• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1

   Ngày tham gia: Mar 2014
   Đang sống tại: Ha Noi
   Yahoo: tuyentvtb
   SDT: 01636969236
   Bài viết: 10

   Làm sao để làm áo lớp đẹp?

   Khi bạn nảy ra một ý tưởng là làm áo lớp cho lớp mình nhưng chưa biết phải làm thế nào. Hãy nghiên cứu các bước để làm áo lớp đẹp hoàn chỉnh dưới đây mà áo lớp đẹp .biz chia sẻ để bạn có thể hoàn thiện nó một cách đơn giản.[/i]


   1. LÀM ÁO LỚP THÌ BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?


   Câu hỏi này là câu hỏi đặt ra đầu tiên của nhiều bạn khi có nhu cầu làm áo lớp. Để giải quyết bạn bạn có thể tham khảo mẫu trên website, hoặc bạn có thể đưa ý tưởng, đội ngũ thiết kế của áo lớp đẹp .biz sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.


   2. KHI CÓ MẪU ÁO LỚP RỒI THÌ LÀM SAO?
   Khi bạn có mẫu áo lớp bạn ưng ý rồi thì hãy liên hệ với áo lớp đẹp .biz chúng tôi sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu, nếu chưa phù hợp thì mẫu đó cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp.


   3. MẪU THIẾT KẾ BẰNG GÌ?
   Bạn có mẫu được vẽ tay hay được thiết kê bằng các phần mềm chuyên dùng đều hoàn toàn được. Đội ngũ thiết kế của áo lớp đẹp .biz sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy và hoàn thiện mẫu của bạn. Đối với những mẫu trên phần mêm chúng tôi sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu, nếu chưa phù hợp thì mẫu đó cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp.


   5. CHI PHÍ
   Khi thiết kế xong và thỏa mãn các yêu cầu của bạn chúng ta sẽ thỏa thuận về vấn đề giá cả. Tại áo lớp đẹp luôn là địa chỉ tin cậy làm áp lớp đẹp với giá rẻ nhất trên thị trường.


   Mục đích ra đời của áo lớp .biz đó là đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý, chúng tôi luôn đặt địa vị mình là người tiêu dùng để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Và quan trọng hơn, áo lớp đẹp .biz muốn tăng dần tỉ lệ sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao trong các sản phẩm của mình, phát huy tính sáng tạo của con người Việt Nam trong thiết kế, sản phẩm để đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo. Chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, nếu không vừa lòng. khách hàng có quyền đem trả lại, chúng tôi xin bổi hoàn lại tiền cho bạn. Luôn có trách nhiệm với cộng đồng là kim chỉ nam xuyên suốt chặng được hoạt động của áo lớp đẹp. Các bạn liên hệ trực tiếp với tổ tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí của áo lớp đẹp .biz để yêu cầu hoàn thiện hơn về chiếc áo đồng phục lớp của mình.


   Chúng tôi luôn sãn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, đáp ứng những yêu cầu của bạn để cho ra một sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý đối với học sinh, sinh viên. Hãy thể hiện ý tưởng của mình với chúng tôi để biến những chiếc áo lớp thành hiện thực.

  2. #2

   Ngày tham gia: Mar 2014
   Đang sống tại: TP.HCM
   Yahoo: traodoilinkseo@yahoo.com
   SDT: 0965912507
   Bài viết: 6
   Up phụ bạn!  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •