Khi thời tiết miền bắc chuyển thu đông se lạnh cũng là lúc các Teen nhà mình xúng xính trong những bộ đồng phục mùa đông sinh cá tính, ấm áp. Hãy cùng Đồng Phục Quỳnh Thy dạo quanh 1 vòng các trường để cùng cảm nhận.
Trào lưu váy thủy thủ đến từ Nhật Bản chất liệu dày dặn thiết kế năng động trên đầu gối là xu hướng của nhiều trường THPT hiện nay.


Đồng phục xinh đẹp của teen trường Marie Curie Hà Nội với tông màu đỏ rực rỡ cho mùa đông ấm áp

Hà Nội đã thoang thoảng mùi hoa sữa trên khắp phố phường và gọi những cơn gió lạnh đầu mùa về. Đâu đó trên những ngả đường của thủ đô là hình ảnh chiếc áo, váy đồng phục mùa đông rất đáng yêu. Cùng iOne điểm danh những mẫu đồng phục đẹp của teen Hà thành đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

Váy thủy thủ, áo vest đang là "xu hướng" may đồng phục của các trường THPT ở Thủ đô. Khi thời tiết hơi lạnh, nữ có thể mặc áo sơ mi với váy hoặc quần. Mẫu đồng phục các bạn đang "nghía" qua đến từ trường THPT Phan Đình Phùng Hà Nội.Cuối tháng 3 vừa qua, teen Trường THPT Lương Thế Vinh Hà Nội cũng "hí hửng" khoe mẫu áo đồng phục mùa đông mới tinh. Nhìn các bạn ấy diện đồng phục xinh quá! Ảnh: Hồng Nhung.


Đồng phục Chu Văn An rất nhiều kiểu: đồng phục mùa hè, mùa thu, mùa đông và đồng phục thể dục. Mùa hè có chân váy điệu đà thủy thủ, mùa thu là áo gilê đầy cá tính, mùa đông trường cho phép học sinh mặc áo len dày dặn bên trong, áo vest bên ngoài. Một điểm đặc trưng cho những mẫu đồng phục của trường là huy hiệu tên trường viết tắt CVA đính trên ngực trái của mẫu áo vest, gilê.


Mẫu đồng phục xinh đẹp cho teen vào mùa thu. Ảnh: Leo Nguyễn.
Đồng phục thể dục các teen trường Chu.


Gilê và vest đầy cá tính dành cho cả nam và nữ.


Theo Vnexpress