Đồng phục Hải Anh xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ in ảnh lên áo theo yêu cầu, đẹp và độc chỉ có ở Đồng phục Hải Anh. In áo nhóm, áo đồng phục lớp, in áo đồng phục công ty, in áo đôi, in áo gia đình theo yêu cầu. Không giới hạn màu sắc, hình ảnhVới công nghệ in kỹ thuật số hiện đại chúng tôi nhận in ảnh lên áo chuyên nghiệp, giá rẻ, lấy ngay. Dịch vụ in ảnh lên áo nhóm ( đặc biệt 1 áo cũng làm ) của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc áo mang đậm phong cách riêng và cá tính. Bạn có thể in những hình ảnh bạn thích hoặc hình ảnh chụp từ máy ảnh của bạn, gia đình bạn hặc người thân yêu của bạn hay đơn thuần là những ca sỹ, diễn viên điện ảnh bạn hâm mộ lên một chiếc áo để mặc hoặc để tặng...

Dịch vụ in ảnh lên áo của chúng tôi chuyên nhận in:

- Áo lớp, Áo nhóm
- Áo đôi, Áo đơn
- Áo khuyến mãi, quảng cáo dành cho các công ty và doanh nghiệp
- Áo đồng phục (Thể dục các trường, đồng phục học sinh, nhân viên văn phòng)
- Áo game club, câu lạc bộ, nhóm tình nguyện, nhóm từ thiện
- Nhận thiết kế, xử lý, in ảnh trên áo theo yêu cầu

In ảnh lên áo của chúng tôi nổi bật với các ưu điểm:

- In trên mọi chất liệu vải: 100% cotton, vải lacoste...
- Chất lượng và màu sắc hoàn hảo, sắc nét, không bị mờ, nhòe khi thấm nước
- Không gây độc hại cho người sử dụng, đảm bảo chất lượng tốt nhất so với file ảnh gốc
- Công nghệ in hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng
- Mẫu mã đa dạng, bền, đẹp.
- Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệmChỉ với một chi phí hợp lý là bạn đã có một chiếc áo in �� �vô cùng độc đáo, ấn tượng để dành tặng những người thân yêu và thể hiện tình cảm, sự quan tâm của bạn.
Bạn chỉ cần mang ảnh hoặc gửi ảnh cho chúng tôi ở ở bất kì dạng nào như ảnh đã rửa, ảnh dạng file... hoặc ở điện thoại di động, thẻ nhớ… đều có thể in được lên áo, chúng tôi sẽ chuyển hình ảnh đó in trên áo với chất lượng ảnh trung thực nhất chỉ mất 15 phút là sản phẩm được hoàn thành.
In ảnh lên Áo giá rẻ nhất Việt Nam
Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu in ảnh trên áo nhóm, áo lớp và các loại áo khác, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính với dịch vụ và giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0969.69.22.86
Facebook:https://www.facebook.com/DongPhucHaiAnh