• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
  Kết quả 1 đến 10 của 28
  1. #1

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: shopweb_vn
   SDT: 0986 883 843
   Bài viết: 932

   Cách thức cân bằng chiến lược xây dựng backlink

   Hãy tìm hiểu và học cách cân bằng chiến lược xây dựng backlink của bạn để xây dựng lưu lượng truy cập, mở rộng hình ảnh, và cải thiện thứ hạng. Sau đây là các bước giúp bạn bắt đầu.

   Trước tiên, tôi giả định rằng bạn đã có một chiến lược xây dựng backlink và muốn cân bằng chúng. Nếu chưa, thì hầu hết các chiến lược quan hệ công chúng và marketing truyền thống đều có thể chuyển đổi thành kế hoạch xây dựng backlink.   Cách thức cân bằng chiến lược xây dựng backlink

   1. Vạch chiến lược cụ thể

   Trước tiên, hãy chia chiến lược của bạn thành các bước và các phần chính. Làm như thế, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn, từ đó dễ quản lý từng bước chiến lược hơn. Một chiến lược tỉ mỉ sẽ giúp bạn nhìn thấy các yếu tố còn thiếu sót, hoặc các vấn đề tiềm tàng khác.

   2. Chia nhỏ từng bước

   Tiếp theo, hãy chia từng bước thành các phần nhỏ hơn, hoặc các qui trình nhỏ hơn. Trong quá trình thực hiện, tiến hành ghi chú lại để làm sổ tay hướng dẫn.

   Ví dụ: giả sử mục đích của chiến lược liên kết của bạn là để xây dựng một dạng quan hệ nào đó với các website khác – dù đó là mối quan hệ đối tác, đối tượng phỏng vấn, hoặc chỉ là sự tiếp cận chung chung. Một mặt, bạn tiến hành tạo danh sách các website tiềm năng. Mặt khác, bạn tiến hành phân tích sâu từng website đó.

   Tại sao phải tách riêng hai công việc này?

   Tìm kiếm website tương quan là một hoạt động rất tốn thời gian, và việc đánh giá sơ bộ website ban đầu chỉ nên gói gọn trong vài tiêu chí cơ bản. Làm như vậy, bạn có thể tập trung tìm kiếm nhiều website hơn.

   Đánh giá website phải dựa trên sự phân tích. Đó là khi bạn suy xét các yếu tố như tính chi tiết của backlink profile, demographic của người dùng. Sau đó bạn sẽ quyết định liệu website này có phù hợp với chiến lược của bạn hay không.

   Khi công việc được chia thành nhiều phần nhỏ hơn, bạn sẽ dễ dàng thuê và đào tạo nhân viên cho từng công việc cụ thể, từ đó giúp bạn dễ cân bằng chiến lược hơn.

   Ngoài ra, bạn còn có thể bổ nhiệm công việc cho những nhân viên phù hợp nhất – giúp mang lại kết quả tốt hơn. Một người giỏi về việc tìm kiếm website có thể không giỏi về việc phân tích. Một cá nhân có thể xây dựng mối quan hệ với website khác không có nghĩa anh ta biết cách phân tích website đó.

   Tất nhiên sẽ có những người không tán thành với quan điểm này, và cho rằng chỉ cần một người là đủ, nhưng mục đích của chúng ta là cân bằng chiến lược liên kết. Dùng một người dĩ nhiên sẽ hiệu quả, nhưng rất khó cân bằng.

   3. Thử nghiệm và kiểm tra

   Tiếp theo, bạn tiến hành thực hiện từng bước của qui trình nhưng không quên ghi chú chi tiết để tạo sổ tay hướng dẫn về sau. Điều này sẽ giúp hé lộ các vấn đề (nếu có) cùng các thử thách không lường trước khác.

   4. Sổ tay và Checklist

   Sau khi kiểm tra xong xuôi chiến lược của bạn, hãy tạo sổ tay hướng dẫn. Nếu không có sổ tay này, bạn sẽ rất khó cân bằng. Hơn nữa, theo thời gian, người ta thường hay quên hoặc không để ý đến chúng nữa. Việc sở hữu một cẩm nang tham khảo sẽ đảm bảo chất lượng cho công việc.

   Checklist là một công cụ quan trọng khác giúp bạn cân bằng và duy trì chất lượng theo thời gian. Khi thời gian trôi đi, người ta thường không chú ý hoặc lãng quên các vấn đề đào tạo. Để nhân viên cùng làm việc với một checklist đính kèm sẽ góp phần hạn chế vấn đề này, cải thiện tính hiệu quả, và tăng tốc thời gian đào tạo.

   Bằng cách làm theo các bước trên, bạn đã sẵn sàng cho việc triển khai chiến lược xây dựng backlink, và phát triển mạnh hơn nữa.

   Theo lammarketing - biên dịch diễn đàn rao vặt ndf

  2. #2

   Ngày tham gia: Jan 2014
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: thienlam222@yahoo.com
   SDT: 0168786321
   Bài viết: 30
   Nhìn cái ảnh biểu đồ chiến lược ở trên mà chóng cả mặt, mình seo còn hổng nhiều mảng quá :-ss

  3. #3

   Ngày tham gia: Feb 2014
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: boyvippro_69
   SDT: 01274936582
   Bài viết: 57
   Khi công việc được chia thành nhiều phần nhỏ hơn, bạn sẽ dễ dàng thuê và đào tạo nhân viên cho từng công việc cụ thể, từ đó giúp bạn dễ cân bằng chiến lược hơn.

  4. #4

   Ngày tham gia: Jan 2014
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: thienlam299@yahoo.com
   SDT: 0986883876
   Bài viết: 35
   nhiều mảng thật, với mô hình công ty nhỏ chỉ có 1, 2 người đảm nhận như trg hợp cty mình mà ko biết cách phối hợp thì cũng gay

  5. #5

   Ngày tham gia: Jan 2014
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: anhmoveem@yahoo.com
   SDT: 0986547386
   Bài viết: 30
   mình chỉ thích viết bài thôi, đi link thấy nhàm chán quá, nội dung dạo này cũng bắt đầu có sự lặp lại rồi, bị sếp mắng suốt

  6. #6

   Ngày tham gia: Feb 2014
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: vui0vn@yahoo.com
   SDT: 01658445886
   Bài viết: 79
   Trích dẫn Gửi bởi lavender_studio Xem bài viết
   mình chỉ thích viết bài thôi, đi link thấy nhàm chán quá, nội dung dạo này cũng bắt đầu có sự lặp lại rồi, bị sếp mắng suốt
   nhưng nội dung mà không có link thì sao mà lên nổi =) link vẫn cực kỳ quan trọng trong SEO

  7. #7

   Ngày tham gia: Mar 2014
   Đang sống tại: hanoi
   Yahoo: cuongnt_bn
   SDT: 0967463423222
   Bài viết: 5
   Link vẫn là phần quan trọng trong SEO nhỉ

  8. #8

   Ngày tham gia: Apr 2014
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: capquangviettel@yahoo.com
   SDT: Không có
   Bài viết: 36
   thường thì mình thấy ít người để ý đến sự cân bằng trong liên kết, tỉ lệ bao nhiêu giữa dof và nof thì đủ, với cả tỉ lệ giữu ref page và ref domain khoảng bao nhiêu vậy? ai biết chỉ mình với. =)

  9. #9

   Ngày tham gia: Apr 2014
   Đang sống tại: Ha noi
   Yahoo: khongcochetsaoduoc@yahoo.com
   SDT: 0123456789
   Bài viết: 4
   Ngồi làm công việc xây dựng backlink này khá khó khăn , do mình phải có số lượng link sẵn sàng trước đã rồi mới tiếp theo là tính các tỉ lệ với cả các việc đi link như thế nào ...

  10. #10

   Ngày tham gia: Mar 2014
   Đang sống tại: quang ninh
   Yahoo: kisslove_9x_vn@yahoo.com
   SDT: 01689376730
   Bài viết: 16
   bác hướng dẫn cũng khá chi tiết đấy. nhưng không biết em có làm được hết không nữa. bây giờ mới thấy mình thiếu nhiều thứ.  Các Chủ đề tương tự

  1. Chiến lược để index backlink nhanh và hiệu quả
   Bởi Tuấn Anh trong diễn đàn Thảo Luận SEO
   Trả lời: 67
   Bài viết cuối: 05-04-2015, 06:55 AM

  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •