Bạn muốn đi mua sắp giày dép trong ngày hè này? Bạn muốn mua một đôi sandal nam, giày thể thao nam hay giày công sở? Sự thật thì không phải ai đi mua dép nam cũng có thể mua được loại mình thích.

Lý do không phải ở size giày hay là kiểu dáng. Một điều cần lưu ý khi đi mua giày dép mùa hè là bạn phải chú ý đến hình dáng của đôi chân của mình nữa. Có nhiều bạn có bàn chân thô và to, điều này khiến bạn lựa chọn giày khó khăn. Bài viết này của tôi sẽ giúp bạn có thể có kinh nghiệm để lựa chọn cho mình giày dép che giấu khuyết điểm đôi chân, hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mua giày dép, cụ thể là sandal nam.

sandal-nam-quai-da-nau-fa-8705

Khi mua sandal nam thời trang, có 6 dạng chân phổ biến sau, nếu bạn thuộc 1 trong 6 dạng dưới đây, có thể khắc phục nhược điểm chúng như sau:

Thứ nhất, bạn có một đôi chân to quá khổ: Bạn cần chọn cho mình đôi sandal nam có độ che phủ càng nhiều càng tốt. Như vậy điểm yếu của bạn sẽ bị che bớt đi, chân bạn sẽ thon gọn hơn.

Thứ hai, người có bàn chân rộng: Để khắc phục điểm yếu này, bạn nên chọn đôi sandal nam có kiểu quai to bản. Đôi sandal nam này sẽ giúp bạn có bàn chân trông nhỏ hơn về bề ngang. Sẽ tốt hơn nếu đôi sandal nam bạn chọn có quai nằm ở phía cổ chân, như vậy đôi sẽ tạo hiệu ứng cân xứng giữa bề ngang và bề dài chân.

dep-quai-hau-quai-ngang-nau-00322_4__1

Bạn có thể lựa chọn những đôi sandal yêu thích tại giaytot

Thứ ba, chân bạn có mắt cá chân to: Nếu bạn sở hữu đôi chân có mắt cá to, bạn nên chọn sandal nam dây mảnh, thoải mái. Tốt nhất là loại cài khóa ngay sau gót chân hoặc ngang mắt cá chân.

Thứ tư, những bạn có ngón chân dài: Với bàn chân như thế này, bạn nên chọn mẫu sandal nam gọn ở phần mũi, sẽ tốt nhất nếu sandal nam của bạn có kiểu dáng dây tập trung vào ngón cái hoặc có dây chạy ngang qua các ngón chân để che bớt các ngón chân.

Thứ năm, người có bàn chân dài: nên mua đôi sandal nam có dây chéo ngang chân, để trông chân bạn có cảm giác thu ngắn lại.

Thứ sáu: Bạn có bàn chân quá nhỏ không cân đối so với người bạn? Hãy nên mua đôi sandal nam đơn giản, càng khoe chân càng tốt.

Nếu muốn lựa chọn mua giầy dép mùa hè, hãy đến với giaytot.com