Đồng phục là bộ mặt của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của các doanh nghiệp, góp phần rất lớn đến sự thành công của tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì thế, trang phục đồng phục bảo vệ cũng rất quan trọng đối với các tổ chức, cá nhân làm nghề bảo vệ.

Nhận thức được điều này, thời trang AZ chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm dong phuc bao ve cho các tổ chức, cá nhân. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm thời trang AZ chúng tôi sẽ và đang mang đến cho các bạn những sựa lựa chọn tốt nhất về đồng phục bảo vệ.

Các bộ đồng phục bảo vệ được thiết kế là các chất liệu vải gồm có 65% polyester và 35 % cotton có khả năng chống nhăn, chất liệu sợi cotton tự nhiên. Tạo được sự hút ẩm tốt mang lại cảm giác thoáng mát cho người sử dụng. Các bộ dong phuc bao ve có đường may chỉ đôi sắc sảo, các nguyên phụ liệu, nút áo cao cấp.

Với quy mô xưởng sản xuất lớn với những thợ may lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những bộ đồng phục bảo vệ rất tinh tế, hiện đại, độ bền cao, với đa dạng kiểu cách để thoải mái cho các bạn chọn lựa.


Các bạn hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được sở hữu những bộ đồng phục bảo vệ đẹp nhất!
Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ công ty: TNHH thời trang AZ miền Bắc – Địa chỉ: Số 10- ngõ 6 Hòa Bình- Minh Khai- Hà Nội- Hotline: 0936 37 6660/ 0977 212 555

Sự hài lòng của Quý khách khi đến với thời trang AZ luôn là niềm tự hào của chúng tôi !