạm dụng thủ dâm có thể là một trong những duyên cớ gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới mà nhiều người vẫn quen gọi là “thủ dâm xuất tinh sớm”. Chính do vậy, nếu đã và đang có ý định thủ dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý thì bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng.

Trẻ em thủ dâm có phải là mô tả thường ngày?
Trẻ nhỏ cũng khám phá thân thể và biết được những khu vực gây cảm giác thú vị. phần đông trẻ nhỏ đã biết cách tự gây thích thú trên cơ thể chúng và có sự ham mê ở mức độ nào đó. đương nhiên cần giải thích để trẻ không làm như vậy trước mọi người. Tuy nhiên, cũng có một số tình cảnh mà các bậc bác mẹ cần thận trọng khi thấy trẻ có những tả quan tâm đến tính dục một cách khác thường, tự gây thú một cách thô bạo hoặc tái diễn nhiều lần.

>>Tham khảo mục liên quan:
Thuốc xịt quan hệ lâu ra tốt nhất
Tác hại của thuốc xịt kéo dài thời gian
thuốc chống xuât tinh sớm dạng viên


Thủ dâm có nguy hiểm cho sức khoẻ? Đó là điều mà nhiều đời phụ thân đã cố làm cho các học sinh của mình tin như vậy để trường đoản cú hành vi này và nhiều người vẫn không tự niềm tin này. Tuy nhiên, hiện tại đã có chứng cứ là thủ dâm không gây ra những rối loạn thể chất hay tâm não. Cần nhắc lại: Thủ dâm không gây mù lòa, điếc, cũng không gây ra vô cơ, ung thư, bệnh thần kinh.

Thủ dâm có thể làm đổi thay kích thước hay hình dáng của dương vật?
Không. Dù có thủ dâm hay không thì dương vật cũng không thay đổi kích thước, dạng hình. Dương vật sẽ không to ra, bé đi hay cong vẹo. Cuối tuổi dậy thì, dương vật đã có kích thước vĩnh viễn và chẳng thể đổi thay nhờ bất cứ loại “tập luyện” nào. Trường hợp dương vật cong vẹo là bẩm sinh hay can hệ tới một bệnh nào đó.

>>Xem thêm : Cách sử dụng thuốc xịt lâu ra : https://dochoiphongthe.com/thuoc-xit-tri-xuat-tinh-som

Có phải xuất tinh sớm là do thủ dâm?
Nhiều người không hiểu tại sao bị xuất tinh sớm nên đã đổ cho là do đã thủ dâm và tự nhủ rằng nếu không thủ dâm chắc sẽ không gặp sự cố xuất tinh sớm. thực tiễn thủ dâm chẳng có ý nghĩa gì với xuất tinh sớm, không tạo điều kiện thuận lợi để nảy sinh xuất tinh sớm. Ngược lại, chậm xuất tinh khi thủ dâm có thể giảm nguy cơ xuất tinh sớm. Nam giới có thể kiềm chế khi kích thích do thủ dâm đang ở độ cao trào và như vậy học được cách kiểm soát mỗi khi có kích thích. Tuy nhiên, sự cố xuất tinh sớm vẫn chưa lời trả lời dứt kiểm soát xuất tinh trong lúc quan hệ dục tình với bạn tình.
Bài viết khác cùng Box