Theo dòng thời gian mà giày da nam ngày càng phát triển với nhiều kiểu dáng, chất liệu da cũng đa dạng hơn, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Như vậy thì cánh mày râu chúng ta nên sở hữu bao nhiêu đôi giày?


Hoa Kỳ nam giới thường chọn những đôi giày da nam màu đen cho hầu hết tất cả các sự kiện dù lớn hay nhỏ. Song ở bên các nước châu Âu như Ý thì lại chọn tone màu nâu. Màu đen chỉ được sử dụng ở hai trường hợp là đám cưới và đám tang.

Tùy vào từng sự kiện mà chúng ta sẽ mang những đôi giày khác nhau như giay cao nam, giày da nam… theo kiểu dáng, màu sắc và quan trọng nữa là phù hợp với nền văn hóa mà chúng đại diện.

Quá trình phát triển từ trước công nguyên tới thế kỷ 21 đã càng khẳng định vai trò của đôi giày da nam đối với mỗi quý ông. Dù là người ưa thích sự năng động phá cách thì trong những dịp quan trọng bạn vẫn không thể bỏ qua chúng.

Thông thường ở ngay ánh nhìn đầu tiên về bạn, người đối diện sẽ đánh giá bạn qua đôi giày bạn đang mang. Nhưng đừng để điều đó làm bạn bị ám ảnh mà chạy theo những đôi giày hợp mốt và tân kỳ.

Nói tới lịch sử của chiếc giày da đầu tiên xuất hiện, thì ở Mỹ vào năm 2008 đã tìm thấy một chiếc giày có 5500 tuổi trước công nguyên. Đôi giày chỉ là mảnh da bò với dây da buộc quanh.


Đến với giay cao linhkent để cùng sở hữu cho mình những đôi giay cao co nam đẹp để cho tủ giày của bạn thêm đầy đủ và phong phú hơn.