Khám phá phong cách thời trang của anh bạn James Nguyễn – quản lý dự án của một công ty.

James Nguyễn thuộc thế hệ 8X và hiện đang làm quản lý dự án của công ty Savills Vietnam. Về phong cách thời trang công sở cá nhân, anh chia sẻ mình thích phong cách tối giản (minimalism) rất đơn giản nhưng sang trọng.

Theo James để trở thành một người có phong riêng, đó là một người biết cách mix bộ trang phục của mình một cách tinh tế, phù hợp với thời điểm và địa điểm mình đang ở.

Đối với nhiều người, mặc đẹp và tạo dấu ấn về gu thẩm mỹ là câu chuyện “nan giải”, nhưng với James Nguyễn mặc đẹp lại không mấy khó khăn. Theo anh chỉ cần chú ý quan sát bản thân mình và mọi người xung quanh một chút là được. “Chín người mười ý”, chỉ cần mình ăn mặc làm sao đúng theo sở thích của mình nhưng vẫn văn minh và hợp với hoàn cảnh.James Nguyễn đang làm công việc quản lý dự ánTrang phục thường ngày đơn giản, trẻ trung và phù hợp với môi trường công sở của James Nguyễn

sơ mi nam trắng là một trong những mẫu trang phục được James Nguyễn sử dụng nhiều nhất

Điểm nhấn điệu đà mà kín đáo với quần xắn gấu và áo sơ mi abercrombie

Dù rằng chia sẻ thích phong cách tối giản nhưng cách chọn lựa phụ kiện của James cũng không kém phần rườm rà

Khăn choàng lông đuôi cáo hài hòa cùng giày da lộn và nổi bật trên tổng thể của quần âu, sơ mi giản đơn

Giống như nhiều bạn trẻ Sài Gòn, một điều khó lý giải là trong tiết trời nắng ấm của Sài Gòn, James Nguyễn vẫn mê những món phụ kiện đậm chất mùa Đông.

Một hình ảnh khác hẳn với trang phục màu sắc mà James Nguyễn dùng cho những buổi hẹn hò cùng bạn bè, buổi tiệc nhỏ

James Nguyễn cũng rất tự tin trong phong cách này

Theo Khampha.vn/24h.com.vn