• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối
  Kết quả 1 đến 10 của 36
  1. #1

   Ngày tham gia: Feb 2014
   SDT: 0975.707.313
   Bài viết: 190

   Google Sandbox - Làm thế nào để thoát khỏi Sandbox

   Google Sandbox là gì?

   Trước khi chúng ta đi sâu vào tìm hiểu một lời giải thích về Sandbox của Google là gì, bạn cần phải lưu ý rằng không phải tất cả mọi người đều đồng ý về sự tồn tại của Google Sandbox. Sandbox thực sự không có gì nhiều hơn một lý thuyết được phát triển để giải thích những một số hiện tượng do các chuyên gia SEO nói về quá trình phát triển hệ thống trang web của họ. Google Sandbox có tồn tại hay không sẽ phụ thuộc vào cách nghĩ của bạn.

   Sandbox của Google là một bộ lọc xuất hiện khoảng tháng ba năm 2004. Điều này xảy ra sau khi cập nhật được công bố rộng rãi của Austin và Florida, và thực hiện những gì được biết đến như là bản cập nhật Austin. Các bộ lọc sandbox dường như ảnh hưởng đến hầu hết tất cả các trang web mới, Google đặt các trang web của bạn vào một trạng thái "quản chế". Đây có thể là hệ quả do các trang web mới phát triển quá nhanh, có thể nhận được vào Google SERP (trang kết quả công cụ tìm kiếm) tương đối nhanh chóng và thậm chí có thể có kết quả trong một vài tuần.
   Khi bộ lọc Sandbox được áp dụng cho các trang web mới, hiện tượng này được gọi là được đặt trong "quản chế". Trang web của bạn vẫn sẽ hiển thị trong các trang kết quả, nhưng nó sẽ không được xếp hạng tốt mặc dù thời gian đầu bạn có vị trí rất tốt, cũng được tối ưu hóa nội dung và có rất nhiều backlink chất lượng. Bộ lọc sandbox kiềm chế các trang web mới có được vị trí cao ngay lập tức trong các trang kết quả tìm kiếm.

   Các bộ lọc sandbox dường như ảnh hưởng đến hầu như tất cả các trang web mới, với rất ít ngoại lệ. Điều quan trọng bạn cần lưu ý đó là bộ lọc sandbox không phải là một sự trừng phạt cho bất cứ điều gì các bạn đã làm với trang web mới của mình. Bộ lọc là chỉ đơn thuần là một khoảng thời gian bắt đầu cho các trang web mới.

   Các bộ lọc sandbox cũng ảnh hưởng đến các trang web từ khóa cạnh tranh hơn so với các từ khóa ít cạnh tranh hơn trong cùng lĩnh vực. Nếu website của bạn tập trung vào các từ khóa rất cạnh tranh, rất có thể trang web của bạn sẽ ở trong bộ lọc sandbox lâu hơn so với việc bạn tập trung vào các từ khóa có tính cạnh tranh tương đối hoặc thấp.

   Cách Kiểm Tra Google Sandbox


   Khi tìm hiểu về các bộ lọc sandbox, có thể câu hỏi đầu tiên của bạn luôn luôn là liệu trang web của bạn có đang bị sandbox không? Xác định trang web của bạn có đang ở trong sandbox hay không là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng.

   Đầu tiên, nếu trang web của bạn đang bị sandbox. Bạn hãy làm thực hiện một tìm kiếm cho tên miền của bạn trong Google (ví dụ: domain.com) và nếu kết quả trả về không có kết quả cho trang web của bạn như trước đây đã được liệt kê trong Google, có thể trang web của bạn đã bị sandbox.

   Nếu bạn không bị phạt, nhưng không được xếp hạng tốt với Google, bạn nên nhìn vào chất lượng nội dung và chất lượng của các backlink của bạn. Bạn cũng nên xem nếu bạn xếp hạng tốt cho các từ khóa không cạnh tranh. Bộ lọc ảnh hưởng đến các từ khóa cạnh tranh hơn từ khoá ít cạnh tranh như thế nào?

   Cuối cùng, nếu trang web của bạn có được xếp hạng tốt trong tất cả các công cụ tìm kiếm lớn khác, nhưng không hiển thị ở tất cả trong bảng xếp hạng của Google, có thể bạn đã bị sandbox.


   Làm thế nào để Sandbox không ảnh hưởng đến Website của bạn?

   Nếu bạn có một trang web mới, khả năng trang web của bạn sẽ được đặt trong sandbox là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên việc này cũng nên được mong đợi, bạn không nên thay đổi cách bạn đang xây dựng trang web của bạn hoặc tiếp thị nó. Bạn nên sử dụng các bộ lọc sandbox để tạo lợi thế cho bạn.

   Google vẫn xếp hạng các trang web trong nhiều cách thức tương tự mà họ đã có trong quá khứ. Các trang web được đánh giá về chất lượng của các backlink và chất lượng của các nội dung của họ. Google sẽ tiếp tục thay đổi cách đánh giá các backlink và nội dung, nhưng các yếu tố cơ bản của bảng xếp hạng của họ sẽ vẫn như cũ.

   Trong khi trang web của bạn đang bị sandbox, bạn nên sử dụng thời gian này để xây dựng traffic của bạn bằng cách thường xuyên như viết bài mới, xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, và hợp tác với các trang web cung cấp một số sức mạnh tổng hợp mang lại luồng khách truy cập lớn cho trang web của bạn. Trong thời gian quản chế, bạn có một cơ hội tuyệt vời để xây dựng tất cả các yếu tố gây ra các trang web để thực hiện tốt trong công cụ tìm kiếm. Và cuối cùng, khi bạn thoát khỏi sandbox website của bạn sẽ có vị trí rất tốt trong Google.


   biên dịch bở diễn đàn seo mxh

   chi tiết : Google Sandbox - Làm thế nào để thoát khỏi Sandbox

  2. #2

   Ngày tham gia: Jun 2014
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: vnptp.com
   SDT: 01595435496
   Bài viết: 17
   Những site vào sanbox thì theo mình chỉ đi làm site mới là ổn chứ khắc phục thì thời gian quá lâu (3-6 tháng), ngoài ra khi thoát được thì sẽ bị google hay để ý lắm.

  3. #3

   Ngày tham gia: May 2014
   Đang sống tại: ha no9i
   Yahoo: nguyennhung83nb
   SDT: 0988011226
   Bài viết: 216
   Mình đang bị một site mà chưa biết giải quyết thế nào, người thì bảo dừng đi link người thì bảo cứ đi, cứ đổ backlink về bình thường hoặc nhiều hơn.

  4. #4

   Ngày tham gia: May 2014
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: kythuat247
   SDT: 01695315492
   Bài viết: 70
   Mình bị 3 forum vào sanbox giờ chả biết làm sao cả, chắc phải làm domain khác thôi, khắc phục thì không biết bao giờ được tha

  5. #5

   Ngày tham gia: Sep 2013
   Đang sống tại: TP HCM
   Yahoo: new79vn
   SDT: 0985677311
   Bài viết: 132
   Nếu google cho vào tù thì tốt nhất là làm theo những gì nó gởi mail báo với mình

  6. #6

   Ngày tham gia: Nov 2013
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: nguyennhung277
   SDT: 0986598758
   Bài viết: 186

   đau đầu

   Khổ một nỗi là nó chả báo cho mình biết mà từ khóa thì lần lượt về 50-60 ý chứ, kéo kiểu ji cũng không chịu lên. Biết làm thế nào bây giờ đây hic. Em bị một site giờ kéo mãi chả được, cảm thấy vô vọng và tuyệt vọng quá.

  7. #7

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: HCM
   Yahoo: vuongvoquoc88
   SDT: 0903076053
   Bài viết: 856
   Trích dẫn Gửi bởi maylocnuochd Xem bài viết
   Khổ một nỗi là nó chả báo cho mình biết mà từ khóa thì lần lượt về 50-60 ý chứ, kéo kiểu ji cũng không chịu lên. Biết làm thế nào bây giờ đây hic. Em bị một site giờ kéo mãi chả được, cảm thấy vô vọng và tuyệt vọng quá.
   Dò lại từ đầu là Bạn đã SEO theo hướng thế nào, cái nào làm chủ đạo; từ đó sẽ lần ra được cái nguyên nhân vì sao out top như thế!

  8. #8

   Ngày tham gia: Aug 2014
   Đang sống tại: ha noi
   Yahoo: mother_facker1
   SDT: 01649726124
   Bài viết: 7

   hic

   mình thì được trả lời là đi gỡ link ! ôi mẹ ơi cả một hệt thống gỡ bao h cho hết

  9. #9

   Ngày tham gia: Jul 2014
   Đang sống tại: ha noi
   Yahoo: tinhotvietnam
   SDT: 012345952
   Bài viết: 16

   sb

   website mà bị dính google sanbox thì nên làm lại web thôi, cứu được cũng mất thời gian lâu hơn cả làm web mới

  10. #10

   Ngày tham gia: Aug 2014
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: phongnt@yahoo.com
   SDT: 0976804825
   Bài viết: 5
   Dính sanbox thì tốt nhatas hoãn chuyển làm site mới. đơi 2-3 tháng xem site thoát chưa hãy làm lại  Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 06-23-2015, 04:41 PM

  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •