• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Trang 1 của 5 123 ... CuốiCuối
  Kết quả 1 đến 10 của 49
  1. #1

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: shopweb_vn
   SDT: 0986 883 843
   Bài viết: 932

   Tại sao trang web của bạn không được xếp hạng trong Google

   ( Matt Cutts ) - Cũng giống như các thuật toán lớn Panda và Penguin, Google thường xuyên thay đổi các thuật toán của mình, điều đó đã làm cho rất nhiều các trang web không hiểu lý do tại sao lại không được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

   Vậy làm thế nào để biết được lý do chính xác tại sao trang web của bạn không được xếp hạng tốt trong Google? Liệu có phải là do Gấu trúc hay Chim cánh cụt hay một vấn đề nào đó trong thuật toán tìm kiếm? Hay chỉ đơn giản là một trang web nào đó có nội dung tốt hơn trang web của bạn? Đây chính là lý do Matt Cutts công bố video để làm rõ vấn đề này.


   Đầu tiên, Matt Cutts đề cập đến vấn đề hình phạt manual và gợi ý người dùng hãy kiểm tra tài khoản Google Webmaster Tools của bạn. Bạn có thể xem các vấn đề được trình bày chi tiết và những giải pháp được đưa ra cho bạn.

   Matt Cutts nói: Chúng tôi nghĩ rằng đã có một số phương pháp chèn từ khóa hoặc sử dụng kỹ thuật che đậy hoặc bất cứ điều gì đó trên trang web của bạn, bạn sẽ nhận được một thông báo hoặc một tin nhắn và sau đó bạn có thể dựa vào đó để tìm hiểu và nghiên cứu. Đây chính là nơi tôi có thể bắt đầu cải thiện hoặc thay đổi để làm mọi việc tốt hơn.

   Google Webmaster Tools cũng sẽ cảnh báo cho các webmaster về bất cứ một vấn đề nào chẳng hạn như lỗi thu thập dữ liệu có thể ảnh hướng đến khả năng thu thập dữ liệu của một trang web. Cutts nói: "Chúng tôi đã nhìn thấy các trang web vừa mới ra mắt đã được noindexed trước đó và quên việc bỏ thẻ noindex". Vì vậy, trước khi một trang web mới được ra mắt, bạn hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng vấn đề này.

   Còn các thuật toán khác thì sao? Đầu tiên, ông giải thích rằng đó là một việc khó khăn để xác định nguyên nhân hình phạt là do thuật toán nào bởi có thể Google không thực sự coi nó như một hình phạt.

   Matt Cutts nói: Nếu bạn đang bị ảnh hưởng một thuật toán nào đó mà Google cho rằng đó là hình phạt và nếu bạn đang bị ảnh hưởng bởi một thuật toán khác mà nó không được coi là một hình phạt thì đây là một việc khá khó khăn để thực hiện. Bởi nếu mọi thay đổi đều được coi là một hình phạt thì nó sẽ nhanh chóng trở thành một mớ hỗn độn phức tạp cho các webmaster để họ cố gắng sắp xếp từng thay đổi. Một số thay đổi có thể là khá rõ ràng nhưng có một số tinh chỉnh nó có thể thực sự khó khăn để thấy được sự khác biệt hay nói chính xác hơn là những gì đã bị ảnh hưởng đặc biệt là nếu có nhiều thay đổi được đưa ra cùng một lúc. Matt Cutts nói rằng khi họ phát hành một số thay đổi thuật toán mà họ nghĩ rằng sẽ có tác động khá lớn đến phần lớn các trang web, "Ví dụ như thuật toán Penguin - mục tiêu hướng tới các trang web spam hoặc chẳng hạn như thuật toán Panda - mục tiêu hướng tới là chất lượng nội dung trên trang web. Bất cứ khi nào chúng tôi có sự thay đổi với quy mô lớn mà chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ thì thông thường chúng tôi sẽ gửi một thông báo chẳng hạn như "oh, điều này đã thay đổi" hoặc "bạn nên chú ý đến ngày đặc biệt này" và đó có thể là dấu hiệu đặc trưng tốt để biết liệu bạn có bị ảnh hưởng bởi một trong những thuật toán lớn đó hay không.

   Tại sao Google không công bố chi tiết những thay đổi này? Cutts nói rằng đôi khi những thay đổi này là rõ ràng hoặc chỉ tinh tỉnh một chút mà không có trong thông báo thay đổi, tuy nhiên họ chỉ thông báo chi tiết khi có sự thay đổi đáng kể.

   "Ví dụ như Panda, chúng tôi thường xuyên thay đổi thuật toán này vì thế nó không nhất thiết cần phải tung ra vào một ngày nhất định. Trong khi đó, thuật toán Penguin được tung ra một cách rời rạc, vì vậy chúng tôi sẵn sàng để nói cho mọi người biết rằng nó sẽ được tung ra vào một ngày cụ thể nào đó và bạn có thể bị ảnh hưởng bởi thuật toán này khi nó được tung ra".

   Vì vậy, điều này thực sự có ý nghĩa đối với những người vẫn đang cố gắng tìm ra những loại hình phạt hoặc thuật toán đang tác động tiêu cực đến thứ hạng trang web của họ.

   "Nói chung, nếu trang web của bạn không đáng được xếp hạng nhưng bạn vẫn muốn nó xếp hạng thì sự nỗ lực này khá là khó khăn để xác định nó là do hình phạt hay chỉ là một phần của bảng xếp hạng. Cutts nói rằng đây là một hình phạt thuật toán, vì vậy nếu bạn thay đổi trang web của bạn hoặc nếu bạn áp dụng phán đoán tốt nhất của bạn về những gì các trang web khác đang làm mà bạn cần phải làm hoặc nó đang làm tốt thì chúng tôi có thể thu thập lại hoặc lập chỉ mục lại và cho nó bắt đầu xếp hạng cao một lần nữa.

   "Vì vậy, đó là một điều hết sức khó khăn bởi chúng tôi có một số lượng lớn các thuật toán cho dù bạn gọi đó là một hình phạt hoặc thay đổi thứ hạng hoặc bất kỳ điều gì đó khó để phân biệt. Nhưng tin tốt là khi bạn thay đổi trang web của bạn, bạn có thể thấy rằng các thuật toán có thể sắp xếp lại hoặc tái tạo lại các trang web và trang web đó có thể lại được xếp hạng nhiều lần trong bảng xếp hạng.

   Cuối cùng : chúng ta có thể xem đối thủ cạnh tranh của bạn đã làm gì để xếp hạng cao hơn bạn và dựa vào đó bạn có thể làm một số thay đổi để cải thiện chất lượng trang web của bạn và làm cho nó tốt hơn trong mắt của Google.

   Rất ít trang web được coi là hoàn hảo về mọi mắt và hầu như luôn có một thứ có thể được cải thiện để gia tăng hoặc duy trì thứ hạng trong chỉ mục tìm kiếm của Google.


   Ghi rõ nguồn waytomarketing.com khi đăng tải lại bài viết này.
   Bài viết có tham khảo và sử dụng nội dung của SEW và biên dịch diễn đàn rao vặt ndf
   Link: Tại sao trang web của bạn không được xếp hạng trong Google

  2. #2

   Ngày tham gia: Dec 2013
   Đang sống tại: HCM
   Yahoo: tiennv0409
   SDT: 0933 965 924
   Bài viết: 254
   tại vì onpage chưa tốt, đi spam nhiều

  3. #3

   Ngày tham gia: Dec 2013
   Đang sống tại: Thái nguyên
   Yahoo: thaidola.gttn
   SDT: 0986457896
   Bài viết: 2
   đau đầu vì google quá trời

  4. #4

   Ngày tham gia: Feb 2014
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: vui0vn@yahoo.com
   SDT: 01658445886
   Bài viết: 79
   dòng chữ trên áo của matt cutts đã nói lên tất cả

  5. #5

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: HCM
   Yahoo: vuongvoquoc88
   SDT: 0903076053
   Bài viết: 856
   Trích dẫn Gửi bởi tiennv0409 Xem bài viết
   tại vì onpage chưa tốt, đi spam nhiều
   Tại onpage tốt rồi nhưng không biết cách PR

  6. #6

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: HCM
   Yahoo: alonefrv1505
   SDT: 0907096754
   Bài viết: 513
   Trích dẫn Gửi bởi tiennv0409 Xem bài viết
   tại vì onpage chưa tốt, đi spam nhiều
   Chưa chắc đâu bác, vẫn có nhiều bác site chửa onpage tốt ngoài cái link url nhưng vẫn ontop ầm ầm ấy chứ

  7. #7

   Ngày tham gia: Nov 2013
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: bienxanhvinhcaheo
   SDT: 0985896962
   Bài viết: 96
   bạn không được xếp hạng google đơn giản là bạn chưa làm đúng như những gì google yêu câu, còn làm đúng như thế nào thì đi mà tìm hiểu thêm

  8. #8

   Ngày tham gia: Sep 2013
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: bienxanhvinhcaheo
   SDT: 0985896962
   Bài viết: 129
   Website không được xếp hạng google là do bạn không làm tốt cả onpage và offpage hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn quá mạnh và bạn ko có chỗ đứng tại google

  9. #9

   Ngày tham gia: Dec 2013
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: ancungnguu
   SDT: 0936483169
   Bài viết: 67
   Có công mài sắt có ngày lên kim, các bác cứ chịu khó mà cày cuốc là sẽ được đền đáp thôi

  10. #10

   Ngày tham gia: Oct 2013
   Đang sống tại: TPHCM
   Yahoo: hoanghai9x_qn
   SDT: 0976188992
   Bài viết: 54
   Mình soi 1 số đối thủ của mình, onpage rất bình thường, đi link nhố nhăng(nội dung ko liên quan), đặt nhiều backlink trong bài viết, vậy mà lên top rầm rầm
   Còn mình thì ngày ngày cặm cụi viết nội dung đi link và vẫn còn đang vật vã, cũng không hiểu tại sao nữa, hichic  Các Chủ đề tương tự

  1. Thống kê Google Adwords trong Google Analytics
   Bởi ADSEOMxh trong diễn đàn Thảo Luận SEO
   Trả lời: 10
   Bài viết cuối: 11-20-2015, 10:16 AM
  2. Tại sao Google lại không index trang web của bạn
   Bởi ADSEOMxh trong diễn đàn Thảo Luận SEO
   Trả lời: 15
   Bài viết cuối: 05-09-2015, 05:29 AM
  3. Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 12-13-2014, 02:57 PM
  4. Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Lên Trang 1 Google
   Bởi phimhddcd trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
   Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 11-22-2014, 04:17 PM

  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •