Chiếc áo sơ mi nam là trang phục không thể thiếu của các đấng mày râu bởi đây là trang phục nhẹ nhàng, mát mẻ và trang nhã. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một chiếc áo sơ mi đẹp phù hợp với vóc dáng là điều không phải dễ dàng.

[​IMG]​
Chất lượng: Chất lượng vải là điều cực kỳ quan trọng bởi nó quyết định tới độ bền của áo, nếu chất lượng nhiều caton sẽ rất nóng, đường khâu mũi chỉ phải mịn và không được thô, áo không bị phồng rộp.

Màu sắc: Màu sắc phổ biến nhất vẫn là màu trắng, đen hoặc xám rất phù hợp với những chiếc quần âu nam. Nếu là dáng người cao gầy thì bạn có thể chọn chiếc áo sơ mi có sọc ngang, còn nếu dáng người hơp mập và thấp thì bạn nên chọn áo có sọc dọc để vóc dáng được cao hơn.

Kích cỡ của áo: Một chiếc áo sơ mi được xem là đẹp khi nó phải vừa vặn với thân hình của bạn, nó không được rộng quá hoặc dài quá, ống tay phai dài vừa phải đến mắt cá tay. Khi mặc áo sơ mi áo không bị thùng thình hoặc ngắn củn, vai áo phải vừa khít để khi hoạt động bạn không bị khó chịu.

Mặc được trong nhiều hoàn cảnh
: Bạn không thể mua nhiều áo sơ mi được mà việc lựa chọn chiếc áo sơ mi có thể đi làm được và đi chơi hội họp được là điều quan trọng, nó có thể phù hợp trong mọi hoàn cảnh mà không bị xem là lỗi mốt, bạn vẫn là một chàng trai thanh lịch và năng động trong mọi hoàn cảnh với chiếc áo sơ mi tuyệt vời của mình.

keyword: áo sơ mi