Lịch sử của chiếc giày mà cánh nam giới đang xở hữu còn nghiễm nhiên xuất hiện trong kinh thánh Cựu Ước lẫn Tân Ước. Nếu Kinh thánh Cựu Ước giày tượng trưng cho vật ít hoạc không có giá trị trong kinh thánh Tân Ước, hành động cởi giày của người khác là nô lệ, tháo giày ở nơi tôn kính thể hiện sự tôn kính.

Từ xa xưa, người La Mã đã coi giày da là sự văn minh, là tượng trưng cho quyền lực, cho sự tư do. Trong các đám cưới của người La Mã cổ, người cha trao cho con trai một đôi giày da nam biểu hiện cho sự chuyển giao quyền trong gia đình.

Có thể nói, sự phát triển của giày dép song song với sự phát triển của nền văn hóa nơi chúng hiện hữu. Nếu đôi giày thời gian đầu dùng bao bọc đôi chân chỉ đơn thuẩn bảo vệ chân thì tới nay chúng không đơn giản chỉ có tác dụng như thế, mà còn là tôn vẻ ngoài của bạn lên.


Nền văn hóa Ả Rập Trung Đông coi chúng là sự nhơ nhớp vì tiếp xúc với mặt đất bẩn và kết hợp với phần thấp nhất của cơ thể là chân. Nếu ở đất nước này mà có hành động ném giày vào người khác thì đó là sự xúc phạm tột độ. Một điều nữa là để lộ các đế giày của mình khi nói chuyện với người khác cũng là thô lỗ, thiêu lịch sự.


Nếu bạn đã khoác lên người một bộ suit lịch lãm hoàn hảo thì hẳn item cuối cùng để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn chính là một đôi giay cao nam hay giày nam sao cho phù hợp. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về lịch sử của đôi giày da mình đang đi.

Đến với giay cao linhkent để sở hữu cho mình những đôi giày tăng chiều cao nam giá rẻ. tạo cho mình một phong cách riêng biệt, khác với những người khác nhờ đôi giày tăng chiều cao. Giúp bạn tăng từ 3 – 7 cm một cách bí mật.