mẫu áo phông lớp đẹp hành lý tuổi học trò
đồng phục lớp đẹp hành trang tuổi học đường - Hiện giờ tôi là một người thích phượt, chụp ảnh, viết blog và cũng là một người hay phải đi công tác xa ngôi nhà thân yêu từ cái thủa mới đi làm được bố mẹ cất nhắc.


Quãng thời gian đã quá 5 năm ấy, trong cái buổi cái tuổi ăn chưa lo mặc không phải nghĩ ấy nghịch ngợm mà không biết hậu quả là gì. Mấy đứa tôi gồm 45 con người trai nhiều hơn là gái quá bán số. Cùng nghĩ ra chiếc áo đồng phục lớp và phải may áo đồng phục cho thật chuẩn trong số đó có mấy đứa to mồm nhất nên được chọn mẫu thiết kế áo lớp cho cả đội. có lẽ mẫu của nó không đẹp nhưng vì chúng nó to mồm nên đứa nào cũng ngại va chạm hơn nữa chúng nó là con gái và tất lẽ dĩ ngẫu chiến thắng luôn thuộc về kẻ yếu nhưng to mồm trong môi trường không coi phái mạnh ra gì cả và chỉ có sức mạnh duy nhất là mồm phải to tiếng nói phải át tiếng bom.
Các bạn thử nghĩ coi lớp quá bán số là nam mà bọn nó chọn áo kiểu gì toàn mầu hồng in hình con mèo mắt mở to thao láo kiểu manga nhật bản. Cuối cùng ngày bế giảng cả lũ tập chung chụp kiểu ảnh. Chắc có lẽ áo mầu hồng mà toàn thấy một lũ mặc trai gái lẫn lộn nên được mọi người đặc biệt chú ý như là những kẻ ngoài hành tinh đang đi trên địa cầu. khiến người bản xứ ngạc nhiên nhìn thấy cái lạ, quá lạ là đằng khác, Cũng chính vì thế mà chiếc áo phông của chúng tôi cũng được coi là một thành công. Cái thành công của nó đơn giản là được chú ý và được mọi người biết chúng tôi là ai. Giờ quay lại trường hỏi lớp 12a năm 2008 thì cũng nhớ là bọn nhóc mặc cái áo đồng phục lớp k14 12a mầu hồng chứ gì Đọc rất rõ nghĩa kekeeeee.... nghe cũng vui tai.


Chiếc ao lop đấy dù nó quá ư khác biệt nhưng thực sự giờ đây - đây chính là những kỷ niệm thật đẹp mà mỗi khi chúng tôi lên Facebook bạn bè năm xưa lại có những câu chuyện chém gió vui vẻ quanh chiếc đồng phục lớp đó.


một bạn đọc giả gửi bài viết tâm sự về đồng phục lớp của tôi


chuyên sản xuất áo phông, áo thun đồng phục - nhóm - lớp - công ty - sự kiện - hotline: 0912356207 - aophongdongphuc.com