Không chỉ được đối tượng học sinh ưa thích hay tạo nên một làn sóng mới mẻ đối với dân văn phòng, xe đạp điện còn được rất nhiều người cao tuổi sử dụng vì lý do nhẹ nhàng, dễ sử dụng và không hề tốn sức như xe đạp.
Sửa chữa xe đạp điện Anh Hoàng (Ba Đình) chia sẻ: "Bố tôi vẫn thường tham gia các câu lạc bộ trong phường. Thời gian đầu khỏe cụ hay đi xe đạp hoặc có hôm hăng hái đi bộ thể dục tới đó luôn. Tuy nhiên đợt gần đây, sức khỏe của cụ yếu hơn, việc đi lại khá vất vả, xe đạp thì rất cực cho cụ, mà chúng tôi thì không thể thường xuyên đưa đón cụ".
Đó cũng là băn khoăn của rất nhiều người khi lựa chọn phương tiện di chuyển cho các bậc cha mẹ đã lớn tuổi. Do hạn chế về sức khỏe, xương khớp không được dẻo dai, việc di chuyển bằng xe máy là hoàn toàn không thể. Trong khi đó, sức khỏe của người lớn tuổi lại không cho phép họ di chuyển đường dài bằng xe đạp. Sửa chữa xe đạp điện
Người lớn tuổi di chuyển an toàn với xe đạp điện Bridgestone Nhật Bản
Sửa chữa xe đạp điện xe máy điện Cùng chung mối quan tâm như anh Hoàng, bác Trung (Hoàng Mai) vô cùng phấn khởi khi lần tham gia sinh hoạt khu phố gần đây, Bác được nhận thông tin tuyên truyền về an toàn sức khỏe và tìm hiểu về một sản phẩm vô cùng hữu ích cho người cao tuổi: xe đạp điện Bridgestone. Được sản xuất tại Nhật Bản, các bộ phận của xe đạp điện Bridgestone sử dụng chất liệu hợp kim nhôm nên cực kì nhẹ và bền. Hơn thế, xe đạp điện Bridgestone sử dụng pin Lithium cao cấp, không sử dụng nhiên liệu, không khí thải ra môi trường nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng và môi trường tự nhiên. Bác Trung cho biết, trực tiếp đi thử xe ngày hôm đó, ai cũng xuýt xoa khen xe Nhật vừa nhẹ mà vừa tốt!
Sau khi được nhân viên tư vấn hướng dẫn, 2 bác đi thử xe và nhanh chóng quyết định mua mỗi người một chiếc SLI 48. Bác Trung cười xòa: "Mua mỗi người một chiếc, khi nào bà ấy muốn đi thăm con cháu hay đi chơi tôi mà bận thì bà ấy cũng tự đi được". Sửa chữa xe đạp điện xe máy điện
Mẫu SLI 48 đặc biệt thích hợp với người lớn tuổi
Xe đạp điện Bridgestone nổi trội trên thị trường Việt Nam khi đưa ra bộ sưu tập 16 mẫu xe và có những thiết kế riêng phù hợp với người lớn tuổi như: SLI 48, PKLi, MLi. Những mẫu xe có khối lượng cực nhẹ, cùng hệ thống đạp trợ lực giúp di chuyển nhẹ nhàng ngay cả khi hết pin. Xe có thể di chuyển quãng đường thực tế hơn 60km/ 1 lần sạc đầy. Các mẫu không chỉ đa dạng mà còn rất thẩm mĩ, sử dụng công nghệ sơn Automotive Bike tới 5 lớp sơn cho vẻ ngoài sáng và bóng. Xe hỗ trợ đầy đủ hệ thống đèn còi, phanh cơ xe máy và chiếu sáng cảm ứng, tự động bật trong điều kiện di chuyển không đủ ánh sáng, trời tối.
Xe đạp điện Bridgestone nổi tiếng với chất lượng số 1 Nhật Bản, phù hợp cho hầu hết đối tượng người sử dụng: Học sinh, sinh viên, người nội trợ, dân văn phòng tới người cao tuổi. Chế độ bảo hành lâu dài là một cam kết đảm bảo chất lượng cho người sử dụng khi lựa chọn xe đạp điện Bridgestone.