Đến nay, hầu như xuất hiện trên bất cứ tuyến phố nào của Hà Nội cũng có ít nhất một cửa hàng thời trang chuyên bán hàng Việt Nam xuất khẩu (XK) mang thương hiệu "Made in Vietnam". Sản phẩm thời trang "Made in Vietnam" là hàng hóa chính hãng của các hãng nức danh thế giới như Nike, Lacoste, Prada, Clarks… được gia công tại Việt Nam, XK đi các nước EU, châu Mỹ… và không được phép bán trực tiếp tại Việt Nam. Hàng hóa của các hãng dù được gia công tại bất cứ nước nào như Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia… thì tiêu chuẩn vẫn giống nhau.

Trên phố Hoàng Hoa Thám mới xuất hiện thêm 1 cửa hàng thời trang xuất khẩu. Thời trang “Made In Việt Nam” được chuộng bởi chất lượng tốt, giá phải chăng
Trước đây, nguồn hàng mang thương hiệu Việt được nhập cốt tử từ hàng lỗi, hàng mẫu, hàng dư... Tuy nhiên, bây giờ, nhiều thương hiệu lớn, như May 10, Việt Tiến, Dệt len Mùa Đông… đã chú trọng đến thị trường trong nước nên quần áo bày bán tại các cửa hàng "Made in Vietnam" còn có cả những lô hàng chất lượng bảo đảm lấy từ các công ty chuyên XK. Ngoài chuỗi cửa hàng "Made in Vietnam", các cửa hàng giới thiệu sản phẩm như VinatexMart, May 10, Đức Giang… cũng là điểm đến của nhiều khách hàng nhờ giá thành hợp lý, chất lượng không kém cạnh hàng XK.
Mỗi đơn hàng được phát triển mẫu và kiểm tra kỹ thuật rất kỹ bởi các chuyên viên chính hãng từ 3 đến 6 tháng trước khi chính thức giao cho nhà máy được chỉ định gia công đơn hàng. vơ đơn hàng gia công XK tại Việt Nam đều XK, tuy nhiên, những sản phẩm sau khi gia công là hàng mẫu, hàng dư sẽ không xuất đi. Các nhà máy gia công phải đạt các tiêu chuẩn nhất định như nhà máy lớn, máy móc và trang thiết bị đương đại, công nhân tay nghề cao, sản phẩm có chất lượng, sản lượng lớn, chính sách thông thoáng có lợi cho người lao động… Hơn nữa, lao động Việt Nam được các nhà nhập khẩu nước ngoài đánh giá cao về kỹ thuật, sự khéo léo, có thể làm ra những sản phẩm có độ xác thực cao. Vì vậy, hàng hóa chính hãng "Made in Vietnam" rất được ưa chuộng trên thế giới. Đó cũng là lý do vì sao hiện giờ NTD trong nước rất ưa chuộng các sản phẩm thời trang "Made in Vietnam".
Quý khách có nhu cầu làm đại lý, mở cửa hàng bán các sản phẩm của chipi.vn vui lòng liên quan với chúng tôi theo thông báo bên dưới:
Add: 662 Hoàng Hoa THám, Tây Hồ, Hà Nội
Web: chipi.vn
Mobi: 0915.27.0090