• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1

   Ngày tham gia: Mar 2014
   Đang sống tại: Ha Noi
   Yahoo: tuyentvtb
   SDT: 01636969236
   Bài viết: 10

   Cách để chụp ảnh đẹp với áo lớp

   Cứ mỗi độ hè đến là các teen đều háo hức chụp ảnh kỷ yếu với những bộ ao lop dep . Để những bức ảnh áo lớp vừa đẹp, lại độc, không hề khó khăn đâu. Áo lớp đẹp .biz chia sẻ với các bạn một số cách để chụp ảnh với áo lớp thật đẹp nhé.
   1. ĐỂ CÓ NHỮNG BỨC ẢNH TỰ NHIÊN NHẤT VỚI ÁO LỚP
   Nhiều bạn thường chê những bức hình mình chụp với lớp quá cứng nhắc, không tự nhiên. Thiếu sáng tạo và linh hoạt là những điểm trừ thường thấy đối với những bạn chưa có kinh nghiệm chụp hình tập thể. Hầu hết các bạn đều giữ nguyên tư thế trước ống kính và đếm tới 3 rồi chụp.
   Hãy gạt bỏ những quy tắc khô cứng đó đi nhé vì điều quan trọng nhất để bộ ảnh của lớp bạn gây ấn tượng là phải bắt được những khoảnh khắc thật sự tự nhiên.
   Bạn yêu lớp bạn và bạn bè bạn thế nào, điều đó sẽ thể hiện ngay trong một bộ ảnh đáng yêu, tự nhiên cùng với những chiếc ao lop kỷ niệm.

   2. CHỤP Ở NHỮNG NƠI CÓ ÁNH SÁNG TỐT
   Ánh sáng là một yếu tố hết sức quan trọng để có một tấm hình đẹp và có thể nói, chất lượng của 1 bức ảnh phụ thuộc chủ yếu vào ánh sáng của nó. Hãy lưu ý: khung hình có nền sáng, khong có bóng râm nào đổ trên khuôn mặt nhân vật sẽ chụp.
   Các bạn cũng nên chú ý tới màu của áo lớp để chọn độ sáng vừa phải cho bức hình.
   3. CHỤP ẢNH Ở NGOÀI TRỜI
   Ở ngoài trời bạn sẽ không bị bó hẹp như trong lớp và bức ảnh sẽ không được thoán. Bạn nên rủ cả lớp chụp ở những nơi có không gian thoáng đãng như sân trường, công viên… để bức ảnh trông tự nhiên và đẹp mắt hơn.

   Khi chụp ảnh với ao lop dep ở ngoài trời sẽ đẹp và ăn hình hơn rất nhiều. Nếu có thể chọn được những cảnh đẹp và hợp màu với những chiếc áo lớp sẽ giúp cho bạn có được tấm hình kỷ niệm tuyệt đẹp.

  2. #2

   Ngày tham gia: Mar 2014
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: dakhoco2hanoi
   SDT: 0903500020
   Bài viết: 39
   Lại sắp đến mùa hoa phượng đỏ rồi. Nhanh nhỉ  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •