dáng mẫu chân váy sáng mầu đẹp chốn văn phòng - Vẫn là những mẫu chân váy quen thuộc nơi công sở nhưng với màu sắc nổi bật lại mang tới một phong cách ngọt ngào và phá cách hơn nhiều.

ao phong Đối với bất cứ phụ nữ nào nơi công sở thì chân váy từ lâu đã trở thành một trong những style phổ biến và vô cùng quen thuộc mỗi sáng diện đến chỗ làm. Vốn dĩ chân váy luôn mang đến vẻ đẹp nền nã, lịch sự, tuy nhiên nếu tinh ý chọn mẫu váy màu sắc nổi bật, sặc sỡ như đỏ, xanh, vàng... sẽ càng làm tăng sự quyến rũ của bạn trước mắt đồng nghiệp.Khi kết hợp chân váy màu sắc nổi bật thì rất dễ dàng và đơn giản, bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo sơmi, áo pull hay áo len mỏng khác màu là bạn đã thực sự toả sáng rồi.đồng phục nhóm đẹp cùng các xu hướng thiết kế áo mới nhất, các bạn vào xem và ủng hộ nhiều hơn và Bạn gái vóc dáng nhỏ nhắn hay cao ráo đều có thể diện chân váy đỏ kết hợp áo hoa văn có điểm xuyết đỏ. Style này vừa bắt mắt lại không nhàm chánmay đồng phục Nếu bạn khéo léo kết hợp túi xách trông bạn sẽ rất phong cách đấyKhi mặc chân váy với áo sơ mi thì bạn chỉ nên đi giày cao gót hoặc xăng đan để tạo dáng nhé. Không nên đi dép xỏ ngón hay những đôi giày quá hầm hố sẽ không phù hợp một chút nào.

chuyên sản xuất áo phông, áo thun đồng phục - nhóm - lớp - công ty - sự kiện - hotline: 0912356207 - aophongdongphuc.com