Những phụ kiện, trang sức luôn là nhứng món đồ tôn lên được những vẻ đẹp không thể thiếu của chị em, nhưng sử dụng như thế nào cho đẹp, cho cực sang, cực chất lại được rất ít các chị em quan tâm. Các chị em thường sử dụng phụ kiện, trang sức một cách quá lạm dụng khiến các chị em trở lên kệch cỡm, luộm thuộm trên những món đồ đắt tiền, điều ấy vừa không những các chị em xấu đi và còn rất lãng phí bởi những món đồ xa hoa.


Phụ kiện, trang sức luôn đi kèm theo cùng quần áo, các chị em phải lựa chọn cho mình những bộ trang sức hợp với trang phục đang diện, hợp với từng hoàn cảnh như: đi chơi, đi làm, hay đi dự tiệc…

Đối với các chị em công sở về mùa hè đi làm mặc dong phuc cong so thì các chị em lên lựa chọn cho mình những bộ trang sức đơn giản như: một chiếc dây chuyền mảnh với mặt đá nhỏ kết hợp với một núm khuyên tai có mặt đá. Hoặc các chị em cũng có thể lựa chọn cho mình những bộ chuỗi ngọc trai đơn giản cũng sẽ tôn lên được nét thanh lịch trong bộ trang phục công sở các chị em đang diện. Các chị em khi diện đồng phục công sở thì điều cấm kỵ là sử dụng những bộ trang sức, phụ kiền gây lên sự rối mắt, không hợp với môi trường làm việc và cũng không lên sử dụng quá nhiều vòng cổ, vòng tay, đeo liền lúc vài cái sẽ dẫn đến trông các chị em không các gì con rối.


Những chiếc túi xách là vật không thể thiếu đối với các chị em, khi diện quần áo các chị em cũng lên lựa chọn những chiếc túi xách sao cho phù hợp, sao cho cực chất, cực sành điệu. Khi các chị em diện dong phuc van phong là những chiếc váy bút chì, hay chữ A thì các chị em lên lựa chọn những chiếc túi xách có sự nhẹ nhàng, có kích thước vừa phải, không lên chọn những túi hàm hố, có kích thước to đùng. Việc kết hợp như vậy sẽ làm các chị e mất đi sự sang trọng, thanh lịch.

Các chị em cũng lên thay đổi phong cách, tạo ra cho mình một kiểu style mới. Bởi vì, đôi khi sự đơn giản quá, hoặc ít thay đổi cũng sẽ làm các chị em xấu và trông già đi rất nhiều. Về mùa đông, khi diện như bộ vest dong phuc cong so các chị em diện thêm phụ kiện là những chiếc khăn thắt lơ ở cổ, hay phá cách là một chiếc vòng bản to nhưng có màu và kiểu dáng hợp với trang phục đồng phục công sở và chiếc khăn. Các chị em hãy nhớ cũng không lên đổi mới mình với nhiều phụ kiện liền lúc. Các chị em hãy tạo cho mình sự tinh tế, và cực chất khi lựa chọn sử dụng phụ kiện kèm theo với trang phục.

Tuyệt đối các chị em không lên sử dụng những bộ phụ kiện đã lạc hậu, cũ kĩ, hay bị sỉn màu nó sẽ khiến các chị em trở lên quê mùa trên những bộ đồng phục văn phòng đang mặc.

Sự tinh tế khi lựa chọn phụ kiện diện kèm với trang phục công sở là điều rất cần thiết, các chị em công sở hãy luôn làm mới, làm đẹp mình với các phụ kiện diện kém nhé !