• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1

   Ngày tham gia: Feb 2014
   SDT: 0975.707.313
   Bài viết: 190

   Điểm thi đại học , cao đẳng năm 2014

   Điểm thi đại học 2014 sẽ được công bố trước ngày 10 tháng 8

   Ngày 11/3, Bộ GD-ĐT công bố Thông tư sửa đổi bổ sung quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 với nhiều thay đổi lớn, học sinh hết sức lưu ý. Thông tư ghi rõ, căn cứ kết quả thi của thí sinh, Bộ GD-ĐT sẽ xác định tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào để các trường xét tuyển vào học ĐH, CĐ đối với từng khối thi, từng ngành đào tạo; Sau khi công bố phương án điểm trúng tuyển, các trường công bố danh sách thí sinh trúng tuyển; công bố chỉ tiêu và điều kiện xét tuyển bổ sung (nếu còn chỉ tiêu để xét tuyển), gửi các sở GD-ĐT giấy triệu tập đối với thí sinh trúng tuyển, giấy chứng nhận kết quả thi trong đó ghi rõ kết quả thi của thí sinh (có đóng dấu đỏ của trường) đối với tất cả các thí sinh còn lại, kể cả thí sinh thi năng khiếu để các sở GD-ĐT chuyển cho thí sinh;

   Đối với thí sinh có nguyện vọng học tại trường không tổ chức thi, trường tổ chức thi có nhiệm vụ: in và gửi giấy báo dự thi, tổ chức thi, chấm thi. Trước ngày 10/8 hằng năm, trường tổ chức thi in và gửi Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường, Phiếu báo điểm và dữ liệu kết quả thi cho trường không tổ chức thi để các trường này xét tuyển. Trường không tổ chức thi gửi Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi, Phiếu báo điểm cho sở GD-ĐT, để các sở GD-ĐT gửi cho thí sinh;

   Những trường có ngành năng khiếu, nếu không tổ chức thi vào những ngành này, được xét tuyển thí sinh trong vùng tuyển, đã dự thi vào ngành đó tại trường khác có thi môn văn hóa theo đề thi chung của Bộ Giáo dục đào tạo.

   Mỗi trường được tuyển sinh 2014 tối đa 2 lần/năm

   Theo nội dung thông tư, hằng năm, các trường có chỉ tiêu tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy tổ chức một đến hai lần tuyển sinh, Bộ GD-ĐT quy định cụ thể thời gian tuyển sinh. Phương thức tuyển sinh gồm: thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển. Các trường tổ chức tuyển sinh riêng thực hiện quyền tự chủ và tự chịu trách nhiệm về công tác tuyển sinh như Hiệu trưởng chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện các khâu: ra đề thi, tổ chức thi, chấm thi (nếu có); xét tuyển và triệu tập thí sinh trúng tuyển; giải quyết các khiếu nại, tố cáo liên quan đến tuyển sinh.

   Điểm thi của thí sinh thi tuyển sinh riêng chỉ có giá trị xét tuyển vào trường đã đăng ký dự thi

   Kết quả thi của thí sinh thi vào trường tổ chức tuyển sinh riêng chỉ có giá trị xét tuyển vào trường đó, không có giá trị xét tuyển sang trường khác; Các trường tổ chức tuyển sinh riêng có thể kết hợp xét tuyển những thí sinh dự thi kỳ thi chung có kết quả thi đáp ứng các tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD-ĐT quy định.

   xem thêm : Lịch thi cụ thể của các trường ĐH, CĐ

  2. #2

   Ngày tham gia: Apr 2014
   Đang sống tại: Đak Lak
   Yahoo: giangsta90@yahoo.com
   SDT: 01223908086
   Bài viết: 91
   chà các mem 96 chuẩn bị thi nè.chúc các mem thi tốt nhá, và đừng nản lòng  Các Chủ đề tương tự

  1. Văn bằng 2 mầm non năm 2014 hệ trung cấp học 1 năm
   Bởi tuvantuyensinh247 trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
   Trả lời: 1
   Bài viết cuối: 06-27-2014, 10:42 AM
  2. Game BigOne 2014 thể loại đánh bài cực ấn tượng năm 2014
   Bởi daty2043 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
   Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 04-19-2014, 10:02 PM
  3. Những câu chúc năm mới cho người yêu hay nhất năm 2014
   Bởi activemem trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
   Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 01-22-2014, 03:50 PM
  4. Thiết kế nội thất khuyến mãi lớn cuối năm chuẩn bị chào đón năm 2014
   Bởi noithattrieugia trong diễn đàn Nội Ngoại Thất
   Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 11-27-2013, 04:55 PM

  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •