Ngoài những trang phục dong phuc bao ve, đồng phục bảo hộ lao động thì sự cần thiết của những vật dụng kèm theo để luôn đảm bảo sự an toàn khi có những tình huống xấu bất ngờ xảy ra luôn là cần thiết.
Khi nhắc tới trang phục bảo hộ lao động hay trang phục bảo vệ thì chúng ta thông thường chỉ hiểu ngắn gọn đó chỉ đơn giản là những bộ quần áo bảo hộ, mà chúng ta quên đi mất những sự cần thiết của những phụ kiện kèm theo để giúp chúng ta an toàn tuyệt đối.
Đối với các nhân viên bảo vệ, nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ là luôn đảm bảo sự an toàn, an ninh tốt cho nhân dân, khi có những tình huống xấu sảy như: trộm cắp, cướp giật, đánh nhau…các nhân viên bảo vệ luôn phải đối đầu với những tình huống nguy hiểm, bởi vậy các nhân viên bảo vệ luôn phải mang theo trong mình những vật dụng phòng thân khi có những tình huống xấu sảy ra để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình ngoài dong phuc bao ve thì chúng ta cần trang bị thêm như: còi báo động, dùi cui điện,..
Còn đối với các công nhân làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp các công nhân phải lựa chọn cho mình những vật dụng kèm theo để phòng tránh được các rủi do khi sảy ra. Tùy vào đặc thù của từng vị trí làm việc mà các vật dụng kèm theo của các công nhân cũng khác nhau. Đối với công nhân thực hiện tháo lắp, sửa chữa điện thì ngoài dong phục bao ho lao dong thì các công nhân câng trang bị đủ cho mình những vật dụng cần thiết như: gang tay, giày chống dẫn điện, mũ bảo hộ…Các công nhân làm việc ở nơi có nhiều khí bụi thì cần trang bị thêm cho mình khẩu trang hoạt tính, kính mắt…Các công nhân cơ khí cần trang bị thêm: kính để bảo vệ mắt, gang tay và giày chống dẫn nhiệt, mũ bảo hộ…
Các công nhân, nhân viên bảo vệ luôn phải trang bị thêm những vật dụng phù hợp với từng vị trí mình làm để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho chính bản thân mình nhé!