• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1

   Ngày tham gia: Apr 2014
   Đang sống tại: hn
   Yahoo: dsfghjg
   SDT: 0467565444565
   Bài viết: 196

   Đẹp cùng đồng phục Bệnh Viện

   Đối với bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào thì dong phuc bao ho lao dong luôn là yếu tố rất cần thiết và quan trọng bởi vì nó góp phần rất quan trọng vào việc bảo vệ sức khỏe tránh được sự lây lan của bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn, hay các khí độc, ... đồng phục bảo hộ nó còn làm đẹp hình ảnh cho chính nơi các bạn đang làm việc. Tùy vào tính đặc thù của từng ngành nghề mà đồng phục bảo hộ nó cũng sẽ có những điểm khác nhau.

   Khác với sự ấm áp khỏe khoắn của các mẫu đồng phục bảo hộ lao động dài tay, dày dặn của mùa đông thì đồng phục bảo hộ lao động về mùa hè được thiết kế với những bộ áo cánh có sự thoáng mát, dễ chịu hơn để giảm được sự oi bức trước cái nắng gay gắt của mùa hè.

   Đối với bệnh viện, phòng khám tư thì dong phuc bao ho lao dong của các nhân viên luôn có sự khác biệt lớn so với các ngành lao động nặng. Đối với ngành y tế thì đồng phục bảo hộ có kiểu dáng đơn giản, dễ mặc, mát mẻ, độ hút ẩm cao, có độ co dãn nhẹ, màu sắc nhẹ nhàng…mang lại sự thoải mái khi làm việc. Đồng phục bảo hộ cho nhân viên y tế được trang bị rất kỹ như: gang tay cao su, khẩu trang y tế, mũ y tế…để đảm bảo an toàn cho các nhân viên tránh được sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm. Đồng phục bảo hộ nhân viên y tế được tách riêng biệt cho từng ngành như: đồng phục bác sỹ , đồng phục dược sỹ, đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng, đồng phục hộ lý, đồng phục phòng mổ… giữa các bộ phận đều có sự khác nhau về màu sắc, kiểu dáng. Ví dụ như: đồng phục của bác sỹ, y tá thường có màu trắng, đồng phục bảo hộ của nhân viên hộ lý thường có màu xanh thẫm… Tùy vào từng bệnh viện mà sự lựa chọn màu sắc cũng khác nhau giữa các bộ phận. Bên cạnh sự phân biệt về đồng phục riêng cho từng bộ phận nhân viên y tế trong bệnh viện hay phòng khám, thì trong bệnh viện cũng có đồng phục riêng cho bệnh nhân, đồng phục cho người chăm sóc bệnh nhân, đồng phục cho nhân viên hành chính, dong phuc bao ve cho nhân viên bảo vệ…Đông phục cho nhân viên bảo vệ của bệnh viện thường có sự nhẹ nhàng hơn và khác biệt so với đồng phục của nhân bảo vệ các nhà hàng, khách sạn, cơ quan chính phủ , doanh nghiệp… nhưng nó vẫn giữ được nét chung truyền thống của đồng phục bảo vệ.

  2. #2

   Ngày tham gia: Jul 2014
   Đang sống tại: Hưng yên
   Yahoo: namkc9c@yahoo.com
   SDT: 01685151496
   Bài viết: 190
   đang có bà chị cần làm cho phòng khám của bà ấy. Liên hệ với bạn thế nào nhi?  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •