cơ sở may đồng phục cơ sở đào tạo và áo đồng phục lớp đẹp lớp có những điểm khác và giống nhau thú vị được phái yếu phát hiện.

Là tiin, chắc hẳn ai cũng quen với bộ làm áo lớp giá rẻ áo trắng, quần xanh theo mình suốt 12 năm đầy mơ mộng ngồi trên ghế nhà lớp. Nhưng nếu là học sinh viên cuối cấp thì còn biết thêm 1 khái niệm về áo lớp dễ thương lớp nữa. Giữa mẫu áo lớp dễ thương trung tâm giáo dục và may đồng phục lớp có những điểm giống và khác nhau thú vị đã được phái yếu làm phép so sánh.

Giống nhau

Điểm giống nhau giữa chúng là đều là những bộ áo thun độc. Đúng như ý nghĩa của từ “đồng phục đẹp” – những bộ trang phục giống nhau dành riêng cho một nhóm người, mà cụ thể ở đây là bạn gái. Đó là lý do mà mẫu áo lớp đẹp nhất được xem là “đặc sản” trong cuộc đời các teen của mỗi người. Cứ hễ nhìn thấy áo lớp vip là người ta lại mường tượng ra ngay sự hồn nhiên, tinh nghịch mà cũng rất đỗi trong sáng của lứa tuổi học trò. Ý nghĩa mà áo lớp dễ thương mang lại là giúp xóa bớt khoảng cách kinh tế, địa lý, khoảng cách xã hội làm bạn girl cảm thấy hòa đồng với bạn bè, ai cũng giống như ai.


Bên cạnh những bộ thiết kế đồng phục đến trường với quần xanh, áo trắng quen thuộc...


....phái xinh cuối cấp còn có đồng phục nhóm lớp riêng.

Ngày nay, cùng với nhịp phát triển của xã hội, những bộ áo lớp cũng được cách điệu, tân tiến rất nhiều để phù hợp với sở thích, mắt thẩm mỹ của giới trẻ. Tuy nhiên, mẫu áo đồng phục học trò vẫn mang một nét cực dễ thương, đơn giản và gần gũi dù ở thời đại nào. Bạn Hùng Nam (trung tâm trường học THPT Kim Liên) chia sẻ: “Với một teen như mình thì mỗi khi đến trường phổ thông cấp 3, được mặc các mẫu áo lớp đẹp là một điều tự hào. Năm nay là năm cuối cấp nên lớp mình có may thêm in đồng phục lớp. Nhưng dù là mặc bộ hình áo lớp nào, mình vẫn cảm thấy hòa đồng với bạn bè và cực kỳ thoải mái.”

Khác nhau

Có khá nhiều điểm khác nhau giữa áo lớp kute lớp và áo đồng phục đẹp trung tâm trường học. Ngay từ cái tên đã cho thấy một sự khác biệt, khi áo lớp dễ thương trường dành cho girl nữ toàn giáo dục, còn áo phông đồng phục lớp lớp chỉ dành riêng cho 1 tập thể lớp mà thôi. Vậy nên có nhiều ý kiến cho rằng nếu bộ thiết kế áo lớp đi học khiến teen girl toàn trường THCS ai cũng đồng nhất với ai thì bộ đồng phục đẹp lớp lại giúp từng lớp thể hiện “bản sắc” riêng của mình. địa chỉ làm áo lớp trường học được may theo quy đinh, ai là các bạn của trồng người thì đều phải tuân thủ. Nhưng in áo thun giá rẻ lớp thì từng lớp được thỏa sức sáng tạo, từ kiểu dáng, màu sắc, thiết kế cho tới các họa tiết trang trí… tất cả đều “made by lớp” 100%. Vì vậy mà cá tính riêng của từng lớp được “khẳng định” với các lớp còn lại.

Thiên Trang (trồng người THPT Việt Đức) cho hay: “Mình thích mặc in đồng phục trường học cũng như thích mặc áo dài, nam sinh mà, ai mà chẳng yêu màu áo trắng. Nhưng mình cũng tham gia đóng góp ý tưởng thiết kế để chiếc làm áo lớp lớp của lớp mình sẽ độc đáo và khác biệt nhất. Trong lớp mình, mỗi người 1 ý kiến khác nhau nên việc gộp các ý kiến đó lại, rồi đưa ra kết luận cuối cùng sẽ như gom góp tất cả tình cảm của các thành viên vào trong tấm áo vậy.”


đồng phục nhân viên lớp đào tạo thì lớp nào cũng như lớp nào, các bạn hs phải hoàn toàn tuân theo quy định.

Không chỉ có thế, nếu thiết kế áo lớp đào tạo con người chủ yếu là áo trắng, quần xanh và giữa các cơ sở trường học được phân biệt với nhau bằng logo riêng thì may áo thun đồng phục lớp, sự khác biệt lại được thể hiện rõ ràng từ màu sắc, kiểu dáng… Theo quy định, các bạn xinh cứ hễ tới cơ sở đào tạo là phải mặc đồng phục công ty của cơ sở giáo dục tất cả các ngày trong tuần thì với bộ in đồng phục lớp, chỉ dành cho các tiin cuối cấp được phép mặc, có thể sẽ mặc vào 1 ngày cố định trong tuần hoặc vào dịp đặc biệt. Đó là lý do cô nàng Thiên Trang cho biết thêm: “Vì không phải lúc nào cũng có dịp mặc làm áo lớp lớp nên khi có cơ hội là cả lớp mình, không ai bảo ai mặc đều tăm tắp. Thường ngày còn có người bị phạt vì không mặc thiết kế đồng phục lớp học chứ cứ được mặc mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất lớp mà xem, ai cũng sướng rơn. Có lẽ mọi người cũng hiểu không có nhiều cơ hội để mặc và tấm áo các kiểu áo lớp lớp chỉ có ý nghĩa nhất vào giai đoạn này mà thôi.


Còn với áo phông đồng phục lớp lớp, các bạn xinh có thể thoải mái sáng tạo theo phong cách riêng của mình.

Điểm khác nhau cuối cùng mà chỉ có ai từng là các bạn học sinh cuối cấp, đặc biệt là các cô lớp 12 mới hiểu, đó là trong suốt 12 năm đi học phải mặc áo trắng, quần xanh thì chỉ có vài tháng ngắn ngủi để mặc làm áo lớp đẹp lớp thôi. Khoảng thời gian đó cũng là lúc mà mỗi con người có nhiều tâm trạng nhất, một chút lo lắng cho những kỳ thi quan trọng, một chút áp lực vì những bài vở chồng chéo, nhưng xen vào đó cũng là những cảm xúc bồi hồi, lưu luyến khi biết thời gian được là phái yếu của trường phổ thông còn chỉ được tính bằng ngày, là khi tình cảm bạn bè được xích lại gần nhau hơn, cảm thấy yêu và muốn gắn bó với thầy cô, ngôi trường học quen thuộc… Tất cả những điều đó khiến những năm tháng cuối cùng trong đời phái xinh trở nên thật thiêng liêng và đáng nhớ, hằn sâu trong tâm trí mỗi con người.

Tags: Đồng phục lớp

Lamdongphuc. net

Mauao.com.vn